huong-dan-su-dung-yamaha-ydp-144-1

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-144 Manual

Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-144

Piano điện Yamaha YDP-144 chắc hẳn đã không mấy xa lạ với chúng ta nữa, đặc biệt là những bạn hâm mộ dòng piano điện của Yamaha. Với âm thanh của đàn piano lớn dành cho hòa nhạc biểu tượng Yamaha CFX và bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) rất thực, YDP-144 trở thành biểu tượng khẳng định chất lượng của Yamaha trên thị trường quốc tế.

Nhận thấy YDP-144 đang ngày càng được ưa chuộng, Piano Fingers đã sưu tầm file Hướng Dẫn Sử Dụng Yamaha YDP-144 gửi đến những bạn đang cần, cũng như review đôi nét về đàn YDP-144 cho những bạn chưa biết đến mẫu đàn này.

huong-dan-su-dung-yamaha-ydp-144-2

Đôi nét về Yamaha YDP-144

YDP-144 được nâng cấp từ sản phẩm piano điện trước đó của hãng, YDP-143. Với lợi thế giá thành không đổi, YDP-144 tiếp nối đàn anh tạo nên tên tuổi cho Yamaha trong việc thỏa mãn mọi đam mê của những người nghệ sĩ khó tính nhất.

Giai điệu mạnh mẽ

Đàn piano điện Yamaha YDP-144 được cải tiến trên bộ nhớ sóng nâng cao AWM tổng hợp, một công nghệ sử dụng các bản ghi kỹ thuật số để tạo những mẫu âm thanh rung động và chân thật nhất. AWM cho phép bạn thưởng thức âm thanh cây đại dương cầm nổi tiếng CFX trên một cây piano điện tiện lợi.

Những âm thanh piano cơ mà AWM tái tạo lại trên đàn piano điện YDP-144 tràn đầy sự ấm áp, lấp lánh cùng với khả năng cộng hưởng mạnh mẽ lại xen lẫn sự ngọt ngào.

Với hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất đàn piano, AWM như linh hồn của những sản phẩm mà Yamaha mang đến cho người dùng.

Bàn phím Graded Hammer Standard

Một cây piano điện nhỏ gọn, tiện lợi lại trang bị hệ bàn phím với khả năng tạo cảm giác chân thật như piano cơ thì thích phải biết đúng không nào?

Với bàn phím Graded Hammer Standard (GHS), cả 88 phím đàn trên YDP-144 cho cảm giác nặng ở những âm trầm và nhẹ dần ở những âm cao hơn, tái tạo hoàn hảo cảm giác búa đàn trong đàn piano cơ.

GHS góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho YDP-144 làm hài lòng những nghệ sĩ piano đầy tham vọng. Những bạn học piano, khi được luyện tập trên bàn phím YDP-144 luôn có đôi tay sẵn sàng để dễ dàng chuyển sang đánh trên các loại đàn piano cơ cao cấp mà không gặp nhiều khó khăn nào.

Ngoài ra, lớp hoàn thiện mờ của các phím đen hút ẩm từ tay người học, giúp việc luyện tập có thể kéo dài hàng giờ mà không gây trơn trượt.

huong-dan-su-dung-yamaha-ydp-144-3

Smart Pianist tương thích

Một điều đặc biệt có trên YDP-144 phải kể đến là ứng dụng Smart Pianist với giao diện thân thiện và đẹp mắt, được tích hợp hàng loạt tính năng đáng kinh ngạc, phục vụ cho việc luyện tập và thưởng thức piano.

Smart Pianist cho phép bạn truy cập nhiều tính năng của đàn piano điện Yamaha bằng thiết bị thông minh của mình.

Chi tiết các sử dụng Smart Pianist sẽ được trình bày cụ thể trong file Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-144.

Tính năng nổi bật khác trên YDP-144

  • Ghép đôi với ứng dụng Smart Pianist để có thêm nhiều khả năng thú vị
  • Thiết kế cổ điển nhưng vẫn mang nét hiện đại và thanh lịch với nhiều lựa chọn màu sắc
  • Cộng hưởng của bộ giảm chấn và Cộng hưởng dây đàn, tạo cảm giác đàn piano cơ
  • Mẫu nhả phím
  • Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi
  • 192 nốt polyphony
  • 3 bàn đạp (Bộ giảm âm có hiệu ứng nửa bàn đạp, đều đều và nhẹ nhàng)

Tải Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-144 Manuals

Các bạn có thể tải Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-144 tại đây: Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-144 Manuals

Bạn chưa sắm cho mình một cây YDP-144? Tìm hiểu ngay tại đây và liên hệ Piano Fingers để được tư vấn tốt nhất nhé!

Với cuốn Hướng dẫn sử dụng Yamaha YDP-144 này, Piano Fingers chúc các bạn học tốt với người bạn mới của mình!