huong-dan-su-dung-roland-hp-503

Hướng Dẫn Sử Dụng Roland HP-503 Manual

Hướng Dẫn Sử Dụng Roland HP-503

Hãng Roland luôn được giới chuyên gia đánh giá cao bởi những mẫu đàn piano điện chất lượng của mình. Từ những mẫu đàn dành riêng cho mục đích luyện tập đến những mẫu đàn biểu diễn chuyên nghiệp, Roland đều đưa vào đó những công nghiệp tân tiến nhất nhì thế giới.

Đàn piano điện Roland HP-503 đang làm chao đảo thị trường thế giới khi được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ học tập và biểu diễn, cùng với hiệu suất âm thanh và bàn phím tuyệt vời.

Trong thời gian gần đây, nhận thấy các sản phẩm đàn Roland HP-503 được ưa chuộng rộng khắp tại Việt Nam, Piano Fingers đã soạn và gửi đến các bạn Hướng dẫn sử dụng Roland HP-503 dưới đây!

huong-dan-su-dung-roland-hp-503-1

Xem thêm: Top 3 Thương Hiệu Piano Điện Phổ Biến tại Việt Nam

Hướng Dẫn Sử Dụng Roland HP-503 – Giới thiệu đôi nét đàn Roland HP-503

Piano điện Roland HP-503 được biết đến với công nghệ âm thanh đỉnh cao SuperNATURAL (âm thanh tự nhiên) và bàn phím Ngà Feel-G chống trượt khi tay bị mồ hôi. Công nghệ này cho cảm giác chân thật, giúp người chơi cảm nhận như đang đánh một cây piano acoustic.

Đặc biệt, hệ thống Soundboard Behavior thể hiện rõ ràng âm thanh từng nốt nhạc, ngay cả khi nhiều nốt được chơi cùng một lúc.

Công nghệ âm thanh SuperNATURAL

Piano điện Roland HP-503 kết hợp công nghệ Piano SuperNATURAL của Roland cải thiện tốc độ phản ứng nhanh khi tạo âm. Màu sắc âm thanh thay đổi liền mạch khi chạm vào, âm lượng và sự uyển chuyển chính xác với cảm xúc của tay người chơi.

Mỗi nốt có một đặc điểm âm thanh và dao động riêng, điều này tạo ra sự biến đổi về màu sắc âm sắc và độ vang của từng nốt.

Piano điện Roland HP-503 ngoài việc lựa chọn âm thanh của đàn đại dương cầm tích hợp, cây đàn còn có danh mục Piano mới được bổ sung với bốn biến thể fortepiano và hai biến thể harpsichord.

Bàn phím Ivory Feel-S với cơ chế Escapement

Piano điện Roland HP-503 trang bị Bàn phím Ivory Feel-S mới với cơ chế Escapement, tạo phản ứng của phím y hệt như phản ứng của bàn phìm đàn piano cơ. Với hoạt động của  công nghệ hàng đầu PHA III, cây đàn mang đến sự chân thực về hiệu suất và biểu cảm, cũng như khả năng chuyển những sắc thái từ ngón tay thành âm thanh một cách tinh tế nhất.

huong-dan-su-dung-roland-hp-503-2

Bàn đạp giảm âm tiến bộ

Bàn đạp giảm âm tiến bộ” giúp người chơi điều tiết được lực đạp trung thực như những cây đàn piano acoustic thực thụ. Người biểu diễn dễ dàng cảm nhận được khi nào bàn đạp bắt đầu có hiệu lực, đồng thời cũng cho phép kỹ thuật nửa bàn đạp để kiểm soát tinh tế các âm sau và cộng hưởng.

Bàn đạp tiến bộ này giúp người nghệ sĩ truyền đạt mọi cảm xúc của mình lên cây đàn Roland.

Bên cạnh đó, đàn Roland HP-503 được trang bị rất nhiều tính năng như MIDI tích hợp với điều khiển linh hoạt, tinh chỉnh transpose,… mà những thông tin này sẽ được trình bày và hướng dẫn cụ thể trong cuốn Hướng dẫn sử dụng Roland HP-503 dưới đây.

Hướng Dẫn Sử Dụng Roland HP-503 (Manuals)

Các bạn có thể tải Hướng dẫn sử dụng đàn Roland HP-503 tại đây: Hướng dẫn sử dụng Roland HP-503 Manuals

Bạn chưa sắm một cây Roland HP-503? Tìm hiểu ngay tại đây hoặc liên hệ Piano Fingers để được tư vấn tốt nhất nhé!

Với cuốn Hướng dẫn sử dụng Roland HP-503 này, Piano Fingers chúc các bạn học tốt với người bạn mới của mình!

———
Công ty TNHH Piano Fingers 
Cửa hàng nhạc cụ uy tín tại Sài Gòn
45L Đường số 11 (Miếu Nổi), Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909341286