-13%
,

Đàn Piano Điện Roland RP501R

Availability:

Cho phép đặt hàng trước

Piano điện Roland RP-501R có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng tập luyện, mang đến cho người chơi những giờ học đàn thú vị nhất. Piano điện Roland RP-501R là một cây đàn piano tuyệt vời với động cơ SuperNATURAL và bàn phím PHA-4 Standard có tính năng cảm biến với độ phân giải cao.

✅ Công nghệ âm thanh: SuperNATURAL Piano mang đến âm thanh chân thực của một cây đàn piano cơ acoustic

✅ Công nghệ phím: Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 có tính năng cảm ứng độ phân giải cao để chơi nhanh và nhạy

✅ Chất liệu phím: nhưa cao cấp (PHA-4 Standard Keyboard kết hợp Ivory Feel)

✅ Điểm khác biệt: Tai nghe Hiệu ứng 3D Ambience mang đến trải nghiệm âm thanh đa chiều

✅ Tính năng nổi bật: Thư viện bài hát tích hợp phong phú, máy đếm nhịp và chức năng ghi âm, nhịp điệu tích hợp tinh vi với nhạc đệm thông minh (72 kiểu nhịp điệu khác nhau)

✅ Năm sản xuất: 2016

✅ Bảo hành: 2 năm

28.000.000Đ 32.000.000Đ

Cho phép đặt hàng trước

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Piano điện Roland RP501R được kế thừa lại toàn bộ tinh hoa của model đi trước (Piano Roland RP401R) đồng thời được tích hợp thêm rất nhiều những tính năng hiện đại tạo nên một chiếc đàn piano điện chuyên nghiệp mà các nhạc công đẳng cấp không thể bỏ qua.

Piano điện Roland RP501R với âm thanh SuperNatural vượt trội đầy thuyết phục

Đàn piano điện Roland RP-501R đem lại sự thích thú cho người chơi với âm thanh SuperNATURAL. Đây là công nghệ tiên tiến nhất của hãng Roland, mang lại cảm giác âm thanh piano hoàn hảo, sống động và trung thực. Với hiệu ứng Headphones 3D Ambience khi sử dụng tai nghe, piano điện Roland RP501R cho người nghe cảm giác âm thanh đa chiều. Ngoài ra, bàn phím được sử dụng công nghệ mới PHA-4 Standard Keyboard làm nổi bật tính năng cảm biến có độ phân giải cao. Bàn phím Ivory Feel PHA-4 đáp ứng các sắc thái của cảm giác chạm, kết hợp với pedal Progressive Damper Action cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật chơi với tất cả cảm giác của một nghệ sĩ piano dương cầm. Khi đàn piano của bạn có âm thanh tuyệt vời này, bạn sẽ luôn có cảm giác muốn chơi đàn và chơi hoài không chán.

piano điện Roland RP501R

Piano điện Roland RP501R với những tính năng nổi bật đem lại sự thích thú cho người chơi

Mặc dù piano điện Roland RP501R ghi lại âm thanh chân thực của một cây đàn piano acoustic truyền thống, nhưng nó cũng cung cấp hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp bạn thỏa sức sáng tạo (bao gồm electric pianos, strings, organs, guitars, brass, synthesizers và nhiều thể loại khác).

Khi kết nối piano điện Roland RP501R thông qua Bluetooth MIDI với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể truy cập vào các ứng dụng piano tuyệt vời như Roland’s Piano Partner 2. Ứng dụng này hiển thị các bài hát nội bộ dưới dạng bản nhạc và giúp bạn đọc ký hiệu nhanh chóng. Trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng các Rythm (điệu nhạc) sẵn có để chơi một cách sáng tạo theo phong cách của riêng mình.

XEM THÊM CÁC DÒNG PIANO ĐIỆN ROLAND TẠI ĐÂY

Giờ đây các buổi học đàn piano không còn nhàm chán, nhờ các tính năng bổ sung làm cho việc tập luyện piano thêm niềm vui thích. Tính năng đếm nhịp có sẵn của Roland RP501R giúp bạn xây dựng và cải thiện kỹ năng tính toán thời gian. Hơn nữa, bạn có thể lưu lại và chia sẻ các bài biểu diễn thông qua máy ghi âm. Các buổi thực hành thậm chí còn hấp dẫn hơn cho phép bạn chơi cùng với 72 phong cách nhịp điệu khác nhau (pop, jazz, Latin, vv)

Audio và MIDI playback (từ bộ nhớ USB) cho phép bạn jam cùng với những bài hát yêu thích khi chơi thông qua loa của đàn piano. Twin Piano mode (tính năng song tấu piano) cho phép chia bàn phím thành hai phần để hai người có thể chơi cạnh nhau. Bạn và bạn của bạn có thể cùng nhau hoà tấu trên cùng một cây piano điện Roland RP501R.

Ngoài ra, khi bạn muốn tìm hiểu một bài hát, bạn chỉ cần tải nó về máy tính bảng từ Sheet Music Direct, hoặc cài đặt các ứng dụng pianoScore để truy cập miễn phí trên 70,000 bài nhạc cổ điển.

Chính vì nhờ những tính năng này, đàn piano điện Roland RP-501 giúp cho người chơi có thể chơi được nhiều thể loại âm nhạc trong quá trình luyện tập, hay sáng tạo ra những bản nhạc của riêng mình.

Piano điện Roland RP501R dễ di chuyển và cho phép bạn luyện tập bất cứ khi nào bạn cần.

Với trọng lượng chỉ 41 kg (90 lbs), piano điện Roland RP501R dễ dàng vận chuyển bởi hai người lớn, trong khi đàn có thiết kế dạng tủ đứng tiết kiệm không gian với độ sâu chỉ 432 mm (17 inches), sẽ rất tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, vào ban ngày hay vào lúc nửa đêm, nếu bạn có nhã hứng chơi đàn, bạn chỉ cần đeo headphone và thoải mái phiêu lưu trong thế giới âm thanh sống động của hiệu ứng Headphones 3D Ambience. Hiệu ứng này sẽ không làm giảm hứng thú chơi đàn của bạn, ngay cả khi bạn đeo headphone.

Chúng ta hãy cùng xem trực tiếp cây đàn piano điện Roland RP501R taị công ty PianoFingers.

Keyboard

88 keys (PHA-4 Standard Keyboard: with Escapement and Ivory Feel)

Touch Sensitivity

Key Touch: 5 types, fixed touch

Keyboard Mode

Whole
Dual (volume balance adjustable)
Split (split point adjustable)
Twin Piano

Pedals

Damper (Progressive Damper Action Pedal, capable of continuous detection)
Soft (capable of continuous detection)
Sostenuto (function assignable)

SOUND GENERATOR

Piano Sound

SuperNATURAL Piano Sound

MIDI Format

Conforms to GM2, GS, XGlite

Max. Polyphony

128 voices

Tones

Piano: 11 tones
Other: 305 tones (including 8 drum sets, 1 SFX set)

Stretched Tuning

2 types (Always On)

Master Tuning

415.3–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)

Transpose

Key Transpose: -6–+5 (in semitones)

Effects

Ambience (Off, 10 levels)
Brilliance (21 levels)

Only for Piano Tones:
Damper Resonance (Always On)
String Resonance (Always On)
Key Off Resonance (Always On)

METRONOME

Tempo

Quarter note = 10–500 (When rhythm function turns on: Quarter note = 20–250)

Beat

2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8

Volume

100 levels

SMF RECORDER

Parts

1 part

Save Song

Standard MIDI Files (Format 0)

Songs

Internal memory: Max. 10 songs
External memory: Max. 99 songs

Note Storage

Approx. 30,000 notes

Control

Song Select
Play/Stop
Rec
Rewinding
Fast-forwarding
Top of song
Part Mute
Tempo
All Songs Play
Count-in
Song Balance

Tempo

Quarter note = 10–500 (When rhythm function turns on: Quarter note = 20–250)

Resolution

120 ticks per quarter note

RHYTHM

Rhythms

72 types x 2 variations

Controls

Rhythm Select
Start/Stop
Sync Start
Intro/Ending
Fill In
Variation
Leading Bass
Auto Fill
Rhythm Part

AUDIO

Playback

File Format: Audio File (WAV 44.1 kHz, 16-bit linear format)

Control

Song Select
Play/Stop
Rewinding
Fast-forwarding
Top of song
All Songs
Play
Song Balance
Center Cancel

INTERNAL MEMORY

Save Song

Standard MIDI Files (Format 0)

Songs

Max. 10 songs

Internal Songs

Piano Masterpieces: 69 songs
Easy Piano: 8 songs
Czerny: 100 songs
Hanon: 20 songs
Scale: 36 songs

EXTERNAL STORAGE

External Memory

USB Flash Memory

Playable Software

Standard MIDI Files (Format 0, 1)
Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format)

Save Song

Standard MIDI Files (Format 0)

Songs

Max. 99 songs

BLUETOOTH

MIDI, Turning music sheet

Bluetooth Ver 4.0

OTHER

Display

7 segments x 3 LED

Keyboard Lid

Slide type

Other Functions

Panel Lock
Auto Off

Connectors

DC In jack
Input jack: Stereo miniature phone type
Output jack: Stereo miniature phone type
USB COMPUTER port: USB Type B
USB MEMORY port: USB Type A
Phones jacks x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type

Rated Power Output

12 W x 2

Volume Level (SPL)

103 dB (This value was measured according to the method that is based on Roland’s technical standard.)

Speakers

12 cm (4-3/4 inches) x 2

Headphones

Effects: Headphones 3D Ambience

Controls

Volume (with the speaker volume and the headphones volume automatically select function, with the volume limit function)

Power Supply

AC adaptor

Power Consumption

9 W (3–22 W)
9 W: Average power consumption while piano is played with volume at center position
3 W: Power consumption immediately after power-up; nothing being played
22 W: Rated power consumption

Accessories

Owner’s manual
Assembly manual
Leaflet “USING THE UNIT SAFELY”
AC Adaptor
Power Cord (for AC Adaptor)
Headphone hook
Music rest

Options (sold separately)

Headphones
USB Flash Memory (*1)

*1 Use USB Flash Memory sold by Roland. We cannot guarantee operation if other products are used.

SIZE AND WEIGHT (INCLUDING PIANO STAND, WITH MUSIC REST)

Width

1,378 mm
54-1/4 inches

Depth

423 mm
16-11/16 inches

Height

992 mm
39-1/16 inches

Weight

40.8 kg
90 lbs
* Actual weight can vary slightly from that indicated due to the fact that wooden parts are involved.

SIZE AND WEIGHT (INCLUDING PIANO STAND, WITHOUT MUSIC REST)

Width

1,378 mm
54-1/4 inches

Depth

423 mm
16-11/16 inches

Height

834 mm
32-7/8 inches

Weight

40.8 kg
90 lbs

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0