huong-dan-su-dung-piano-dien-yamaha-clp-480

Hướng Dẫn Sử Dụng Yamaha CLP-480 Manual

Hướng Dẫn Sử Dụng Yamaha CLP-480

Thương hiệu Yamaha từ nhiều thập kỷ không ngừng tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng và các nghệ sĩ khi các sản phẩm của hãng luôn được Yamaha đưa vào đó tất cả sự tinh tế và công nghệ hiện đại bật nhất.

Những mẫu piano điện của Yamaha đang làm chao đảo thị trường thế giới khi được trang bị nhiều tính năng với thiết kế sang trọng, cùng hiệu suất âm thanh và bàn phím tuyệt vời. Trong số đó phải kể đến piano điện Yamaha CLP-480.

Trong thời gian gần đây, nhận thấy các sản phẩm đàn Piano điện Yamaha CLP-480 được ưa chuộng rộng khắp tại Việt Nam, Piano Fingers đã soạn và gửi đến các bạn Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-480 dưới đây!huong-dan-su-dung-piano-dien-yamaha-clp-480-3

Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-480 – Giới thiệu đôi nét đàn piano điện Yamaha CLP-480

Piano điện Yamaha CLP-480 có thiết kế cứng cáp, sang trọng, xứng đáng là một món đồ nội thất tuyệt đẹp trong căn phòng của gia đình. Lớp sơn hoàn thiện cùng loại được sử dụng trên đàn Grand piano. Cùng với PianoFingers, chúng ta hãy xem Piano điện Yamaha CLP-480 có gì đặc biệt:

Công nghệ âm thanh: RGE (Real Grand Expression)

Công nghệ Real Grand Expression độc quyền của Yamaha trên đàn piano điện Yamaha CLP-480 chính là luồng gió mới, thanh khiết và đầy sức sống, biến Yamaha CLP-480 trở thành Flagship cũng như một trong những cây piano được ưa chuộng nhất.

Yamaha đã lấy mẫu tỉ mỉ và cẩn thận từng nốt trên những cây đàn đại dương cầm nổi tiếng của mình, đồng thời tích hợp lên Yamaha CLP-480. Nhờ đó, Yamaha CLP-480 tạo ra âm thanh chân thực và có độ sâu hơn hẳn những mẫu đang cùng phân khúc.

huong-dan-su-dung-piano-dien-yamaha-clp-480-2

Âm thanh Soundboard GP trên Yamaha CLP-480

Được trang bị công nghệ loa Soundboard GP, âm thanh Yamaha CLP-480 càng tạo ấn tượng khi phát ra cả ba chiều, vừa vang rộng lại có chiều sâu nhất định.

Bàn phím ốp gỗ mô phỏng ngà voi

Trải nghiệm cảm giác piano thực sự với phím gỗ tự nhiên không còn quá xa vời với chúng ta khi mà Yamaha CLP-480 hoàn toàn có những công nghệ này trên mình.

Các phím của Yamaha CLP-480 gồm 3 cảm ứng, độ nhạy chi tiết để âm thanh phát ra được chính xác như biểu cảm người nghệ sĩ và lực ấn tác động lên bàn phím Yamaha CLP-480.

Xem thêm: Tổng hợp 60 hợp âm piano cơ bản. Cách ghi nhớ hợp âm piano hiệu quả

Damper pedal phản hồi GP

Yamaha dường như đã đưa vào đàn CLP-480 toàn bộ những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất thời điểm cây đàn CLP-480 đầu tiên được sản xuất. Với công nghệ phản hồi cực kỳ nhạy có trên Damper pedal, Yamaha CLP-480 tạo ra âm thanh biểu cảm đầy cảm xúc tùy vào ý muốn người nghệ sĩ và lực ấn lên pedal của đàn. Cách sử dụng Damper pedal sẽ được mô tả chi tiết trong cuốn Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-480 bên dưới.

Chức năng ghi âm và kết nối USB

Yamaha CLP-480 tích hợp chức năng ghi âm và kết nối USB tiện lợi, hỗ trợ tốt nhất có thể cho người luyện tập và người biểu diễn. Chi tiết sử dụng sẽ được ghi cụ thể trong bản Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-480 dưới đây.

Hướng Dẫn Sử Dụng Yamaha CLP-480 (Manuals)

Các bạn có thể tải Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-480 tại đây: Hướng dẫn sử dụng piano điện Yamaha CLP-480 (EN)

Bạn chưa sắm một cây Yamaha CLP-480? Tìm hiểu ngay tại đây hoặc liên hệ Piano Fingers để được tư vấn tốt nhất nhé!

Với cuốn Hướng dẫn sử dụng Yamaha CLP-480 này, Piano Fingers chúc các bạn học tốt với người bạn mới của mình!