,

Organ Yamaha PSR-F51

Đàn Organ Yamaha PSR-F51 là model giá rẻ nhất của Yamaha, dành cho người mới học với mức giá rẻ. Tính năng và chất lượng âm thanh của đàn cũng ở mức hạn chế, chủ yếu đáp ứng việc làm quen với âm nhạc cho người mới học.

Một số đặc điểm của Yamaha PSR-F51:

✅ 61 phím

✅ 120 tiếng (Voices)

✅ Chế độ Dual Voice (kết hợp 2 tiếng cùng lúc)

✅ 114 Điệu nhạc

2.190.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Với đàn organ Yamaha PSR-F51, Yamaha mong muốn mang đến thiết kế vừa đơn giản nhưng cũng vừa thân thiện với người dùng. Chỉ cần chọn tiếng nhạc cụ (Voices), nhạc điệu (Styles) và bạn đã có thể dễ dàng bắt đầu chơi. Thiết kế gọn nhẹ trong hình dáng keyboard tiêu chuẩn với 120 hệ âm sắc và 114 nhịp điệu trên khắp thế giới, đàn organ Yamaha PSR-F51 không chỉ dành cho người mới bắt đầu và học sinh/sinh viên, model này còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

yamaha psr f-51

Dễ dàng, thân thiện và thú vị

PSR-F51 rất dễ sử dụng với bảng điều khiển bằng trực quan nhiều màu sắc sinh động

Bạn chỉ cần chọn một âm sắc (Voices), một điệu nhạc (Styles) bất kỳ và 1, 2, 3 hãy bắt đầu bản nhạc riêng của bạn.

yamaha psr f-51

Âm sắc và nhịp điệu từ khắp nơi trên thế giới

Với 120 Voices & 114 Styles, PSR-F51 cực kỳ linh hoạt trong khả năng biểu cảm. Ngoài các âm sắc quen thuộc như hệ tiếng piano, guitar và bộ kèn đồng, sản phẩm cũng được cài đặt sẵn nhiều nhạc cụ truyền thống khác từ khắp nơi trên thế giới. Dual Voice là sự kết hợp các âm sắc như piano và tiếng đàn dây, mang đến âm thanh phong phú và mạnh mẽ hơn.

yamaha psr f-51

Âm thanh mạnh mẽ

Với sự kết hợp của bộ khuếch đại 2.5W + 2.5W và âm sắc (Voices) chất lượng cao, bạn có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ đến chân thực khi trình diễn trong mọi tình huống.

Các chức năng hữu ích cho việc luyện tập, bao gồm bộ gõ nhịp Metronome và chế độ Duo

Bộ gõ nhịp Metronome được tích hợp cho phép người chơi có thể trau dồi cảm giác cảm nhịp của họ khi luyện tập hay biểu diễn. PSR-F51 cũng cung cấp chế độ Duo chơi nửa bàn phím, cho phép hai người có thể chơi cùng nhau trên một cây đàn với các phần bàn phím giống hệt nhau, điều này có thể rất hữu ích khi biểu diễn live hoặc trong lúc học.

Yamaha PSR-F51 Overview

PSR-F51
Kích thướcRộng940 mm (37”)
Cao109 mm (4-5/16”)
Dày306 mm (12-1/16”)
Trọng lượngTrọng lượng3.4 kg (7 lbs 8 oz) (Chưa bao gồm pin)
Bàn phímSố phím61
Phím đàn cảm ứng theo lực đánhKhông
Hiển thịLoạiMàn hình LED
Ngôn ngữTiếng Anh
Bảng điều khiểnNgôn ngữTiếng Anh
Tạo ÂmCông nghệ tạo âmAWM Stereo Sampling
Đa âmSố đa âm (Tối đa)32
Cài đặt sẵnSố giọng120
LoạiTiếng VangCó (Cài đặt sẵn trong Âm sắc/ Không thể thay đổi)
ThanhCó (Cài đặt sẵn trong Voice / Không thể thay đổi)
Các chức năngBảng điều khiển
Cài đặt sẵnSố Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn114
Phân ngónMulti
Kiểm soát Tiết TấuMain, Fill-in
Cài đặt sẵnSố lượng bài hát cài đặt sẵn30
Bài học//Hướng dẫnPhần tắt tiếng
Kiểm soát toàn bộBộ đếm nhịp
Dãy Nhịp Điệu11 – 280
Dịch giọng-12 to 0, 0 to +12
Tinh chỉnh
Kết nốiDC INDC IN 12V
Tai ngheStereo MINI-Jack x 1
Ampli2.5 W + 2.5 W
Loa8 cm x 2
Bộ nguồnAdaptor PA-130 hoặc tương đương được giới thiệu bởi Yamaha, hoặc 6 pin alkaline (LR6) kích cỡ “AA”, manganese (R6) hoặc pin sạc Ni-MH
Tiêu thụ điện6 W (với PA-130)
Phụ kiện kèm sản phẩmKhoảng Nghỉ Nhạc

Mã sản phẩm

Yamaha PSR-F51

Kích thướcChiều rộng1326mm
Chiều cao154mm
Độ sâu295mm
Trọng lượngTrọng lượng11.5kg
Bàn phímSố phím88
LoạiGraded hammer standard (GHS) keyboard
Touch SensitivityHard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiểnNgôn ngữEnglish
Tạo ÂmÂm thanh PianoAMW Stereo Sampling
Đa âmSố đa âm (Tối đa)64
Cài đặt sẵnSố giọng10
LoạiTiếng VangYes (four types)
Các chức năngKép/Trộn âmYes
DuoYes
Kiểm soát toàn bộBộ đếm nhịpYes
Dãy Nhịp Điệu32 – 280
Dịch giọng-6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Kết nốiDC INDC IN 12 V
Tai ngheStandard
Pedal duy trìYes (Half pedal available with optional FC3A)
Bộ phận Bàn đạpNo
MIDINo
NGÕ RA PHỤNo
USB TO HOSTYes
Ampli6 W x 2
Loa12 cm x 2
Nguồn điệnPA-150B or other Yamaha-preferred parts
Tiêu thụ điện6 W (using PA-150 power adapter)
Chức năng Tự động Tắt NguồnYes
Phụ kiện kèm sản phẩmGiá để bản nhạcYes
Pedal/Bàn đạp chânYes
AC AdaptorPA-150B or other Yamaha-preferred parts

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0