,

Organ Yamaha PSR-F51

Đàn Organ Yamaha PSR-F51 là model giá rẻ nhất của Yamaha, dành cho người mới học với mức giá rẻ. Tính năng và chất lượng âm thanh của đàn cũng ở mức hạn chế, chủ yếu đáp ứng việc làm quen với âm nhạc cho người mới học.

Một số đặc điểm của Yamaha PSR-F51:

✅ 61 phím

✅ 120 tiếng (Voices)

✅ Chế độ Dual Voice (kết hợp 2 tiếng cùng lúc)

✅ 114 Điệu nhạc

2.390.000Đ

Xóa

Với đàn organ Yamaha PSR-F51, Yamaha mong muốn mang đến thiết kế vừa đơn giản nhưng cũng vừa thân thiện với người dùng. Chỉ cần chọn tiếng nhạc cụ (Voices), nhạc điệu (Styles) và bạn đã có thể dễ dàng bắt đầu chơi. Thiết kế gọn nhẹ trong hình dáng keyboard tiêu chuẩn với 120 hệ âm sắc và 114 nhịp điệu trên khắp thế giới, đàn organ Yamaha PSR-F51 không chỉ dành cho người mới bắt đầu và học sinh/sinh viên, model này còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

yamaha psr f-51

Dễ dàng, thân thiện và thú vị

PSR-F51 rất dễ sử dụng với bảng điều khiển bằng trực quan nhiều màu sắc sinh động

Bạn chỉ cần chọn một âm sắc (Voices), một điệu nhạc (Styles) bất kỳ và 1, 2, 3 hãy bắt đầu bản nhạc riêng của bạn.

yamaha psr f-51

Âm sắc và nhịp điệu từ khắp nơi trên thế giới

Với 120 Voices & 114 Styles, PSR-F51 cực kỳ linh hoạt trong khả năng biểu cảm. Ngoài các âm sắc quen thuộc như hệ tiếng piano, guitar và bộ kèn đồng, sản phẩm cũng được cài đặt sẵn nhiều nhạc cụ truyền thống khác từ khắp nơi trên thế giới. Dual Voice là sự kết hợp các âm sắc như piano và tiếng đàn dây, mang đến âm thanh phong phú và mạnh mẽ hơn.

yamaha psr f-51

Âm thanh mạnh mẽ

Với sự kết hợp của bộ khuếch đại 2.5W + 2.5W và âm sắc (Voices) chất lượng cao, bạn có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ đến chân thực khi trình diễn trong mọi tình huống.

Các chức năng hữu ích cho việc luyện tập, bao gồm bộ gõ nhịp Metronome và chế độ Duo

Bộ gõ nhịp Metronome được tích hợp cho phép người chơi có thể trau dồi cảm giác cảm nhịp của họ khi luyện tập hay biểu diễn. PSR-F51 cũng cung cấp chế độ Duo chơi nửa bàn phím, cho phép hai người có thể chơi cùng nhau trên một cây đàn với các phần bàn phím giống hệt nhau, điều này có thể rất hữu ích khi biểu diễn live hoặc trong lúc học.

Yamaha PSR-F51 Overview

Màu sắc

Đen

PSR-F51
Kích thước Rộng 940 mm (37”)
Cao 109 mm (4-5/16”)
Dày 306 mm (12-1/16”)
Trọng lượng Trọng lượng 3.4 kg (7 lbs 8 oz) (Chưa bao gồm pin)
Bàn phím Số phím 61
Phím đàn cảm ứng theo lực đánh Không
Hiển thị Loại Màn hình LED
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Bảng điều khiển Ngôn ngữ Tiếng Anh
Tạo Âm Công nghệ tạo âm AWM Stereo Sampling
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 32
Cài đặt sẵn Số giọng 120
Loại Tiếng Vang Có (Cài đặt sẵn trong Âm sắc/ Không thể thay đổi)
Thanh Có (Cài đặt sẵn trong Voice / Không thể thay đổi)
Các chức năng Bảng điều khiển
Cài đặt sẵn Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn 114
Phân ngón Multi
Kiểm soát Tiết Tấu Main, Fill-in
Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 30
Bài học//Hướng dẫn Phần tắt tiếng
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp
Dãy Nhịp Điệu 11 – 280
Dịch giọng -12 to 0, 0 to +12
Tinh chỉnh
Kết nối DC IN DC IN 12V
Tai nghe Stereo MINI-Jack x 1
Ampli 2.5 W + 2.5 W
Loa 8 cm x 2
Bộ nguồn Adaptor PA-130 hoặc tương đương được giới thiệu bởi Yamaha, hoặc 6 pin alkaline (LR6) kích cỡ “AA”, manganese (R6) hoặc pin sạc Ni-MH
Tiêu thụ điện 6 W (với PA-130)
Phụ kiện kèm sản phẩm Khoảng Nghỉ Nhạc

Mã sản phẩm

Yamaha PSR-F51

Kích thước Chiều rộng 1326mm
Chiều cao 154mm
Độ sâu 295mm
Trọng lượng Trọng lượng 11.5kg
Bàn phím Số phím 88
Loại Graded hammer standard (GHS) keyboard
Touch Sensitivity Hard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Tạo Âm Âm thanh Piano AMW Stereo Sampling
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 64
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Loại Tiếng Vang Yes (four types)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 32 – 280
Dịch giọng -6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Kết nối DC IN DC IN 12 V
Tai nghe Standard
Pedal duy trì Yes (Half pedal available with optional FC3A)
Bộ phận Bàn đạp No
MIDI No
NGÕ RA PHỤ No
USB TO HOST Yes
Ampli 6 W x 2
Loa 12 cm x 2
Nguồn điện PA-150B or other Yamaha-preferred parts
Tiêu thụ điện 6 W (using PA-150 power adapter)
Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để bản nhạc Yes
Pedal/Bàn đạp chân Yes
AC Adaptor PA-150B or other Yamaha-preferred parts

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0