,

Piano điện Kawai CA95

Availability:

Cho phép đặt hàng trước

Piano điện Kawai CA95 thuộc phân khúc piano điện cao cấp nhất thương hiệu Kawai với công nghệ phím gỗ độ nhạy tuyệt vời cùng chất âm grand piano. Đây là model tối ưu với biểu diễn chuyên nghiệp.

✅ Chất liệu phím: Grand Feel Action – Hệ phím gỗ tự nhiên nguyên khối với chiều dài phím tương đương grand piano

✅ Công nghệ phím: Responsize Hammer Compart tái tạo lực phím piano cơ hoàn hảo

✅ Công nghệ âm thanh: có độ sâu và chi tiết rất tốt, đạt 90% chất lượng piano cơ Kawai.

✅ Soundboard: Bảng cộng hưởng piano cơ;

✅ Kết nối: Có usb Host và Midi

✅ Năm ra mắt sản phẩm: 2012

✅ Bảo hành 2 năm

Piano điện Kawai CA95 với thiết kế dáng đàn đứng Upright sang trọng, tinh tế và phù hợp mọi không gian gia đình Việt Nam. Thiết kế kết hợp Soundboard (bảng cộng hưởng) giúp âm thanh mạnh mẽ rền vang. Bảng điều khiển giao diện trực quang hiện đại.

Đàn piano kỹ thuật số Kawai CA95 có các tính năng tương tự như Kawai CA65 với nhiều giọng hơn (80 giọng), hệ thống loa mạnh hơn (4 loa trên cùng, 2 loa toàn dải) và nhiều bài tập piano hơn.

Bàn phím gỗ Grand Feel với bề mặt phím Ivory Touch và cơ chế ‘Let-Off’.

Bàn phím Grand Feel mới của nhạc cụ củng cố danh tiếng của Kawai với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành, sử dụng các phím gỗ thật với bề mặt Ivory Touch sang trọng và tích hợp các tính năng cao cấp như mô phỏng Let-Off và phát hiện phím ba cảm biến. Các phím Grand Feel mới dài hơn bất kỳ bàn phím piano kỹ thuật số nào khác, với khoảng cách điểm trục được mở rộng để phù hợp với đại dương cầm Kawai:

Bàn phím CA95
Cơ chế hoạt động bàn phím Kawai CA95

Bổ sung cho chiều dài trục của phím đàn grand piano, hành động Grand Feel còn có hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới để nâng cao tính chân thực khi chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi khi chơi nhiều lần cùng một phím và cũng cho phép âm thanh của một nốt nhạc dần dần được ‘phân lớp’ mà không bị mất âm trước đó.

Ngoài ra, những cải tiến đối với phần cứng âm thanh của Concert Artist cũng cho phép tốc độ nâng các phím lên để ảnh hưởng đến đặc tính phát ra của âm thanh piano, mang lại nhiều chi tiết biểu cảm hơn giữa cách chơi staccato và legato.

Kawai CA95

Các quả cân bổ sung được đặt ở phía trước các phím trầm giúp làm nhẹ cảm giác nặng hơn của chúng trong các đoạn pianissimo, với tính năng mô phỏng tắt máy cũng tái tạo cảm giác ‘notch’ tinh tế khi chơi các phím của đại dương cầm rất nhẹ nhàng ..

Concert Artist CA-95 đặc biệt có bề mặt phím Ivory Touch được đánh giá cao của Kawai làm tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, đồng thời sở hữu lớp sơn mờ tự nhiên, mịn nhưng không trơn.

Công nghệ Harmonic Imaging XL (HI-XL) với 88 phím đàn piano lấy mẫu

Khi chơi một cây đàn piano tốt, lượng áp lực tác động lên bàn phím không chỉ ảnh hưởng đến âm lượng của âm thanh tạo ra mà còn ảnh hưởng đến đặc tính âm sắc riêng của mỗi nốt nhạc. Vì vậy, để tạo ra một bức chân dung âm thanh thực tế của đại dương cầm hòa nhạc EX, không chỉ từng phím được ghi riêng lẻ mà còn ở nhiều mức âm lượng khác nhau, từ pianissimo nhẹ nhàng đến fortissimo sấm sét.

Concert Artist mới mang đến một bức chân dung âm thanh có độ chi tiết cao, với công nghệ Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động.

Công nghê Harmonic -ImagingXL của Kawai CA95
Công nghê Harmonic -ImagingXL của Kawai CA95

Với bộ nhớ âm thanh piano được mở rộng, Concert Artist mới tự hào có kích thước mẫu lớn nhất so với bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số Kawai nào. Tiêu chuẩn ‘eXtra Long’ của công nghệ Hình ảnh hài hòa này giúp mở rộng phần tấn công quan trọng của âm thanh piano lên đến 120%, thể hiện rõ ràng hơn chi tiết tự nhiên và đặc điểm cộng hưởng của mỗi nốt nhạc, đồng thời cải thiện chất lượng âm tổng thể của nhạc cụ.

Lựa chọn các âm thanh nhạc cụ bổ sung với Kawai CA95

Ngoài những âm thanh trung thực của piano acoustic, đàn piano kỹ thuật số Kawai CA95 còn có sự lựa chọn tuyệt vời gồm 80 giọng nhạc cụ bổ sung.

Hệ thống loa cao cấp

Nghệ sĩ hòa nhạc có hệ thống loa có độ trung thực cao được thiết kế đặc biệt để mang lại âm trầm sâu và tần số âm bổng rõ nét, với cây đàn piano hàng đầu CA95 cũng kết hợp phiên bản cải tiến của Hệ thống loa Soundboard được đánh giá cao của Kawai.

Giống như thiết kế ban đầu, công nghệ âm thanh độc đáo này bao hàm chất lượng âm thanh phong phú, hài hòa của gỗ, truyền năng lượng âm thanh vào bảng âm thanh vân sam để tạo ra âm thanh hữu cơ. Hệ thống được tái phát triển tiếp tục nâng cao khái niệm này, sử dụng các sườn thùng đàn dài hơn để mở rộng dải tần và âm lượng của âm thanh cộng hưởng. Kết quả là một trải nghiệm chơi chân thực đáng kể khiến người biểu diễn đắm chìm và tái tạo trung thực bầu không khí âm sắc của một cây đàn piano acoustic.

Sử dụng Kỹ thuật viên ảo (Virtual Technician) để điều chỉnh và cá nhân hóa âm thanh

Tính năng Kỹ thuật viên ảo của đàn piano kỹ thuật số CA95 cho phép các đặc điểm khác nhau của âm thanh piano acoustic, piano điện hoặc harpsichord đã chọn được định hình chỉ bằng một nút bấm, với các cài đặt để điều chỉnh giọng và điều chỉnh, cộng hưởng dây và van điều tiết và búa tinh tế, van điều tiết và tiếng ồn khi nhả phím. Thậm chí, bạn có thể điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh chính xác của từng ghi chú trước khi lưu cấu hình cá nhân của một người vào bộ nhớ đăng ký trên bo mạch.

Chức năng USB to Device, với tính năng ghi và phát lại tệp MP3 / WAV

Cây đàn Concert Artist này được trang bị cổng kết nối USB hiện đại không chỉ cho phép kết nối nhạc cụ với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào thiết bị bộ nhớ USB.

Chức năng USB to Device sau này cho phép cài đặt nhạc cụ yêu thích, đăng ký và các bài hát ghi âm đáng nhớ được lưu trữ trong bộ nhớ trong được lưu giữ an toàn trên USB hoặc các tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF) được tải xuống từ internet để nghe bằng cách sử dụng Harmonic Imaging XL tinh tế của nhạc cụ âm thanh mà không cần phần cứng bổ sung.

Thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học các hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi theo các bài hát yêu thích của họ. Thậm chí có thể lưu các buổi biểu diễn dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV để gửi email cho bạn bè và gia đình, nghe khi đang di chuyển hoặc để chỉnh sửa thêm bằng cách sử dụng máy trạm âm thanh.

Liên hệ ngay với PianoFingers để có thêm thông tin về cây đàn tuyệt vời này nhé!

Mã sản phẩm

P-45

Kích thước Chiều rộng 1326mm
Chiều cao 154mm
Độ sâu 295mm
Trọng lượng Trọng lượng 11.5kg
Bàn phím Số phím 88
Loại Graded hammer standard (GHS) keyboard
Touch Sensitivity Hard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Tạo Âm Âm thanh Piano AMW Stereo Sampling
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 64
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Loại Tiếng Vang Yes (four types)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 32 – 280
Dịch giọng -6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Kết nối DC IN DC IN 12 V
Tai nghe Standard
Pedal duy trì Yes (Half pedal available with optional FC3A)
Bộ phận Bàn đạp No
MIDI No
NGÕ RA PHỤ No
USB TO HOST Yes
Ampli 6 W x 2
Loa 12 cm x 2
Nguồn điện PA-150B or other Yamaha-preferred parts
Tiêu thụ điện 6 W (using PA-150 power adapter)
Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để bản nhạc Yes
Pedal/Bàn đạp chân Yes
AC Adaptor PA-150B or other Yamaha-preferred parts

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0