Review Stage piano KORG Grandstage X

Review Stage piano KORG Grandstage X – KORG nâng mình lên tầm cao mới?

Review Stage piano KORG Grandstage X: Đây là mẫu đàn piano trình diễn sân khấu hàng đầu của Korg, hiện được thiết kế lại hoàn toàn với bảy engine âm thanh đầy cảm hứng, 700 âm thanh được tải sẵn, giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế thẩm mỹ đẹp mắt, được sắp xếp trực quan, để lựa chọn và chơi âm thanh yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Với thân máy có hai tông màu ngà nhẹ, thanh lịch và các mặt bên được đục lỗ, Stage piano KORG Grandstage X không chỉ mang lại chất lượng âm thanh cao nhất mà còn đóng vai trò là trung tâm thị giác dù trên sân khấu hay trong studio.

Stage piano KORG Grandstage X không chỉ là một cây đàn piano sân khấu; đó là một tuyên bố về sự xuất sắc. Hãy chuẩn bị nâng cao hiệu suất của bạn và để Grandstage X đưa bạn và âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới.

Review Stage piano KORG Grandstage X

Review Stage piano KORG Grandstage X – KORG nâng mình lên tầm cao mới?

Review Stage piano KORG Grandstage X: Âm thanh đỉnh cao

Review Stage piano KORG Grandstage X: Bảy động cơ âm thanh truyền cảm hứng

Stage piano KORG Grandstage X có bảy động cơ âm thanh độc lập, mỗi động cơ có khả năng hoạt động độc lập như một sản phẩm riêng biệt.

Những động cơ âm thanh này cung cấp chất lượng âm thanh và hiệu suất tuyệt vời cho nhiều loại âm thanh, khiến Stage piano KORG Grandstage X trở thành cây đàn hàng đầu trong số các cây đàn piano sân khấu.

Review Stage piano KORG Grandstage X: Âm thanh Piano và Piano điện cao cấp với SGX-2 và EP-1

Stage piano KORG Grandstage X được trang bị động cơ âm thanh piano acoustic SGX-2, Grandstage X bao gồm một thư viện lớn các cây đàn piano nổi tiếng thế giới.

SGX-2 mang đến khả năng biểu đạt tinh tế và mạnh mẽ của một cây đàn piano cơ ở mức cao nhất, với các mẫu không lặp lại trên tất cả các phím, chuyển đổi vận tốc lên đến 12 cấp độ, cộng hưởng bộ giảm chấn tái tạo âm thanh của áp lực bàn đạp và thậm chí cả tiếng ồn cơ học. Kết quả là âm thanh piano mang lại khả năng biểu cảm tinh tế và mạnh mẽ của một cây đàn piano cơ ở mức cao nhất.

Stage piano KORG Grandstage X có 13 cây đàn piano chính, trong đó có 6 cây đàn piano nổi tiếng được chọn lọc từ những cây đàn piano cổ điển của Đức, Ý, Nhật Bản. GSX Piano và Nautilus Piano mới thậm chí có thể được xếp lớp với GSX Far Piano và Nautilus Far Piano để tạo ra bầu không khí piano hoàn hảo theo lựa chọn của bạn.

Các âm thanh piano khác bao gồm những cây đàn piano thẳng đứng và đại dương cầm nhỏ quen thuộc, đàn piano OASYS phổ biến với các ban nhạc hòa tấu, đàn piano sân khấu SG1D Korg huyền thoại, đàn piano M1 cần thiết cho POPS thập niên 80 và 90, và fortepiano, một nhạc cụ cổ, chỉ kể tên một vài loại. .

Để đáp ứng yêu cầu của nhiều người chơi chuyên nghiệp, ba âm đàn piano đơn âm và một biến thể âm tập trung vào âm trung đều có sẵn. Những âm thanh piano đơn âm này, được phát ra từ nguồn ghi âm đơn âm chuyên dụng và giai điệu piano không ảnh hưởng đến băng thông EQ của các nhạc cụ khác trong ban nhạc, mang đến sự rõ ràng và hài hòa vô song cũng như cung cấp các tùy chọn hiệu suất chưa có trước đây.

Review Stage piano KORG Grandstage X

Nguồn âm thanh piano điện “EP-1” bổ sung thêm Tine I Early vào mẫu đàn điển hình sử dụng phương pháp đánh bằng thanh kim loại (tine). Âm thanh đất, méo mó của nó tái tạo âm thanh quen thuộc mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích từ rất nhiều bản thu âm cổ điển.

Bộ sưu tập còn bao gồm bảy âm thanh piano điện cổ điển khác: Tine I Late, Tine II, Tine V, DMP, 200 và 200A, dựa trên phương pháp đánh vào màng loa (sậy).

Công nghệ MDS (Tổng hợp đa chiều), một sự phát triển của khái niệm chuyển đổi tốc độ, phản hồi mượt mà ngay cả với những cú chạm bàn phím tinh tế nhất. EP tiếng Đức và Tablet EP có sẵn dành cho những người đam mê với thiết kế âm thanh mô phỏng hoàn hảo và áp dụng các bộ khuếch đại, tủ âm thanh thực tế và thậm chí cả các hiệu ứng cổ điển.

Review Stage piano KORG Grandstage X: Ba Âm thanh Organ độc đáo với CX-3, VOX và FC-1

Nguồn âm thanh của đàn rotary organ “CX-3” là sự tái tạo hoàn hảo của đàn organ kết hợp Korg nổi tiếng. Nguồn âm thanh đàn organ bán dẫn “VOX” tái tạo âm thanh của đàn organ VOX, được phát hành vào những năm 1960 và có ảnh hưởng lớn đến âm nhạc đại chúng.

Nguồn âm thanh đàn organ bán dẫn khác, FC-1, tái tạo đàn organ nhỏ thống trị thời đại này cùng với đàn organ VOX. Kết hợp với hiệu ứng loa xoay được tích hợp trong nguồn âm thanh và hiệu ứng rung, bạn có thể thực sự tận hưởng niềm vui khi chơi đàn organ.

Review Stage piano KORG Grandstage X: Lựa chọn âm thanh đa dạng từ AL-1 và HD-1

Stage piano KORG Grandstage X tự hào có tổng cộng 700 chương trình âm thanh. Ngoài năm công cụ âm thanh được liệt kê ở trên, Grandstage X còn bao gồm nguồn âm thanh mô hình tương tự AL-1 cho âm thanh đồng thau dày và rõ nét, cũng như nguồn âm thanh HD-1 PCM cho nhiều loại âm sắc và nhạc cụ.

HD-1 bao gồm nhiều âm thanh của nhạc cụ bàn phím đặc biệt, chẳng hạn như Clavi D và Clavi E 8 bước, đàn harpsichord, đàn ống, đàn piano điện nhiều mẫu 6 bước và đàn piano điện FM với các âm thanh độc đáo. âm thanh kim loại.

Review Stage piano KORG Grandstage X

Review Stage piano KORG Grandstage X: Thiết kế độc đáo

Review Stage piano KORG Grandstage X: Một thiết kế tuyệt đẹp xứng đáng với vị thế hàng đầu

Stage piano KORG Grandstage X có thiết kế đặc biệt, có thể nhận ra ngay lập tức và được dự định trở thành biểu tượng. Thân máy bằng nhôm sơn tĩnh điện chắc chắn được thiết kế với những đường cong mượt mà, các đường cong nhô lên từ dưới lên hai bên đều được làm bằng kim loại đục lỗ.

Vẻ ngoài cổ điển và tương lai của thiết kế được kết hợp với mặt trên màu trắng ngà nhạt, tạo nên diện mạo nổi bật.​

Review Stage piano KORG Grandstage X: Thanh trượt cảm ứng phím để điều khiển biểu cảm tức thì

Thanh trượt Stage piano KORG Grandstage X khi chạm phím cho phép bạn kiểm soát ngay lập tức âm lượng và âm sắc của phím thay đổi như thế nào sau mỗi lần nhấn phím, cho phép bạn tùy chỉnh cảm giác chơi trên bàn phím theo thời gian thực để phù hợp với bản nhạc bạn đang chơi.

Chỉ cần điều chỉnh thanh trượt này sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang chơi một bàn phím có độ nhạy ít nhiều, nâng cao tính biểu cảm của Stage piano KORG Grandstage X khi bạn tìm được vị trí hoàn hảo phù hợp với phong cách chơi riêng của mình.

Stage piano KORG Grandstage X

Review Stage piano KORG Grandstage X: Phần kiểm soát 3 phần để chia tách và phân lớp

Phần điều khiển bộ phận Stage piano KORG Grandstage X được bố trí gọn gàng với ba nút bấm và thanh trượt. Nút bật/tắt cho phép bạn sử dụng các lớp và phần tách, đồng thời thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh cân bằng âm lượng theo ý muốn.

Tên chương trình cho từng phần được liệt kê trên màn hình để dễ dàng sửa đổi. Các lớp và phần tách có thể được sử dụng đồng thời, ví dụ: tay phải có thể được xếp lớp với đàn piano và dây, còn tay trái có thể được xếp lớp với âm trầm và thêm vào âm trầm do bạn lựa chọn.

Review Stage piano KORG Grandstage X: Truyền hơi ấm vào âm thanh của bạn với Nutube

Chức năng Analog Tone trên Stage piano KORG Grandstage X cung cấp hiệu ứng âm thanh analog chỉ có thể đạt được bằng âm thanh điều khiển bằng tube.

Nút BẬT/TẮT có thể dùng để điều chỉnh hiệu ứng và núm xoay có thể dùng để điều chỉnh mức độ hiệu ứng để bạn có thể tìm thấy âm thanh mình thích nhất.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh đỉnh cao hàng đầu qua Review Stage piano KORG Grandstage X tại đây: