hướng dẫn sử dụng yamaha ydp 162 manual

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 Manual

Trước khi đến phần chính Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 Manual, cùng Piano Fingers tìm hiểu một chút về chi tiết đàn Piano điện Yamaha YDP-162 này nhé!

Piano điện Yamaha YDP-162 được thiết kế dạng upright piano, chất lượng âm thanh đáng tin cậy dành cho tất cả những ai muốn cải thiện kỹ năng chơi đàn piano mà vẫn thích được thưởng thức chơi nhạc và phát triển hơn nữa, YDP-162 đáp ứng mọi mong muốn của bạn để trở thành người chơi đàn piano tốt hơn.

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-162 manual

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 Manual

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 – Âm thanh chân thực với bàn phím chất lượng

Piano điện Yamaha YDP-162 có âm thanh chân thực mang lối cổ điển phù hợp cho những người chơi piano ở trình độ nâng cao cũng như những người mới bắt đầu học piano, bàn phím Graded Hammer mới với các phím ngà tổng hợp có trọng lượng phù hợp với phản ứng lực của các búa đàn trong chiếc đàn grand piano.

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-162

Các phím ngà của piano điện Yamaha YDP-162 cho cảm giác cảm ứng mà bạn chỉ có thể mong đợi từ các nhà sản xuất piano acoustic chuyên nghiệp như Yamaha. Bên cạnh đó, bề mặt phím hấp thu độ ẩm từ ngón tay cho phép người chơi thoải mái đánh đàn trong thời gian dài không lo trơn trượt.

Hệ thống âm thanh của piano điện Yamaha YDP-162 lấy mẫu tỉ mỉ của một chiếc grand piano dùng trong hòa nhạc (Pure CF). Bản thu này có chứa nhiều mức giao động từ rất nhẹ cho tới cực mạnh, vì thế người chơi có thể trải nghiệm cảm nhận một đoạn nhạc nhẹ nhàng hay tinh tế của đoạn hợp âm đánh bằng cả hai tay.

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 – Âm thanh luôn tối ưu ở bất kỳ mức âm lượng nào

Công nghệ tối ưu hóa âm thanh này là một công nghệ mới, độc đáo của Yamaha. Sử dụng một thiết kế đặc biệt cùng với vị trí nằm trong nhạc cụ, bộ Tối ưu hóa âm thanh điều chỉnh cơ học dòng âm thanh giúp kiểm soát các cộng hưởng và làm phong phú thêm âm thanh tổng thể. Sự kết hợp của bộ Tối ưu hóa âm thanh cùng các công nghệ kỹ thuật số mang lại khả năng biểu cảm đáng kinh ngạc mà người nghe sẽ trải nghiệm được ở piano điện Yamaha YDP-162.

XEM THÊM: REVIEW CHI TIẾT YAMAHA YDP-162 – CẢM HỨNG NGUỒN ÂM THANH C3 GRAND DANH GIÁ 

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-162

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 – Quá trình học tập dễ dàng và hứng thú

Piano điện Yamaha YDP-162 có chức năng thu âm được tích hợp sẵn cũng là một cách hay để thu lại buổi biểu diễn, tập luyện của mình và phát lại để xem tiến độ luyện tập của mình. Đặc biệt là YDP-162 có thể thu âm từng phần riêng rẽ.

Điều này tương ứng với việc bạn có thể tập đàn bằng một tay trong khi bộ thu nhạc chạy phần thu của tay bên kia rất tiện ích.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá sự kết hợp đầy cảm hứng bằng chức năng kết hợp hai giọng cùng với nhau. Ví dự bạn kết hợp tiếng piano và các dây đàn, sẽ tạo ra một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn thú vị.

Không có gì khuyến khích việc tập đàn piano giống như đang nghe một tác phẩm với âm thanh khác lạ và kết hợp hai âm thanh đó cùng với nhau đưa sáng tạo tiến thêm một bước.

hướng dẫn sử dụng yamaha ydp-162

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 – Bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời

Với hơn gấp ba lần sức mạnh của các model thấp hơn, bộ khuếch đại 20W của YPD-162 đáp ứng đủ yêu cầu về âm thanh trong căn phòng rộng nhất trong một ngôi nhà điển hình.

Âm thanh này lớn hơn nhiều so với âm thanh bạn nghe từ một chiếc piano kỹ thuật số có cùng kích cỡ.

Ngoài ra, kích thước hộp đàn Yamaha YDP-162 là 33 inch không chỉ mang đến cho chiếc piano đứng diện mạo lớn hơn mà còn giúp âm thanh của chiếc piano này sâu lắng hơn.

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 – Sẵn sàng kết nối với nhiều ứng dụng khác

Yamaha YDP-162 dễ dàng kết nối và tương tác với nhiều ứng dụng sáng tạo nhạc, giáo dục hay giải trí nhạc trên máy tính hay thiết bị di động. Một số ứng dụng giúp bạn học được cách chơi đàn trong khi một số ứng dụng khác giúp bạn chia sẻ nhạc của mình.

Ứng dụng MusicSoft Manager (Quản lý phần mềm nhạc) cho phép bạn không những lưu trữ các bản nhạc tạo từ bộ thu âm tích hợp sẵn mà còn bổ sung thêm các bản nhạc từ bên thứ ba.

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 Manual

Chúc các bạn sớm thành thạo sử dụng và chơi những bản nhạc mình thích với mẫu piano điện Yamaha YDP-162 này. Các bạn có thể tải Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-162 Manual TẠI ĐÂY NHA!