Review piano điện Roland FP-60X

Review piano điện Roland FP-60X – Piano cơ động cho không gian hẹp

Review piano điện Roland FP-60X: Đây là một cây đàn piano điện nhưng lại sở hữu khả năng cho ra đời những âm thanh đậm chất acoustic.

Với những người chơi đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm như thế này nhưng lại không có quá nhiều chi phí thì chắc chắn không nên bỏ qua đàn Roland FP-60X nhà Roland

Review piano điện Roland FP-60X

Review piano điện Roland FP-60X – Piano cơ động cho không gian hẹp

I. Review piano điện Roland FP-60X – Công nghệ âm thanh và loa mạnh mẽ đầy ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng chuyên nghiệp mà không quá đắt đỏ, Roland FP-60X chính là sản phẩm dành cho bạn. Mô hình tầm trung trong dòng FP-X là một nhạc cụ nhỏ gọn và trang nhã giúp nâng cao không gian sống, được hỗ trợ bởi một loạt các tính năng sẽ làm hài lòng những người chơi có kinh nghiệm. 

Điểm nhấn của Roland FP-60X là công nghệ Piano SuperNATURAL đặc trưng của Roland và bàn phím PHA-4 Standard 88 phím năng động, cùng với tuyển chọn các loại piano acoustic biểu cảm và các tùy chọn cá nhân hóa sâu sắc thông qua Piano Designer.

Ngoài ra còn có một loạt các âm thanh được tuyển chọn để khám phá các phong cách âm nhạc khác, cộng với các hiệu ứng môi trường hoạt động với các mẫu đàn piano SuperNATURAL để Roland FP-60X mang lại độ chân thực tuyệt vời, hệ thống âm thanh nổi mạnh mẽ và Tai nghe 3D Ambience đắm chìm cho các buổi chơi riêng tư.

II. Review piano điện Roland FP-60X – Âm thanh bạn mong muốn với công nghệ SuperNATURAL và Piano Designer

Roland FP-60X sử dụng kỹ thuật Piano SuperNATURAL nổi tiếng của Roland để nắm bắt mọi sắc thái trong phong cách chơi của bạn, từ pianissimo tinh tế đến fortissimo dồn dập.

Đi xa hơn, bạn có thể khắc sâu và điều chỉnh âm thanh của mình bằng cách điều chỉnh các âm dải thấp, trung và cao thông qua bảng điều khiển bộ chỉnh âm và sử dụng Trình thiết kế piano tích hợp để tinh chỉnh âm sắc của từng nốt nhạc riêng lẻ. 

Roland FP-60X cũng sở hữu chức năng My Stage, kết hợp các âm piano và kiểu không khí xung quanh được lựa chọn đặc biệt để mang lại trải nghiệm chơi đắm chìm tại các địa điểm khác nhau, từ các phòng tập thân mật đến các phòng hòa nhạc trong không khí.

III. Review piano điện Roland FP-60X – Bàn phím tiêu chuẩn Dynamic PHA-4 như piano cơ

Review piano điện Roland FP-60X

Bàn phím PHA-4 Standard đặt thao tác búa và bộ thoát của một nhạc cụ âm thanh chất lượng dưới ngón tay của bạn, mang đến cảm giác “nhấp” tinh tế khi mỗi phím được nhấn. Đầy đủ 88 phím cảm giác như ngà voi cho phép bạn sáng tác không giới hạn và chơi những bản nhạc khắt khe nhất một cách thăng hoa, với bộ máy SuperNATURAL biểu cảm mang đến từng chi tiết cuối cùng.

Ngoài ra, Roland FP-60X được thiết kế để hỗ trợ cả luyện tập và biểu diễn solo. Nếu bạn đang biểu diễn tại một địa điểm nhỏ, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh từ hệ thống loa âm thanh nổi được thiết kế riêng, mang lại cho bạn biểu cảm chỉ huy trên toàn bộ dải âm của đàn piano.

Và khi luyện tập một mình, tính năng Headphones 3D Ambience cho phép bạn chìm đắm trong trường âm thanh đắm chìm, cảm giác như âm nhạc đang phát ra từ trái tim của nhạc cụ chứ không phải từ tai nghe.

IV. Review piano điện Roland FP-60X – Thiết kế bên ngoài nhỏ gọn và thời thượng

Trong khi một cây đàn piano có kích thước đầy đủ thường có nghĩa là một phòng âm nhạc chuyên dụng, Roland FP-60X có tính di động cao dễ dàng di chuyển hoặc cất giữ tùy theo tâm trạng của bạn.

Nhạc cụ đa năng này cũng có thể được mở rộng để biểu diễn trực tiếp và các kỹ thuật chơi truyền thống với các tùy chọn có sẵn như giá đỡ KSC-72 và KS-20X và bộ ba bàn đạp KPD-90 và RPU-3.

Và bởi vì một cây đàn piano phải trông đẹp như âm thanh của nó, Roland FP-60X có cùng kiểu dáng hiện đại đã giành được một số giải thưởng thiết kế quốc tế cho người tiền nhiệm FP-series của nó.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh qua video Review piano điện Roland FP-60X tại đây nhé: