sheet piano lạ lùng - vũ.-2 copy

Sheet piano Lạ Lùng – Vũ.

Piano Fingers xin gởi đến các bạn Sheet piano Lạ Lùng của ca sĩ Vũ. và giới thiệu một chút về chàng hoàng tử indie này nhé.

Vũ. là ai?

sheet piano lạ lùng - vũ.-1

Anh tên thật là Hoàng Thái Vũ, là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích, anh nổi tiếng trong cộng đồng indie ở Việt Nam nhờ những bản nhạc như Đông kiếm em, Lạ Lùng, Hành tinh song song…

Vũ thường đăng tải các sáng tác của mình trên Soundcloud với thể loại theo đuổi nhạc indie pop, acoustic…Trước khi đi hát, Vũ từng gia nhập quân ngũ và làm giảng viên tiếng Anh tại một trường quân sự. Đây cũng chính là khoảng thời gian anh sáng tác.

Năm 2016, Vũ phát hành các sáng tác của anh và gặt hái được thành công. Năm 2017, anh có 2 đêm diễn riêng mang tên Xin phép (được) cô đơn đã tạo tiếng vang lớn khi bán cháy vé chỉ trong vài giờ đồng hồ. Vũ cũng là gương mặt được đề cử ở hai hạng mục là “Bài hát của năm” và “Nghệ sĩ mới của năm” tại giải thưởng Cống hiến 2019.

Anh còn là 1 trong 2 nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được ký hợp đồng với hãng đĩa lớn quốc tế Warner Bros. cùng với ban nhạc Chillies.

Xem thêm: Sheet piano Mascara – Chillies

Sheet piano Lạ Lùng – Vũ.

Mời các bạn xem bản Sheet piano Lạ Lùng của Vũ., chúc các bạn sớm tập thành công bài hát này.

sheet piano Lạ Lùng

sheet piano Lạ Lùng

Cùng Piano Fingers thưởng thức lại bản nhạc Lạ Lùng của Vũ nhé: