,

Đàn Piano Stage Yamaha CP73

Piano Stage Yamaha CP73 thuộc dòng đàn CP (Combo Piano) có thao tác cân bằng 73 phím với thiết kế mới, mang lại cho bạn cảm nhận đàn piano điện đích thực, thao tác cân bằng rất hữu ích khi chơi nhiều loại âm thanh từ piano acoustic đến organ hay thậm chí là tổng hợp.

✅ 73 phím Balanced Hammer Standard (BHS) với mặt bàn phím màu đen mờ.

✅ Bộ tạo âm AWM2, Phức điệu 128 giọng, 57 Giọng

✅ Kết nối USB Audio / MIDI.

✅ Trọng lượng 13,1 kg, dễ dàng di chuyển

✅ Đàn mới nguyên thùng, bảo hành chính hãng 1 năm

50.500.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Đàn Piano Stage Yamaha CP73 có thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của đường đi và sử dụng cực kỳ trực quan.

Yamaha CP73 có cách thao tác bàn phím được thiết kế với kiến thức có được từ hơn 100 năm chế tạo piano acoustic nhằm mang đến cho người chơi đàn piano thao tác cần thiết để họ có khả năng thể hiện tối đa.

Yamaha CP73

Piano Stage Yamaha CP73 tích hợp âm thanh của 6 cây đại dương cầm Yamaha, bao gồm C7, C3, và 4 cây đại dương cầm hòa nhạc cao cấp trong các dòng CFX, S700, CF3 và Bösendorfer Imperial 290.

Thông qua tính năng ghi âm và giọng nói chi tiết, những cây đàn piano độc đáo này giờ đây mang những giai điệu, sự năng động và cá tính vào trong bất kỳ màn trình diễn nào.

Yamaha CFX, Bosendorfer Concert Grand 290, S700 Concert Grand (được cập nhật từ hệ thống S90ES) và đàn piano thẳng đứng U1 đều được đại diện. Mỗi cái đều có đặc điểm riêng và mỗi cái đều có âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, có cả một ngân hàng bộ gõ màu (vibraphone, Glo Chickenpiel, xylophone, v.v.) và danh mục “Other” thậm chí còn có cả âm thanh guitar.

Piano Yamaha CP73 còn có các hiệu ứng tích hợp, mở rộng để tạo âm thanh độc đáo của riêng bạn. Mỗi phần trong ba phần (phần piano, phần piano điện và phần sub) có các hiệu ứng chuyên dụng, phân tách (split), cắt lớp (layer) hoặc miếng đệm ấm solo, dây đàn tốt, bass tổng hợp sâu, tiếng lead tổng hợp và nhiều tính năng khác.

Màn hình LCD giúp bạn dễ dàng điều khiển

Ở phía bên trái của bảng điều khiển là một màn hình LCD 128 x 64 chấm nhỏ nhưng hiệu quả. Bên dưới đây là các nút dành cho Bộ Trực tiếp, có chức năng như ngân hàng các mục yêu thích. Live Sets cung cấp cho bạn 20 ngân hàng trong số tám vị trí Live Set để gọi lại ngay lập tức cài đặt Phần thoại, thiết lập Hiệu ứng chính, lớp, tách và thiết lập bộ điều khiển MIDI.

Các thông số kỹ thuật của cả hai bàn phím CP73 và CP88 đều hoàn toàn giống nhau. Mỗi bản có 128 âm sắc và sử dụng công cụ phát lại mẫu AWM2 của Yamaha để tạo ra âm thanh piano. Đây là động cơ tương tự như được tìm thấy trong Montage và MOXF8.

Yamaha CP73 có thao tác cân bằng 73 phím mang lại cho bạn cảm nhận đàn piano điện đích thực.

Điều thú vị là phiên bản 73 phím chạy từ E đến E (E1-E7) giống như Yamaha CP-70 và Fender Rhodes cổ điển.Thao tác cân bằng rất hữu ích khi chơi nhiều loại âm thanh từ piano acoustic đến organ hay thậm chí là tổng hợp.

Yamaha CP73

Thao tác cân bằng 73 phím cũng giúp cho CP73 nhỏ gọn và nhẹ để có thể mang theo đến mọi nơi và phù hợp với mọi sân khấu hoặc trong mọi thiết kế phòng thu.

Kết nối cổng USB Audio / MIDI của Yamaha CP73

Kết nối ở phía sau bao gồm giắc cắm L / R ¼ inch không cân bằng, giắc cắm tai nghe, giắc cắm L / R XLR cân bằng, MIDI In / Out, (2) giắc điều khiển chân, giắc điều tiết / duy trì và hai cổng USB (một để lưu trữ, một đến thiết bị). Điều này cho phép bạn kết nối với ổ USB trên một cổng và kết nối với máy tính, chẳng hạn như trên cổng kia. Dữ liệu MIDI hoặc một kênh stereo (hoặc hai mono) ở 44,1khz có thể chuyển qua USB để ghi trực tiếp. Điều thú vị là cũng có một công tắc khuếch đại bên cạnh giắc cắm đầu vào bên phải và bên trái. Theo hướng dẫn, “các giắc cắm này cho phép bạn kết nối thiết bị âm thanh bên ngoài và trộn đầu ra của thiết bị đó với nhạc cụ này”

XEM THÊM PIANO STAGE CP73/CP88 CHINH PHỤC MỌI SÂN KHẤU

Dòng CP cho phép điều này bằng kết nối MIDI hoặc USB. Bạn có thể thiết lập tối đa bốn vùng cho điều khiển bên ngoài và bạn có thể gửi tin nhắn LSB và MSB cùng với thông tin thay đổi bản vá để kiểm soát thích hợp thiết bị gắn ngoài của bạn. Yamaha giữ ẩn các cài đặt này đối với trình phát thông thường, nhưng bạn không phải là trình phát đó, vì vậy hãy bật “Chế độ nâng cao” để các thông số này xuất hiện.

Mã sản phẩm

P-45

Kích thước Chiều rộng 1326mm
Chiều cao 154mm
Độ sâu 295mm
Trọng lượng Trọng lượng 11.5kg
Bàn phím Số phím 88
Loại Graded hammer standard (GHS) keyboard
Touch Sensitivity Hard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Tạo Âm Âm thanh Piano AMW Stereo Sampling
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 64
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Loại Tiếng Vang Yes (four types)
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 32 – 280
Dịch giọng -6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 446.8 Hz
Kết nối DC IN DC IN 12 V
Tai nghe Standard
Pedal duy trì Yes (Half pedal available with optional FC3A)
Bộ phận Bàn đạp No
MIDI No
NGÕ RA PHỤ No
USB TO HOST Yes
Ampli 6 W x 2
Loa 12 cm x 2
Nguồn điện PA-150B or other Yamaha-preferred parts
Tiêu thụ điện 6 W (using PA-150 power adapter)
Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để bản nhạc Yes
Pedal/Bàn đạp chân Yes
AC Adaptor PA-150B or other Yamaha-preferred parts

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0