Review Stage piano KORG Grandstage

Review Stage piano KORG Grandstage – Xứng đáng là mẫu ‘flagship’ của hãng

Review Stage piano KORG Grandstage: Mẫu đàn này sở hữu 7 engine âm thanh piano hàng đầu của KORG được đánh giá cao và âm thanh được lựa chọn tỉ mỉ. Vẻ ngoài mang dáng dấp đàn piano cơ nhưng cũng truyền tải sự khéo léo và cá tính của các nhạc cụ điện tử.

Dựa trên nền tảng vững chắc về cả sự mới mẻ lẫn truyền thống piano, đây là sự ra đời của một kiệt tác dành cho thế hệ mới. Stage piano KORG Grandstage mang đến trải nghiệm chơi tuyệt vời nhất để khiến màn trình diễn trên sân khấu của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Review Stage piano KORG Grandstage

Review Stage piano KORG Grandstage – Xứng đáng là mẫu ‘flagship’ của hãng

Review Stage piano KORG Grandstage: Engine âm thanh mang lại sự hoàn hảo tối đa cho âm thanh sân khấu

Review Stage piano KORG Grandstage: SGX-2 – Sáu cây đàn piano cơ

Chứa âm thanh piano từ các nhạc cụ hàng đầu trên toàn thế giới, động cơ âm thanh piano acoustic SGX-2 là điều khiến Stage piano KORG Grandstage xứng đáng với thuật ngữ “tối thượng”.

Tất cả năm âm thanh của cây đại dương cầm đều được ghi lại một cách tinh tế bằng cách sử dụng các nhạc cụ từ Berlin, Heidelberg, Áo, Nhật Bản cũng như một cây đại dương cầm mới được lấy mẫu của Ý. Những cây đàn piano lớn này được coi là những cây đàn cổ điển hàng đầu thế giới và giờ đây chúng có sẵn với trải nghiệm chơi tuyệt vời.

Ngoài ra, Stage piano KORG Grandstage còn cung cấp âm thanh đàn piano thẳng đứng được lấy mẫu mới, có đặc điểm gần gũi, khác với âm thanh của cây đại dương cầm và sở hữu sự tinh tế và chiều sâu riêng.

Review Stage piano KORG Grandstage: EP-1 – Sáu cây đàn piano điện cổ điển

Công cụ âm thanh piano điện EP-1 chứa tổng cộng sáu âm thanh piano điện cổ điển: các mẫu đàn piano tin I, II, V và DMP cổ điển cũng như các mẫu đàn piano sậy 200 và 200A.

Công nghệ MDS (Tổng hợp đa chiều) mang đến sự phát triển hơn nữa về khái niệm chuyển đổi vận tốc, đáp ứng mượt mà ngay cả với những thay đổi tinh vi trong động lực học bàn phím của bạn.

Bộ khuếch đại, thùng loa, loa và hiệu ứng cổ điển được tái tạo chân thực sẽ bổ sung thêm những nét hoàn thiện cho những mô phỏng hoàn hảo này.

Review Stage piano KORG Grandstage

Review Stage piano KORG Grandstage: CX-3, VOX và Nhỏ gọn – 3 cây organ cá tính cổ điển

Ba động cơ âm thanh đàn organ khác nhau được cung cấp. Động cơ âm thanh đàn organ bánh xe CX-3 là sự tái tạo hoàn chỉnh của đàn organ kết hợp cổ điển của KORG được bán vào năm 1980.

Động cơ âm thanh đàn organ bóng bán dẫn VOX được thiết kế mới tái tạo âm thanh của đàn organ VOX được bán vào những năm 1960 và có tác động lớn về âm nhạc phổ biến ở châu Âu và Mỹ.

Một điểm mới nữa là động cơ âm thanh của đàn organ bán dẫn nhỏ gọn mô phỏng các đàn organ nhỏ gọn đã giành được vị trí huyền thoại trong nhạc rock trong cùng những năm với đàn organ VOX.

Bằng cách sử dụng các công cụ âm thanh này cùng với hiệu ứng loa quay được tích hợp trong từng công cụ, Stage piano KORG Grandstage mang đến trải nghiệm chơi đàn organ chân thực và bổ ích.

Review Stage piano KORG Grandstage: AL-1 và HD-1 – Âm thanh phong phú, đa dạng

Stage piano KORG Grandstage có tổng cộng 500 chương trình âm thanh khác nhau và ngoài năm loại công cụ âm thanh trên, nó còn cung cấp cho bạn công cụ âm thanh mô hình tương tự AL-1 mang lại âm thanh sậy rõ ràng và âm thanh đồng dày, và Công cụ âm thanh HD-1 PCM bao phủ nhiều loại âm thanh phong phú.

Đặc biệt, HD-1 chứa nhiều mẫu nhạc cụ bàn phím đặc biệt mới, bao gồm âm thanh clavi đa mẫu tám cấp, cũng như đàn harpsichord, mellotron, đàn ống và âm thanh kim loại đặc biệt của đàn piano FM.

Review Stage piano KORG Grandstage

Review Stage piano KORG Grandstage: Nhiều chức năng cho khả năng chơi trên sân khấu

Stage piano KORG Grandstage cung cấp các thông số được cân nhắc kỹ lưỡng và cách bố trí bảng điều khiển chu đáo với nhiều chức năng có tính ứng dụng cao để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được hiệu suất tốt nhất cho dù bạn đang chơi trực tiếp hay trong một phiên chơi.

Review Stage piano KORG Grandstage: Kiểm soát ngay lập tức khả năng phát âm và biểu cảm – Dynamics

Stage piano KORG Grandstage mang đến cho người chơi sức mạnh biểu cảm chưa từng có. Núm Dynamics là tính năng mới của KORG dành riêng cho Grandstage.

Nó ngay lập tức thay đổi cách mà động lực chơi đàn (tốc độ) ảnh hưởng đến âm lượng và âm sắc, cho phép bạn tùy chỉnh cảm giác chơi đàn trong thời gian thực để phù hợp với phong cách biểu diễn hoặc thể loại nhạc của bạn.

Review Stage piano KORG Grandstage: Gọi lại ngay âm thanh bạn cần – Nút yêu thích

Các nút yêu thích cho phép bạn đăng ký tối đa 64 âm thanh yêu thích của mình trên Stage piano KORG Grandstage. Nếu bạn đã lưu cài đặt của mình cho buổi biểu diễn trực tiếp, âm thanh bạn cần có thể được gọi lại ngay lập tức trong bài hát hoặc giữa các bài hát.

Âm thanh bạn lưu có thể được đăng ký dưới dạng kết hợp giữa phần bàn phím và phần hòa tấu

Review Stage piano KORG Grandstage: Điều chỉnh đặc tính âm thanh của bạn – EQ ba băng tần

Stage piano KORG Grandstage được trang bị bộ cân bằng ba băng tần cho phép bạn điều chỉnh đặc tính của âm thanh tổng thể một cách thích hợp cho âm thanh của địa điểm biểu diễn trực tiếp của bạn. Nó có thể được kiểm soát dễ dàng chỉ bằng cách vận hành các fader.

Review Stage piano KORG Grandstage

Review Stage piano KORG Grandstage: Bàn phím RH3 đáp ứng mọi sắc thái của bạn

Cả hai mẫu 88 phím và 73 phím của Stage piano KORG Grandstage đều có bàn phím Real Weighted Hammer Action 3 (RH3). Được sản xuất tại Nhật Bản, chúng tôi tự hào về Chất lượng Nhật Bản cao cấp đạt được nhờ kỹ năng sản xuất cẩn thận của một số ít thợ thủ công tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Giống như bàn phím của một cây đại dương cầm, nó được chia thành bốn khu vực, trong đó thanh ghi phía dưới có cảm giác nặng hơn và thanh ghi phía trên có cảm giác nhẹ hơn, truyền tải một cách đẹp mắt cảm giác chạm và sắc thái tinh tế của đầu ngón tay, đồng thời cho phép bạn trải nghiệm cảm giác chơi đàn chân thực.

Review Stage piano KORG Grandstage: Một thiết kế kết hợp vẻ đẹp và cá tính

Stage piano KORG Grandstage có thiết kế trang nhã thể hiện sự sang trọng của một cây đàn piano cơ, tinh hoa của các nhạc cụ bàn phím. Mặt trước của nó được làm bằng nhôm hoàn thiện như sợi tóc và đèn LED màu đỏ nổi bật đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời ngay cả trên sân khấu thiếu sáng.

Bảng điều khiển phía sau có vân gỗ sang trọng, tạo nên vẻ ngoài cá tính và phong cách, có thể nhận thấy ngay khi nhìn thoáng qua. Là cây đàn piano được sinh ra để dành cho sân khấu, nhạc cụ này đã khẳng định được đẳng cấp của mình.

Toàn bộ logo KORG của bảng điều khiển phía sau có thể được chiếu sáng rực rỡ và bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng và chế độ chiếu sáng theo sở thích của mình.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh hàng đầu qua Review Stage piano KORG Grandstage tại đây: