huong-dan-su-dung-dan-kawai-cn-27

Hướng Dẫn Sử Dụng Kawai CN-27

Hướng Dẫn Sử Dụng Kawai CN-27

Đàn piano điện CN-27 đang làm mưa làm gió tại thị trường nội địa Nhật lẫn thế giới khi được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ học tập và biểu diễn, cùng với hiệu suất âm thanh và bàn phím tuyệt vời.

Trong thời gian gần đây, các sản phẩm đàn Kawai CN-27 mọi màu sắc được ưa chuộng rộng khắp tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này của người sử dụng, Piano Fingers gửi đến các bạn Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-27 dưới đây!

huong-dan-su-dung-dan-kawai-cn-27-2

Xem thêm: Top 3 Thương Hiệu Piano Điện Phổ Biến tại Việt Nam

Hướng Dẫn Sử Dụng Kawai CN-27 – Giới thiệu đôi nét đàn Kawai CN-27

Piano điện Kawai CN 27 được chế tạo dựa trên hơn 90 năm kinh nghiệm chế tạo đàn piano và thể hiện truyền thống xuất sắc từng đoạt giải thưởng chỉ có ở Kawai. Điểm nổi trội của cây đàn piano kỹ thuật số CN-27 là âm thanh tuyệt vời của đàn Grand Piano hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX được tái tạo tỉ mỉ bằng công nghệ Hình ảnh hài hòa tiến bộ.

Âm thanh Kawai CN-27 có độ chi tiết cao

Để tái tạo trung thực âm thanh tuyệt đẹp của đàn Shigeru lên trên đàn piano điện, Kawai đã phát triển SK-EX Rendering – một công cụ âm thanh piano hoàn toàn mới kết hợp công nghệ lấy mẫu đa kênh 88 phím. Công nghệ mô hình cộng hưởng mới nhất cũng được trang bị lên đàn Kawai CN-27 nhằm tạo ra âm thanh sống động và chân thật.

Âm thanh biểu cảm tự nhiên này được làm phong phú thêm nhờ các thuật toán cộng hưởng mới được phát triển, van điều tiết và nhiều bộ phận khác của đàn piano acoustic, mô hình hóa vật lý các tương tác âm phức tạp được tạo ra bởi dây đàn để tạo cảm giác của một cây đàn Grand piano.

Bàn phím Kawai CN-27 bề mặt Ivory Touch và khả năng phản hồi chính xác

Bàn phím Responsive Hammer III không lò xo trên Kawai CN27 tái tạo cảm giác đặc biệt khi mô phỏng lại bàn phím một cây đại dương cầm, giúp phím đàn có sự phản ứng mượt mà, tự nhiên. Hệ thống ba cảm biến nâng cao khả năng phản hồi và độ chính xác âm thanh tạo ra bởi phím đàn.

huong-dan-su-dung-dan-kawai-cn-27-1

Tính năng Concert Magic

Để biến ước mơ chơi những bản nhạc cổ điến khó và đòi hỏi kỹ thuật cao cho những bạn mới tập đàn, Kawai đã cho ra mắt tính năng Concert Magic siêu trí tuệ của mình.

Với Concert Magic, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào bất kỳ phím nào trên đàn và Concert Magic sẽ đảm nhiệm việc chơi các nốt chính xác nhất! Thứ duy nhất bạn cần kiểm soát là nhịp điệu và cách diễn đạt của bài hát, đây là hai yếu tố tạo nên cảm xúc khi chơi nhạc.

Ngoài ra, đàn piano điện Kawai CN-27 còn nổi bật với Hệ thống bàn đạp Grand Feel, máy Ghi âm và công nghệ Bluetooth MIDI tích hợp trên Kawai CN-27 và nhiều tính năng khác nữa.

Nổi bật nhất chính là Các khóa học tập được tích hợp bên trong đàn CN-27 hỗ trợ luyện tập một cách dễ dàng nhất. Các bản nhạc và tính năng ưu việt này sẽ được chi tiết rõ hơn trong cuốn Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-27 dưới đây.

Tải bộ Hướng Dẫn Sử Dụng Kawai CN-27 (Owner’s Manuals)

Các bạn có thể tải Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-27 tại đây: Hướng dẫn Sử Dụng Kawai CN-27 (EN)

Bạn chưa sắm một cây Kawai CN-27? Tìm hiểu ngay tại đây hoặc liên hệ Piano Fingers để được tư vấn tốt nhất nhé!

Với cuốn Hướng dẫn sử dụng Kawai CN-27 này, Piano Fingers chúc các bạn học tốt với người bạn mới của mình!

———-
Công ty TNHH Piano Fingers 
Cửa hàng nhạc cụ uy tín tại Sài Gòn
45L Đường số 11 (Miếu Nổi), Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909341286