Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110 Manual

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110 – Đôi nét về Kawai KDP-110

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110

Đối với những bạn yêu thích đàn piano nói chung và hãng Kawai nói riêng, có lẽ dòng piano điện chuyên nghiệp CA và CN không còn xa lạ với chúng ta nữa nhỉ ! Thế nhưng bên cạnh 2 dòng đàn nổi tiếng này, Kawai còn nghiên cứu sản xuất và cuối cùng cho ra dòng KDP độc lạ, tích hợp mọi công nghệ hiện đại để hỗ trợ người mới và đang luyện tập đàn một cách hiệu quả nhất. Cùng Piano Fingers tìm hiểu xem còn điểm gì nổi bật ở Kawai KDP-110 nữa không nhé !

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110 – Âm thanh đẳng cấp của đại dương cầm

Đàn piano điện Kawai KDP-110 được tích hợp công nghệ Harmonic Imaging lấy mẫu toàn bộ 88 âm trên đàn SK-EX. Âm thanh đàn Kawai KDP-110, nhờ đó trở nên chất lượng và sinh động, kèm theo sự dao động rung của dây mà người chơi có thể cảm nhận được.

Ngoài công nghệ Harmonic Imaging, đàn piano điện KDP-110 còn được bổ sung tính năng Reverb (công nghệ vang) mà chính Kawai đã tỉ mỉ đo đạc.

Tính năng tạo ra độ vang ở một mức nhất định như trên sân khấu, phòng hoặc sảnh lớn, tạo cảm giác như bạn đang đánh một cây piano cơ ở một không gian hoàn toàn khác, không còn là cây đàn Piano điện Kawai KDP-110 nữa.

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110 – Thế hệ phím Responsive Hammer Compact II mới

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110

Đàn piano điện Kawai KDP-110 sỡ hữu công nghệ phím đàn Responsive Hammer Compact II, được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Kawai.

Thiết kế của hệ thống phím đàn Resposive Hammer Compact II có kết cấu vững chắc, đồng bộ và loại bỏ các chi tiết lò xo đã lỗi thời nhằm giúp phím đàn phản ứng tự nhiên và mượt mà hơn, tạo cảm giác như phím đàn những cây đại dương cầm.

Công nghệ này là bước đột phá giúp đàn piano điện Kawai KDP-110 gây tiếng vang lớn trên thị trường đầy khó tính.

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110 – Công nghệ tiện ích, học tập tân tiến

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110

Đàn piano điện Kawai KDP-110 sở hữu ngoại hình sang trọng và hiện đại, lại được tích hợp nhiều tiện ích âm thanh và các bài tập hỗ trợ luyện tập, cũng như Bluetooth và USB để kết nối các thiết bị khác.

Điểm nổi trội của đàn Piano điện Kawai KDP-110 là sở hữu hàng loạt bản nhạc hỗ trợ luyện ngón, được xuất bản bởi  Czerny, Burgmüller, và  Alfred Basic Piano course books.

Với trải nghiệm Superior Headphone, bàn hoàn toàn có thể thưởng thức, tập luyện piano mà không gây phiền đến người xung quanh. Thế nhưng đàn piano điện Kawai KDP-110 mang đến sự đột phá với công nghệ SHS, cải hiện chiều sâu âm thanh khi nghe bằng Headphones.

Người chơi có thể cài đặt các chế độ không gian khác nhau (Open, Semi-open, Closed, In-Ear, Canal…), giúp bạn có thể luyện tập với đàn piano Kawai KDP-110 hàng giờ mà không ảnh hưởng đến tai.

Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110 – Manual

Bạn hãy nhấp vào liên kết này để xem Hướng dẫn sử dụng Kawai KDP-110 nhé !

Hiện tại kawai KDP-110 đang được trưng bày tại Showroom Piano Fingers, bạn có thể đến để trải  nghiệm hoàn miễn phí nhé !