Review piano điện Kawai CA18

Review piano điện Kawai CA18 – Piano tuyệt vời cho người mới

Review piano điện Kawai CA18: Piano điện Kawai CA18 với thiết kế sang trọng, đáp ứng tốt cho nhu cầu cho các nhạc sĩ dương cầm. Với sự tái tạo hoàn hảo từ hệ thống loa độc đáo cùng hệ âm thanh và bàn phím độc quyền đã giúp CA 18 trở thành cây đàn điện kỹ thuật số tốt nhất trong tầm giá.

>>> Xem giá piano điện Kawai CA18 giá hấp dẫn <<<

Cùng Piano Fingers khám phá qua Review Piano điện Kawai CA18 này nhé !

Review piano điện Kawai CA18

Review piano điện Kawai CA18 – Piano tuyệt vời cho người mới

Review piano điện Kawai CA18: với công nghệ âm thanh tuyệt vời, sự lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu

Piano điện Kawai CA 18 được lấy mẫu âm thanh từ cây đại dương cầm Concert độc quyền của Kawai. Từng phím của Piano điện Kawai CA 18được các kĩ sư âm thanh thu lại một cách tỉ mỉ bằng công nghệ Harmonic Imaging độc quyền.

Từ đó âm thanh của Kawai sẽ hài hoà cho từng phạm vi được chơi. Với âm Bass chắc khoẻ và rực rỡ ở Midle nên khả năng âm thanh phát ra hoàn toàn như đàn Piano Acoustic truyền thống.

Piano điện Kawai CA 18 cung cấp những những cảm biến đồng đều giúp tiếng đàn phát ra tự nhiên, mang lại âm sắc phong phú với độ chân thực cực kì ấn tượng. 

Review piano điện Kawai CA18: Thế hệ bàn phím mới cực kì ấn tượng

Đàn Piano điện Kawai CA 18

Các kĩ sư của Kawai đã dày công nghiên cứu và nhận ra gỗ là vật liệu để làm phím đàn tốt nhất, bởi độ nặng và cho ra nhiều cảm giác khác nhau. Vì thế, Piano điện Kawai CA 18 đã được trang bị bàn phím gỗ cực kì ấn tượng.

Với thiết kế AWA Grand Pro II độc quyền, bàn phím của CA 18 sẽ trở nên sang trọng, hành trình di chuyển, tốc độ phản hồi của phím cũng cực kì nhạy, giúp người chơi đạt được sự thăng hoa trong trong gian âm nhạc.

Trọng lượng búa cũng được cân bằng kĩ lưỡng, được phân loại thích hợp cho từng vị trí của phím. 

Review piano điện Kawai CA18: Hệ thống loa với dải tần cực kì rộng và sắc nét

Đàn Piano điện Kawai CA 18

Đàn Piano điện Kawai CA 18 tích hợp hai loa riêng biệt, được bố trí bên dưới bàn phím, kết hợp thêm hai loa Tweeter tần số cực cao, mô phỏng lại không gian âm thanh Piano Acoustic vô cùng sinh động và sắc nét.

Ngoài ra, thiết kế loa và kiểu dáng Piano điện Kawai CA 18 trông rất bắt mắt. Với các đường bo vuông vắn ở các góc kết hợp lớp “ Áo “ xung quanh thân khiến Piano điện Kawai CA 18 xứng đáng là món đồ nội thất sang trọng. 

Nếu còn thắc mắc về các tính năng đàn Piano điện Kawai CA 18, hãy nhấp vào liên kết này của Piano Fingers để xem hướng dẫn sử dụng nhé !