-11%
,

Piano điện Roland HP-702

Piano điện Roland HP-702 cải tiến mạnh mẽ về thiết kế, giao diện người dùng và nâng cấp đáng giá nhất đến từ hệ âm thanh tiêu chuẩn phòng thu.

✅ Công nghệ âm thanh: PureAcoustic Piano Modelling technology

✅ Bàn phím PHA-50 với Escapement, độ nhạy 8 cấp.

✅ Hiệu ứng âm thanh vòm 3D Ambience

✅ Pedal độ nhạy 2 cấp tương tự piano cơ.

✅ Kết nối không dây sử dụng app ios và android

✅ Hệ thống Loa Acoustic Projection, với 6 loa độ phân giải cao

✅ Đàn mới nguyên thùng; Bảo hành chính hãng 1 năm

35.500.000Đ 39.900.000Đ

Xóa

Piano điện Roland HP-702 là sản phẩm tiếp nối sự thành công của đời trước là cây piano điện Roland HP-601. Roland HP-702 với giá cả phải chăng nhưng lại mang phong cách và hiệu suất piano cao cấp.

Với siêu phẩm này, bạn có thể tùy hứng chơi nhạc vào lúc nửa đêm, đắm chìm trong âm thanh nhưng vẫn không làm phiền đến những người xung quanh nhờ tính năng Tai nghe 3D Ambience.

Cây đàn nàu là một trong những phiên bản piano điện mới nhất của Roland sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Vì thế ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam sản phẩm đã được nhiều khách hàng thích thú, lựa chọn.

Thiết kế Roland HP-702 dáng upright, sang trọng và tinh tế

Thiết kế tủ cao thanh lịch với hai chân trước và những đường cong tinh xảo dựa trên ý tưởng thiết kế của dòng LX-series cao cấp hàng đầu của Roland, HP-702 thu hút bạn và khiến bạn phải ngồi chơi ngay lập tức.

Đây chính là một sản phẩm công nghệ đại diện cho sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại. Chất liệu làm nên cây đàn này được chọn lọc giữa các loại gỗ tiêu chuẩn, gồm gỗ than, gỗ hồng, gỗ sồi sáng và gỗ sồi trắng. Có 4 màu sắc để bạn lựa chọn.

Màu sắc Roland HP-702
Màu sắc phổ biến của Roland HP-702

Roland HP-702 có hiệu suất biểu cảm cao với bàn phím PHA-4 Standard

Từ người mới bắt đầu cho đến những pianist dày dạn kinh nghiệm, bàn phím PHA-4 Standard của piano điện Roland HP-702 đều mang đến khả năng chơi tốt nhất cho bạn. Và với sự lặp lại phím nhanh và độ phân giải cảm biến cao, công nghệ bàn phím siêu nhạy này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của những nghệ sĩ piano khó tính nhất.

bàn phím Roland HP702

Vì vậy, bạn sẽ không cần phải nâng cấp sang cây đàn piano đắt tiền hơn khi kỹ thuật của bạn trở nên tiến bộ. Các chất liệu phím thậm chí còn được mô phỏng giao diện của gỗ mun và ngà voi thật, và đặc tính hút ẩm của phím sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi tránh khỏi những sự cố trượt phím thường gặp.

Roland HP-702 với chất lượng âm thanh đỉnh cao

Roland là thương hiệu chú trọng hướng đến chất lượng âm thanh cho mỗi cây đàn. Vì thế mỗi cây đàn đều sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, có độ chân thực và sắc nét gần nhất với đàn piano cơ, mang lại sự trải nghiệm ấn tượng, thích thú cho người dùng.

Cũng như các model piano điện Roland khác thì cây HP-702 cũng sở hữu công nghệ Super Natural với 3 yếu tố quan trọng cho chất lượng âm thanh của đàn là độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc, lực cảm ứng và các nốt nhạc có sự hòa hợp. Vì vậy nhiều người còn không thể phân biệt được âm thanh của đàn piano điện Roland HP-702 với đàn piano cơ bởi không hề có sự khác biệt rõ ràng.

Công nghệ âm thanh Super Natural còn có khả năng xử lý những thông số kỹ thuật hiệu quả, linh hoạt. Vì thế hiệu suất diễn đạt cũng đa sắc thái và năng động để phù hợp nhất với từng nhạc cụ nhất định. Nhờ vậy âm thanh của Roland HP-702 êm dịu, ấm áp, âm tròn và chắc nên mỗi khi âm nhạc được cất lên sẽ giúp cho người chơi, người nghe được thả hồn thư giãn theo từng điệu nhạc.

XEM THÊM SHEET NHẠC NÀNG THƠ NGUYỄN HOÀNG DŨNG TẠI ĐÂY

Công nghệ Headphone 3D Ambience cho trải nghiệm chơi chân thực khi luyện tập với tai nghe

Âm thanh piano cơ đích thực là hệ thống âm thanh vòm và khi bạn chơi đàn sẽ có khoảng cách âm thanh từ đàn cho đến tai người chơi. Những cây đàn piano thông thường, khi sử dụng với tai nghe bạn sẽ cảm thấy như cây đàn piano đang đặt ngay sát bên tai mình, dễ gây cảm giác ù tai và không chân thực.

Với công nghệ Headphone 3D Ambience sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh vòm như trên đàn piano cơ, đảm bảo cho bạn cảm giác dễ chịu với âm sắc bay bổng và thu hút.

Màu sắc

Đen, Nâu, Trắng

Sound Generator /702
Piano Sound Piano Sound: SuperNATURAL Piano Modeling
Max. Polyphony
Max. Polyphony Piano: Limitless (solo playing using ‘Piano’ category tones)
Other 384
Tones Total 324 Tones
Keyboard PHA-4 Standard Keyboard: with Escapement and Ivory Feel (88 keys)
Pedal Progressive Damper Action Pedal (Damper pedal: capable of continuous detection, Soft pedal: capable of continuous detection/function assignable, Sostenuto pedal: function assignable)
Speaker System
Speakers 12 cm (4-3/4 inches) x 2
Rated Power Output 14 W x 2
Headphones Effect: Headphones 3D Ambience
Tuning, Voicing
Touch Sensitivity Key Touch: 100 types, fixed touch
Hammer Response: 10 types
Master Tuning 415.3–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)
Temperament 10 types (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key
Effects Brilliance, Ambience
Piano Designer Lid
Key Off Noise
Hammer Noise
Duplex Scale
Full Scale String Resonance
Damper Resonance
Key Off Resonance
Cabinet Resonance
Soundboard Type
Damper Noise
Single Note Tuning
Single Note Volume
Single Note Character
Internal Songs US: Total 392 songs
Other: Total 382 songs
Listening: 15 songs
Ensemble: 30 songs
Entertainment: 20 songs
Easy Piano: 10 songs (US only)
Do Re Mi Lesson: 30 songs
Lesson: 287 songs (Scale, Hanon, Beyer, Burgmuller, Czerny 100)
Data Playback
Playable Software Standard MIDI Files (Format 0, 1)
Audio File (WAV: 44.1 kHz, 16-bit linear format, MP3: 44.1 kHz, 64 kbps – 320 kbps, requires USB Flash Memory)
Recorder
Recordable Software Standard MIDI Files (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory)
Audio File (WAV: 44.1 kHz, 16-bit linear format, requires USB Flash Memory)
Bluetooth Audio: Bluetooth Ver 3.0 (Supports SCMS-T content protection)
MIDI: Bluetooth Ver 4.0
Compatible Android / iOS Apps (Roland) Piano Every Day
Piano Designer
Convenient Functions Metronome (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone)
Registration
Dual
Split
TwinPiano
Transpose (in semitones)
Speaker volume and Headphones volume automatically select function
Volume limit function
Panel Lock
Auto Off
Cabinet Music rest: Hold type
Key cover: Slide type, with Keyboard Lid Switch and Classic Position
Other
Display Graphic OLED 128 x 32 dots
Connectors DC In jack
Input jacks: Stereo miniature phone type
Output (L/Mono, R) jacks: 1/4-inch phone type
USB Computer port: USB B type
USB Memory port: USB A type
Phones jack x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Power Supply AC adaptor
Power Consumption 5 W (4 W–16 W)
Accessories Owner’s Manual
Leaflet “USING THE UNIT SAFELY”
The collection of scores “Roland Piano Masterpieces”
AC adaptor
Power cord
Headphone hook
Size (including piano stand, with music rest)
Width 1,377 mm
54-1/4 inches
Depth 468 mm
18-7/16 inches
Height 1,067 mm
42-1/16 inches
Weight (including piano stand)
Weight 54.4 kg
119 lbs 15 oz

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0