,

Piano Điện Yamaha YDP-144

Piano điện Yamaha YDP-144 mang đến trải nghiệm giống như đàn piano, với âm thanh của đàn piano lớn dành cho hòa nhạc biểu tượng Yamaha CFX và bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) rất thực.

✅ Công nghệ âm thanh: Grand Piano CFX

✅ Công nghệ phím: Graded Hammer Standard (GHS)

✅ Chất liệu phím: thiết kế gỗ mun và ngà voi tổng hợp

✅ Điểm đặc biệt:  tái tạo âm thanh grand piano khi dùng pedal

✅ Tính năng thông minh: Điều khiển âm thanh thông minh (IAC) – Cân bằng âm thanh khi ở mức âm lượng nhỏ

✅ Năm ra mắt sản phẩm: 2019

✅ Bảo hành chính hãng 1 năm

20.990.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu Yamaha, bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu đàn Piano điện mới nhất 2019: piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với âm thanh Piano cơ thực tế, cảm ứng tốt & thiết kế cực kỳ hiện đại.

Âm thanh của Yamaha YDP-144 chân thực, bàn phím cảm ứng tốt & hiện đại

Piano điện Yamaha Arius YDP-144 là sự kết hợp âm thanh và cảm giác Piano chân thực, cho trải nghiệm chơi tuyệt vời trên mỗi phím đàn. Yamaha đã kết hợp hệ thống lấy mẫu công nghệ cao của họ vào YDP-144, để bạn có được âm thanh phong phú của buổi hòa nhạc CFX 9 hàng đầu của Yamaha.

Công nghệ kỹ thuật số Damper Resonance tái tạo lại độ sâu của giai điệu trên Piano cơ thực sự khi dùng pedal và đồng thời cũng tái tạo thành công âm thanh chất lượng cao, âm vang như khi chơi trong nhiều môi trường phong phú. Vẻ ngoài cổ điển của YDP-144 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình, nhà thờ hoặc trường học. Đặc biệt, chức năng ghi âm của YDP-144 được các học sinh và giáo viên đánh giá cao.

Những ưu điểm chính của piano điện Yamaha YDP-144 mà bạn không thể bỏ qua.

– Với âm thanh khá, bàn phím 88 keys nặng, đàn YDP-144 là lựa chọn dành cho người mới bắt đầu học đàn.

– Hình dáng nhỏ gọn, dễ decor trong phòng, đàn có nắp đậy, trọng lượng không quá nặng nên cũng dễ dàng di chuyển.

– Có 3 màu: YDP-144R (màu RoseWood là màu bán chạy nhất), YDP-144B (màu đen), YDP-144WH (màu trắng). Màu trắng thường không có sẵn.

– Đặc biệt: Đàn có khả năng kết nối với iphone và ipad qua app Smart Pianist (đây là một ứng dụng cực kỳ lợi hại mình sẽ mô tả chi tiết bên dưới).

– Đàn piano điện Yamạha YDP-144 là model được Yamaha VN nhập khẩu từ Indonesia. Các bạn nên mua từ các đại lý chính thức của Yamaha tại VN để tránh mua phải hàng trôi nổi, và được chính sách bảo hành 12 tháng của hãng nhé (hiện tại PianoFingers đang là đại lý chính thức của Yamaha nhiều năm nay tại VN).

Hướng dẫn kết nối YDP-144 với điện thoại qua dây cáp để sử dụng Smart Pianist

Ta cần mua một dây “USB TO HOST” và một dây “Apple Lightning – USB Camera Adapter”, gắn chúng với nhau, các đầu còn lại lắp vào đàn và iphone/ipad.

Vào kho ứng dụng là Appstore, và tải miễn phí ứng dụng SmartPianist.

Sau khi cài đặt xong, mở app Smart Pianist lên, nó sẽ tự động kết nối (bảo đảm là các dây đã được gắn đúng cách).

Hướng dẫn sử dụng Smart Pianist của piano điện Yamaha YDP-144

Smart Pianist là gì: Bạn đã bao giờ cố gắng tìm ra những hợp âm cho các bài hát yêu thích của bạn chưa? Ứng dụng Smart Pianist thông minh cho iPhone / iPod touch / iPad giúp bạn luyện tập và biểu diễn các bài hát bằng cách phân tích bài hát định dạng audio file được lưu trong thiết bị iOS của bạn và sau đó hiển thị các ký hiệu hợp âm cho bạn. Và Smart Pianist cho phép bạn điều khiển nhiều chức năng có trong đàn piano với thiết bị iOS của bạn, để hoạt động thậm chí dễ dàng hơn

Smart Pianist sử dụng thế nào: Giao diện trực quan sinh động nên nhìn vô các bạn sẽ hiểu ngay, mình chỉ tóm lại cái ý chính sau:

– Piano Room: bạn chuyển qua lại giữa 2 tiếng là Grand piano và Bright Piano. Bên trên có hiệu ứng đàn trong phòng, hoặc trong nhà hát giao hưởng, trong bar…

– Voice: Bạn có rất nhiều âm sắc để lựa chọn (Piano cơ, Piano điện, Organ, Vibraphone, Strings). Lót thêm tiếng cho dày lên bằng Layer hoặc đàn chia tay trái ra thành tiếng khác bằng Left.

– Song: tha hồ chọn, có 50 bài cổ điển, 7 bài demo, và bất kỳ bài nào bạn chép vào điện thoại của bạn. Bạn có thể mở để nghe và đàn theo. Và điểm vô cùng đặc biệt là nó có thể trích xuất bài nhạc của bạn ra thành hợp âm, mình dựa vào đó để đàn cùng nó rất tiện lợi. Phải nói đây là tính năng mơ ước của bao nhiêu người, lúc trước hãng chỉ có thể sử dụng trên những cây 40 triệu trở lên, chứ dòng Arius YDP thì chưa có. Nay với cây YDP-144 này thì mọi người đã được mãn nguyện rồi nhé.

piano điện Yamaha YDP-144

Hãy cùng review lại cây đàn này qua đoạn video sau do PianoFingers thực hiện:

Nhà sản xuất

Yamaha

Bào gồm

Đàn, ghế có sẵn trong thùng

Xuất xứ

Indonesia

Màu sắc

White, Rosewood, Black

DimensionsWidth1,357 mm [53-7/16″]
Height815 mm [32-1/16″]
Depth422 mm [16-5/8″]
WeightWeight38.0 kg (83 lbs., 12 oz)
KeyboardNumber of Keys88
TypeGHS keyboard with matte black key tops
Touch ResponseHard/Medium/Soft/Fixed
PedalNumber of Pedals3
Half PedalYes
FunctionsDamper/Sostenuto/Soft
PanelLanguageEnglish
Key CoverKey Cover StyleSliding
Music RestYes
Tone GenerationPiano SoundYamaha CFX
Damper ResonanceYes
PolyphonyNumber of Polyphony (Max.)192
PresetNumber of Voices10
TypesReverb4 types
Intelligent Acoustic Control (IAC)Yes
Stereophonic OptimizerYes
Damper ResonanceYes
PresetNumber of Preset Songs10 Voice Demo Songs, 50 Classics
RecordingNumber of Songs1
Number of Tracks2
Data Capacity100 KB/Song (Approx. 11,000 notes)
Compatible Data FormatPlaybackStandard MIDI File (SMF) Format 0 & 1
RecordingStandard MIDI File (SMF) Format 0
MiscellaneousDual/LayersYes
DuoYes
MetronomeYes
Tempo Range5 – 280
Transpose-6 – 0 – +6
Tuning414.8 – 440.0 – 466.8 Hz
StorageInternal MemoryTotal maximum size approx. 900 KB (User song : One song approx. 100 KB Loading song data from a computer : Up to 10 songs)
ConnectivityHeadphonesStandard stereo phone jack x 2
USB TO HOSTYes
Amplifiers8W x 2
Speakers12cm x 2
Power SupplyPA-150C or an equivalent recommended by Yamaha
Power Consumption9W (When using PA-150C AC adaptor)
Auto Power OffYes
Included AccessoriesBenchYes (Optional depending on locale)
Song Book50 Classical Music Masterpieces (Music Book)
OthersOwner’s Manual, Quick Operation Guide

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0