hướng dẫn sử hướng dẫn sử dụng roland hp-305 manual-6

Hướng dẫn sử dụng Roland HP-305 Manual

Piano Fingers xin gởi đến các bạn Hướng dẫn sử dụng Roland HP-305 Manual, một trong những cây piano điện phổ biến của Roland hiện tại nhờ vào hiệu suất tuyệt vời của nó với mức giá hợp lý với đại đa số người chơi piano.

hướng dẫn sử dụng roland hp-305 manual-5

Piano điện Roland HP-305-GP màu Rosewood có sẵn tại Piano Fingers.

Trong bài viết này, Piano Fingers sẽ giới thiệu sơ về cây piano điện Roland HP-305 này nhé.

Giới thiệu một chút về đàn piano điện Roland HP-305

Piano điện Roland HP-305 là model tiêu chuẩn nhất trong phân khúc trung tới cao cấp của dòng HP và tất cả các yếu tố quan trọng của một cây đàn piano đều được giữ nguyên nhưng trong hình dáng nhỏ gọn hơn. Âm thanh và cảm ứng phím của Piano điện Roland HP-305 là kết quả của quá trình theo đuổi không ngừng của hãng về các đặc tính của một cây đàn đại dương cầm. Bên cạnh thiết kế tối giản và hiện đại, Roland HP-305 thuần túy đúng những gì bạn cần như trên một cây đàn piano cơ.

Xem thêm: Cách kiểm tra đàn piano điện cũ

Đó là chưa kể hệ thống loa đặc biệt của nó được cộng hưởng với hệ thống âm SuperNATURAL Piano trứ danh giúp tiếng phát ra được rõ ràng và có chiều sâu, nó cho phép bạn có thể chơi những màn trình diễn tuyệt vời và mượt mà đúng biểu cảm như trên những cây đại dương cầm.

hướng dẫn sử dụng roland hp-305 manual-1

Bàn phím PHA II Ivory Feel (có rãnh thoát) mang lại kết cấu tự nhiên và cảm giác thoải mái khi chơi. Nắp đậy dáng cổ điển và ba bàn đạp với thiết kế truyền thống giúp việc chơi đàn dễ dàng hơn và nâng cao vẻ ngoài của nó thêm phần tao nhã. Piano điện Roland HP-305 cũng đi kèm với các chức năng cơ bản nhưng thiết thực như metronome và bộ thu âm 3-track tích hợp sẵn, đồng thời bạn có thể phát lại nhiều bài hát để thưởng thức hay luyện tập. Việc đó kết hợp với phần đệm, các tệp nhạc có sẵn để cho việc luyện tập của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hơn khi mua đàn piano tại Piano Fingers, bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn. Còn bây giờ chúng ta vào phần chính “Hướng dẫn sử dụng Roland HP-305 Manual” thôi!

Hướng dẫn sử dụng Roland HP-305 Manual

Hướng dẫn sử dụng Roland HP-305 Manual

 

TẢI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PIANO ĐIỆN ROLAND HP-305 TẠI ĐÂY

 

Hướng dẫn sử dụng Roland HP-305 Manual

MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-305-GP CŨ GIÁ HẤP DẪN TẠI ĐÂY NGAY

Xem clip demo đàn piano điện Roland HP-305: