,

Guitar Yamaha C80

Guitar Yamaha C80 sở hữu riêng cho mình một thiết kế cổ điển với chất lượng âm thanh trầm ấm, có độ vang xa nhờ sử dụng các chất liệu gỗ cao cấp và đáp ứng được mọi lối chơi khác nhau.

✅ Mặt đàn bằng chất liệu gỗ vân sam mang đặc tính bền, màu sắc tự nhiên cho vị trí mặt đàn có độ bền cao. Nhờ chất liệu gỗ này đã giúp tiếng đàn trở nên vang và chắc.

✅ Lưng và 2 mặt bên hông đàn sử dụng gỗ Meranti kết hợp công nghệ tiên tiến của Nhật Bản mang đến độ bền cao cũng như chất lượng tuyệt đối.

✅ Đầu đàn, cần đàn dùng gỗ Nato mang thiết kế khá chắc chắn góp phần nâng cao giá trị của cây đàn.

✅ Ngựa đàn bằng gỗ cẩm lai, loại gỗ này khá nổi tiếng về chất lượng với những đường vân hoa đẹp thể hiện sự tinh tế cho cây đàn

✅ Đàn mới nguyên thùng, bảo hành chính hãng 1 năm

4.400.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Đàn Guitar Yamaha C80 có giá khiêm tốn nhưng được xuất xưởng bởi những tay nghề chế tạo cao, chất lượng, hiệu suất, âm thanh mà chỉ có Yamaha cung cấp. Đây là guitar classic tuyệt vời cho người mới bắt đầu và những người học guitar trẻ tuổi.

Guitar Yamaha C80

Yamaha C80 là model cao cấp nhất trong phân khúc dành cho người bắt đầu (dòng C) của Yamaha. Âm thanh chất lượng, dễ chơi là 2 đặc điểm nổi bật của các model trong phân khúc này.

Yamaha C80- Cây đàn truyền cảm hứng

Có rất nhiều cách để bạn có thể tự tin thể hiện cá tính bản thân một cách tự nhiên và chơi đàn guitar là 1 trong những lựa chọn thông minh nhất. Với những ưu điểm tuyệt vời của 1 cây đàn đến từ thương hiệu danh tiếng nhất thế giới Yamaha, C80 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, truyền cảm hứng cho bạn ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào, kể cả trong luyện tập lẫn khi trình diễn.

Yamaha C80

Âm sắc mềm mại mang màu Á Đông

Mọi người thường cứng nhắc khi nghĩ về dòng đàn classic rằng chúng chỉ phù hợp cho những giai điệu cổ điển đầy tính học thuật và hàn lâm. Yamaha đã có những cải tiến nhất định đối với dòng sản phẩm classic series C của mình, để chúng có thể mang đến những âm sắc mềm mại hơn, phù hợp với chất liệu âm nhạc Á Đông hơn so với những dòng sản phẩm thuần cổ điển truyền thống. Nếu bạn không tin, hãy thử sử dụng đàn guitar classic Yamaha C80 cho những bản nhạc nhẹ, có thể cây đàn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên rất nhiều đó.

XEM THÊM MỘT SỐ DÒNG GUITAR YAMAHA GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Cùng nghe âm thanh của cây đàn tuyệt vời này qua clip dưới đây:

COLOR/FINISH
Body Finish Gloss
CONTROL INTERFACE
String Strings Scale 650 mm (25 9/16″)
DESIGN/ARCHITECTURE DETAIL
Body Depth 94-100 mm (3 11/16″-3 15/16″)
Finger Board Width (Nut/Body) 52 mm (2 1/16″)
MATERIAL
Top Spruce
Back Nato
Side/Rib Nato
Neck Nato
Finger Board Rosewood
Bridge Rosewood

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0