Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18 

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18 Manual

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18 – Đôi nét về Kawai CA-18

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18

Đàn Piano điện Kawai CA-18 với thiết kế sang trọng, đáp ứng tốt nhu cầu cho các nhạc sĩ dương cầm. Với sự tái tạo hoàn hảo từ hệ thống loa độc đáo cùng hệ âm thanh và bàn phím độc quyền đã giúp CA -18 trở thành cây đàn điện kỹ thuật số tốt nhất trong tầm giá. Cùng Piano Fingers khám phá đàn Piano điện Kawai CA-18 này nhé !

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18 – Công nghệ âm thanh tuyệt vời

Đàn Piano điện Kawai CA-18 được lấy mẫu âm thanh từ cây đại dương cầm Concert độc quyền của Kawai. Từng phím của CA-18 được các kĩ sư âm thanh thu lại một cách tỉ mỉ bằng công nghệ Harmonic Imaging độc quyền. Từ đó âm thanh của Kawai sẽ hài hoà cho từng phạm vi được chơi. Với âm Bass chắc khoẻ và rực rỡ ở Midle nên khả năng âm thanh phát ra hoàn toàn như đàn Piano Acoustic truyền thống. CA-18 cung cấp những những cảm biến đồng đều giúp tiếng đàn phát ra tự nhiên, mang lại âm sắc phong phú với độ chân thực cực kì ấn tượng.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18 – Bàn phím thế hệ mới

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18

Các kĩ sư của Kawai đã dày công nghiên cứu và nhận ra gỗ là vật liệu để làm phím đàn tốt nhất, bởi độ nặng và cho ra nhiều cảm giác khác nhau. Vì thế, CA-18 đã được trang bị bàn phím gỗ cực kì ấn tượng. Với thiết kế AWA Grand Pro II độc quyền, bàn phím của CA-18 sẽ trở nên sang trọng, hành trình di chuyển, tốc độ phản hồi của phím cũng cực kì nhạy, giúp người chơi đạt được sự thăng hoa trong trong gian âm nhạc. Trọng lượng búa cũng được cân bằng kĩ lưỡng, được phân loại thích hợp cho từng vị trí của phím.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18 – Hệ thống loa cao cấp, dải tần cực rộng

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18

Đàn Piano điện Kawai CA-18 tích hợp hai loa riêng biệt, được bố trí bên dưới bàn phím, kết hợp thêm hai loa Tweeter tần số cực cao, mô phỏng lại không gian âm thanh Piano Acoustic vô cùng sinh động và sắc nét. Ngoài ra, thiết kế loa và kiểu dáng Kawai CA-18 trông rất bắt mắt. Với các đường bo vuông vắn ở các góc kết hợp lớp “ Áo “ xung quanh thân khiến Kawai CA-18 xứng đáng là món đồ nội thất sang trọng.

Hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18 – Manual

Bạn có thể nhấp vào liên kết này để xem hướng dẫn sử dụng Kawai CA-18 nhé !

Kế cận CA-18, Kawai còn nhiều model trong tầm giá như CA-17

 

Hiện tại Kawai CA-18 đang được trưng bày tại Showroom Piano Fingers, bạn có thể đến để được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.