Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-163 Manual 2 copy

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-163 Manual

Trước khi đến phần chính Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-163 Manual, cùng Piano Fingers tìm hiểu một chút về chi tiết đàn Piano điện Yamaha YDP-163 này nhé!

Piano điện Yamaha YDP-163 có tất cả các tiện ích của một cây đàn piano điện mà còn tăng hiệu suất như một cây đàn piano cơ.

Pure CF Engine trên piano điện Yamaha YDP-163 mang lại âm sắc của cây đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS cho người chơi nhiều kinh nghiệm hơn với bộ khuếch đại âm thanh nổi 20W mạnh mẽ hơn.

Với phức điệu 192 nốt, nhiều tác phẩm piano phức tạp nhất có thể được chơi mà không có nốt nào bị rớt và các nốt liên tục vang lên một cách trung thực.

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-163 manual

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-163 Manual – Âm thanh chất lượng từ Yamaha

Pure CF Sound Engine là kết quả của nhiều năm lịch sử và chuyên môn chế tạo đàn piano, kết hợp với công nghệ lấy mẫu hiện đại.

Yamaha là công ty dẫn đầu trong ngành công nghệ piano kỹ thuật số và điều này được thể hiện rõ khi nghe những cây đàn piano kỹ thuật số của Yamaha sử dụng Pure CF Sound Engine.

Âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFIIIS 9′ nổi tiếng được tái tạo trung thực và độ biểu cảm đáng kinh ngạc.

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-163 manual

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-163 Manual – Bàn phím với tính linh hoạt cao cho cảm nhận tuyệt vời

Cơ chế hoạt động 88 phím của đàn piano Graded Hammer 3 (GH3) tái tạo cảm giác của một cây đàn piano acoustic, từ cảm giác nặng nề ở quãng âm dưới đến cảm giác nhẹ nhàng hơn ở những quãng tám trên.

Cấu hình ba cảm biến của piano Yamaha YDP-163 diễn giải chính xác hoạt động của bàn phím mang lại cảm nhận theo phong cách đàn piano grand.

Điều này cho phép những kỹ thuật đánh nhanh được thể hiện chính xác và âm thanh biểu cảm đích thực.

Bàn phím đàn piano với đỉnh phím bằng ngà voi tổng hợp tạo bề mặt xúc giác cho các phím màu trắng, hút ẩm từ các ngón tay và ngăn ngón tay trơn trượt.

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-163 manual

XEM THÊM: REVIEW PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-162 TẠI ĐÂY

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-163 Manual – Âm thanh luôn tối ưu ở bất kỳ mức âm lượng nào

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-163 manual

Với tính năng Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) độc quyền của Yamaha, người chơi có thể chơi đàn piano kỹ thuật số của họ ở mức âm lượng thấp hơn trong môi trường yên tĩnh.

Trước khi IAC được giới thiệu, việc chơi ở âm lượng thấp dẫn đến mất âm bổng và âm trầm. Với việc bổ sung IAC, piano điện Yamaha YDP-163 sẽ tự động điều chỉnh sự cân bằng của âm trầm và âm bổng, tạo ra âm thanh trung thực hơn và có chiều sâu hơn.

Ngoài ra, nút xoay âm lượng tự động điều chỉnh âm thanh tổng thể của hệ thống loa (EQ) khi được phát ở mức âm lượng nhỏ. Khả năng giữ lại âm thanh cân bằng và phong phú trên đàn piano kỹ thuật số YDP-163 đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất.

XEM THÊM: MỘT SỐ DÒNG PIANO ĐIỆN CŨ GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-163 Manual

Các bạn có thể tải Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-163 Manual TẠI ĐƯỜNG LINK NÀY NHÉ.

Chúc các bạn sử dụng thành thạo cây đàn của mình và có những giờ chơi nhạc thật vui bên mẫu piano điện Yamaha YDP-163 này.

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-163 manual