Piano Điện Yamaha P-515

Với Yamaha P-515 Luxury, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp tinh tế và giai điệu được tìm kiếm của cả đàn piano Grand Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial.

✅ Với hơn 500 Voices, P-515 cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn âm thanh để lựa chọn, làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo và biểu diễn trong bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

✅ P-515 có bàn phím Natural Wood X (NWX) – được tạo ra bằng chuyên môn vô song mà Yamaha đã có được sau hơn một thế kỷ chế tạo một số cây đàn piano tốt nhất thế giới. Điều này, kết hợp với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, tạo nên trải nghiệm chơi đàn piano đích thực mà chỉ Yamaha mới có thể cung cấp.

✅ Thiết kế thanh lịch, nhưng nhỏ gọn và di động làm cho P-515 trở thành một sự bổ sung hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn và là một công cụ đáng tin cậy, bắt mắt trên sân khấu.

36.369.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

 Piano điện Yamaha P-515 là Model cao cấp nhất của Serial P, được gọi với cái tên “Portable Luxury”, Yamaha P515B (đen) và P515WH (trắng) là một chiếc piano kỹ thuật số lý tưởng cho người chơi ở mọi cấp độ.

Piano Yamaha P-515 cho âm thanh hoàn toàn tự nhiên, sống động như thực

Piano Yamaha P-515 tích hợp âm thanh piano được lấy mẫu từ cây Grand Piano giành cho hoà nhạc hàng đầu của Yamaha CFX và cây  Bosendorfer Imperial nổi tiếng được sản xuất tại Vienna. Những mẫu âm thanh piano này mang 2 cây concert Grand Piano tuyệt vời và nổi bật nhất đến trong tầm tay bạn.
Yamaha P-515 sử dụng 2 công nghệ tiên tiến là công nghệ lấy mẫu song âm và Tối ưu hoá âm thanh nổi, mang lại một cảm giác âm thanh đa chiều cho người nghe.

Bàn phím Natural Wood X (NWX) cho cảm giác của một cây đàn cơ

Bàn phím gỗ tự nhiên NWX được lấy từ chất liệu gỗ tự nhiên được sấy khô cẩn thận và được lựa chọn đặc biệt để dùng trong việc sản xuất nhạc cụ. Chỉ chọn lọc phần gỗ tốt nhất của các cây được chọn, tạo ra một bàn phím có khả năng chống ồn và chống cong vênh so với bàn phím gỗ nhiều lớp thông thường.
Hơn nữa, cơ chế thoát âm escapement tái tạo cảm giác như chạm vào cây grand piano, khi bạn nhấn phím một cách nhẹ nhàng vẫn có thế cảm nhận được.

Hệ thống Loa Onboard mạnh mẽ

P-515 có bộ khuếch đại 15w + 5w cùng với hệ thống loa 2 đường mang đến trải nghiệm piano chân thực, chân thực với độ rõ đáng kinh ngạc.
P-515 cũng có Cổng Bass Twisted, công nghệ của Yamaha cung cấp âm thanh bass rõ ràng và chính xác. Hình dạng loe và xoắn nhẹ khuếch tán đều luồng không khí qua cổng. So với một cổng thông thường, Cổng Twisted Flare giảm tiếng ồn nhiễu loạn không khí, dẫn đến tái tạo tần số thấp rõ ràng và chính xác.

Chức năng Piano Room

Chức năng này là chức năng tuỳ chỉnh âm thanh dành cho những ai muốn chơi các nhạc cụ đơn giản, thuận tiện như piano. Chỉ với một nút bấm duy nhất, hãy thử tạo ra một âm thanh piano bằng cách điều chỉnh các thông số khác nhau như vị trí nắp, cộng hưởng dây đàn, cộng hưởng damper,… Ngoài Piano Room, các hiệu ứng có sẵn như reverb, chorus và các hiệu ứng đa dạng khác mang đến cho bạn khả năng biểu cảm hơn và phong phú hơn.

Sáng tạo hơn với Rhythm Playback

P-515 được hoàn thiện với bốn mươi kiểu nhịp điệu đơn giản và khác nhau (trống và bass) hoàn toàn phù hợp với nhiều loại nhạc, cho phép bạn tăng thêm phần trình diễn của mình với một số nhạc sĩ hậu thuẫn, luyện tập thú vị hơn hoặc mở ra sáng tạo của bạn dòng chảy với những ý tưởng mới đầy cảm hứng.
40 điêu nhạc của đàn piano điện Yamaha P515

Điều khiển đơn giản bằng ứng dụng Smart Pianist

Ứng dụng “Smart Pianist” cho phép bạn điều khiển nhiều chức năng có trong đàn piano điện Yamaha bằng thiết bị thông minh của bạn. Có thể chọn âm sắc (voices), nhịp điệu (rythms) và các cài đặt khác ngay từ màn hình cảm ứng, giúp bạn dễ dàng cài đặt theo sở thích trên P-515. Bạn cũng có thể lưu các cài đặt yêu thích của mình để áp dụng nhanh chóng. Smart Pianist thậm chí có thể truy cập các bài hát trong thư viện nhạc của thiết bị thông minh và tạo biểu đồ hợp âm cho bạn, để bạn có thể chơi cùng các bài hát yêu thích của mình.

Bluetooth audio để nghe nhạc không dây

Bạn có thể kết nối máy nghe nhạc của bạn thông qua Bluetooth và ngay lập tức biến cây đàn piano điện Yamaha P-515 thành một hệ thống loa chất lượng cao để nghe các bài hát yêu thích của bạn.

Thiết kế thanh lịch, năng động

Hiện đại, phong cách và thanh lịch, P-515 sẽ là tâm điểm trong phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng thu tại nhà của bạn. Nó làm cho không gian tận hưởng âm nhạc của bạn thêm tinh tế và đầy hứng thú.
Hãy lựa chọn Piano Điện Yamaha P-515 cho trải nghiệm đầy thú vị, sáng tạo và hào hứng của bạn. Yamaha P-515 sẽ giúp  phong cách chơi nhạc của bạn ngày cang chuyên nghiệp hơn.
Demo âm thanh của Piano Yamaha P-515:

P-515
Kích thước Rộng 1336mm (52-5/8″ )
Cao 145mm (14-13/16″ )
Dày 376mm (5-11/16″)
Trọng lượng Trọng lượng 22.0kg (48 lb, 8 oz)
Bàn phím Số phím 88
Loại NWX (Natural Wood X) keyboard: wooden keys (white only), synthetic ebony and ivory keytops, escapement
Touch Sensitivity Hard2/Hard1/Medium/Soft1/Soft2/Fixed
Hiển thị Loại Full Dots LCD
Kích cỡ 128 x 64 dots
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling
Lấy mẫu song âm Binaural Yes (CFX Grand Voice only)
Mẫu Key-off Yes
Nhả Âm Êm ái Yes
VRM Yes
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
Cài đặt sẵn Số giọng 40 Voices + 18 Drum/SFX Kits + 480 XG Voices
Loại Tiếng Vang 6
Thanh 3
Kiểm soát âm thông minh (IAC) Yes
Stereophonic Optimizer Yes
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Tách tiếng Yes
Duo Yes
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 5 – 500
Dịch giọng -12 – 0 – +12
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 466.8 Hz (approx. 0.2 Hz increments)
Bluetooth Yes (Audio)
Nhịp điệu 40
Lưu trữ Bộ nhớ trong Total maximum size approx. 1.4 MB
Đĩa ngoài USB Flash Memory (optional)
Kết nối DC IN 16V
Tai nghe Standard stereo phone jack (x 2)
Pedal duy trì Yes
Bộ phận Bàn đạp Yes
MIDI In/Out
AUX IN Stereo mini jack
NGÕ RA PHỤ [L/L+R][R]
USB TO DEVICE Yes
USB TO HOST Yes
Ampli (15 W + 5 W) x 2
Loa (Oval (12 cm x 6 cm) + 2.5 cm (dome)) x 2
Bộ nguồn PA-300C or an equivalent recommended by Yamaha
Tiêu thụ điện 15 W
Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
Phụ kiện kèm sản phẩm Khoảng Nghỉ Nhạc Yes
Phụ kiện kèm sản phẩm Pedal/Bàn đạp chân FC4A
Recording Time 80 minutes/Song
Định dạng dữ liệu tương thích Thu âm WAV (44.1 kHz, 16 bit, Stereo)
Phát lại WAV (44.1 kHz, 16 bit, Stereo)
Preset Number of Preset Songs 21 Voice Demo Songs + 50 Classics
Recording Number of Songs 250
Data Capacity Approx. 500 KB/Song
Format Playback SMF (Format 0, Format 1)
Recording SMF (Format 0)
Piano Yamaha P-515
Kích thước Chiều rộng 1326mm
Chiều cao 154mm
Độ sâu 295mm
Trọng lượng Trọng lượng 11.5kg
Bàn phím Số phím 88
Loại Graded hammer standard (GHS) keyboard
Touch Sensitivity Hard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Tạo Âm Âm thanh Piano AMW Stereo Sampling
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 64
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Loại Tiếng Vang Yes (four types)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 32 – 280
Dịch giọng -6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Kết nối DC IN DC IN 12 V
Tai nghe Standard
Pedal duy trì Yes (Half pedal available with optional FC3A)
Bộ phận Bàn đạp No
MIDI No
NGÕ RA PHỤ No
USB TO HOST Yes
Ampli 6 W x 2
Loa 12 cm x 2
Nguồn điện PA-150B or other Yamaha-preferred parts
Tiêu thụ điện 6 W (using PA-150 power adapter)
Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để bản nhạc Yes
Pedal/Bàn đạp chân Yes
AC Adaptor PA-150B or other Yamaha-preferred parts

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0