DỊCH VỤ LÊN DÂY ĐÀN PIANO

PianoFingers xin hân hạnh cung cấp dịch vụ lên dây piano tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên 15 – 25 năm kinh nghiệm trong nghề với đầy đủ chứng chỉ kỹ thuật piano cơ từ Yamaha Japan.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ kỹ thuật PianoFingers được đào tạo trực tiếp từ Nhật và các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và chăm sóc tận tình chu đáo cho đàn piano của bạn.

Cách lên dây đàn piano


TẠI SAO PHẢI LÊN DÂY PIANO

  • Giống như các loại nhạc cụ thuộc bộ dây, cho dù bạn có dưỡng kỹ và ít sử dụng đi nữa, dây cơ học cũng sẽ bị hao mòn và chênh theo thời gian.
  • Với cấu tạo chính của một cây đàn piano cơ thông thường đa phần là gỗ và nỉ, cộng với khí hậu nóng ẩm Việt Nam sẽ dễ gây ra các vấn đề về cơ chế hoạt động phím và phần Action ( máy đàn ) như dính phím, liệt phím.
  • Cấu tạo đàn piano khá phức tạp nên việc sửa chữa đàn piano đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật rất ca, sự am hiểu, tỉ mỉ và chính xác trong công đoạn kiểm tra và sửa chữa đàn, đó là lý do bạn cần một kỹ thuật viên tốt và có tay nghề vì người thường không phải ai cũng làm được.

Grand

Vậy thì, khi nào bạn cần thợ kiểm tra và sửa chữa đàn piano cơ nhà mình

  • Vào những ngày thời tiết ẩm, mưa nhiều, điều hiển nhiên là độ ẩm tăng sẽ làm cho phần Da, Nỉ, Gỗ đàn piano bị bắt ẩm khiến động cơ (action) xảy ra tình trạng bị tắt, kẹt phím. Nhẹ nhàng thì độ nảy phím đàn sẽ không còn được trơn chu, còn lỡ tình trạng nặng hơn thì đàn piano sẽ bị tiếng ù, không vang và thậm chí không gõ được (gọi là kẹt phím).
  • Việc kiểm tra và sửa chữa piano nhằm khắc phục kịp thời đưa đàn về trạng thái hoạt động tốt nhất. Đồng thời đảm bảo độ bền và thẩm mỹ đàn. Đàn hư hỏng để lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng nhiều công năng hay cấu tạo đàn, thậm chí hỏng hóc nặng hơn nếu bạn vẫn ráng sử dụng và không chữa trị kịp thời.

Khi đến lên dây, kỹ thuật viên còn giúp hỗ trợ kiểm tra toàn bộ máy đàn piano của bạn:

  • Dịch vụ sửa chữa đàn piano cơ cấp tốc và chuyên nghiệp tại nhà, đảm bảo , chính xác và có bảo hành.
  • Nhân viên Kỹ Thuật Piano chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra tại nhà khách hàng trong 24h kể từ lúc nhận được cuộc gọi.
  • PianoFingers chuyên cung cấp dịch vụ lên dây đàn piano cơ upright và grand ngay tại nhà bạn, giúp căn chỉnh dây đàn piano, búa và action ( máy đàn), thay búa đàn đàn piano cơ, thay phím piano cơ, sửa phím, sơn đàn piano, vận chuyển đàn piano cơ trọn gói.

Ngoài ra, PianoFingers còn cung cấp dịch vụ vệ sinh đàn đàn Piano chuyên nghiệp nhất với đội ngũ kỹ thuật đào tạo từ Yamaha Piano Japan.

Nhanh chóng – Tin Cậy – Tận Tâm An toàn!

Giá lên dây piano cơ sẽ thay đổi tuỳ theo mức độ hư hỏng máy, dao động từ 500.000đ – 1.500.000 trọn gói ( & còn tuỳ theo đàn Upright hoặc Grand ). 


PIANOFINGERS

Hotline

090.934.1286