,

Guitar Yamaha C70

Guitar Yamaha C70 là một cây đàn guitar giá rẻ mang đến thiết kế cực kỳ ấn tượng, màu sắc bắt mắt, thùng đàn rộng hơn tạo nên âm thanh có độ vang.

✅ Mặt đàn được sử dụng gỗ vân sam nguyên tấm tạo nên một hình ảnh đơn giản nhưng tinh tế thể hiện dáng đàn hoàn hảo cho model cổ điển.

✅ Lưng và hông đàn sử dụng gỗ Meranti với lớp sơn bóng bên ngoài đã tạo nên hình dáng hoàn thiện, bóng bẩy và tôn lên sự tinh tế, giá trị của cây đàn.

✅ Đầu đàn và cần đàn bằng gỗ Nato cho thiết kế cần đàn hơi lớn và mang đến cho người dùng thoải mái sử dụng, hạn chế cong vênh cần đàn.

✅ Ngựa đàn được làm từ những vân gỗ tinh tế, sang trọng tạo thẩm mỹ cao và tôn lên giá trị của cây đàn.

✅ Dây đàn bằng nilon khiến người chơi thoải mái sử dụng bấm các hợp âm mà không sợ bị đau tay

✅ Đàn mới nguyên thùng, bảo hành chính hãng 1 năm

3.190.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Đàn Guitar Yamaha C70 là một trong những model cổ điển, có kích thước lớn và giá thành rẻ tiền của hàng Yamaha.

Yamaha C70 thích hợp cho người mới bắt đầu

Các model đàn Guitar Classic dòng C được Yamaha sản xuất nhắm tới phân khúc người bắt đầu chơi đàn với chi phí vừa phải nhưng không hề mất đi chất lượng vượt trội của hãng đàn có tiếng. Hãng Yamaha với tay nghề cao và sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết đã tạo nên một nhạc cụ chất lượng vượt trội. Vì thế, các model dòng C thường hợp với người học trẻ tuổi, dễ chơi với chất lượng âm thanh tốt.

Hoàn thiện sơn bóng sang trọng

Yamaha C70 thuộc dòng đàn classic thường được ưa chuộng hơn khi được xử lý hoàn thiện (finish) bởi 1 lớp sơn bóng (gloss). Dòng sản phẩm guitar classic Yamaha C70 được hoàn thiện đẹp, sắc nét tới từng chi tiết nhỏ đảm bảo khiến những người chơi kỹ tính nhất cũng phải ưng mắt.

Action chuẩn mực cho việc luyện tập

Thông thường thì những cây đàn guitar classic đều có action cao hơn so với những cây đàn acoustic để giúp việc chơi nốt nhạc được tròn trịa và đầy đặn hơn. Tuy nhiên guitar classic Yamaha C70 lại được các nghệ nhân điều chỉnh action thấp hơn đôi chút so với thông thường, tạo điều kiện cho người luyện tập có thể thoải mái luyện ngón chạy nốt mà không cảm thấy quá căng tay trong những ngày mới bắt đầu.

Yamaha C70

Âm thanh vang sáng không bị chói

Guitar classic Yamaha C70 mang đến chất âm vang khỏe, có độ sáng rất bắt tai, những dây treble độ cao đẹp mà lại không có cảm giác bị chói. Tất cả những ưu điểm đó thật khó có thể tìm được ở một sản phẩm khác cùng phân khúc giá trên thị trường.

Cùng nghe âm thanh của Yamaha C70 trong clip sau đây:

COLOR/FINISH
Body Finish Gloss
CONTROL INTERFACE
String Strings Scale 650 mm (25 9/16″)
DESIGN/ARCHITECTURE DETAIL
Body Depth 94-100 mm (3 11/16″-3 15/16″)
Finger Board Width (Nut/Body) 52 mm (2 1/16″)
MATERIAL
Top Spruce
Back Meranti
Side/Rib Meranti
Neck Nato
Finger Board Rosewood
Bridge Rosewood

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0