review piano kawai-ND21

Review piano Kawai ND-21 – Piano cơ trong tầm tay

Review piano Kawai ND-21: Hôm nay Piano Fingers sẽ giới thiệu đến các bạn cây đàn piano Kawai ND-21, 1 cây đàn piano cơ dù ở phân khúc thấp nhưng vẫn mang trong nó chất lượng tuyệt vời!

>>> Xem giá piano Kawai ND-21 giá hấp dẫn <<<

Review piano Kawai ND-21

Review piano Kawai ND-21

Review piano Kawai ND-21 – Piano cơ trong tầm tay

Review piano Kawai ND-21:  Bộ máy cơ cực nhạy với Ultra-Responsive Action

Ultra-Responsive Action – là công nghệ độc quyền của Kawai. Nhờ đó, piano Kawai ND-21 mang lại sự nhanh nhẹn của độ nãy phím và sự tinh tế của độ cảm ứng phím đàn.

Thân búa đàn được làm từ gỗ cứng được chọn lựa kỹ càng. Đầu búa đàn piano Kawai ND-21 được làm bằng 100% nỉ len. Thiết kế búa đàn ND-21 giúp mang lại cảm giác chạm phím tinh tế và âm thanh thực sự vượt trội.

bua-dan-kawai-nd21-nhat-ban

Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích và điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra cảm giác thân mật giữa âm nhạc và nghệ sĩ.

Độ nặng của phím đàn Kawai được so sánh với các Bộ máy cơ upright Piano của các dòng thương hiệu cao cấp khác, giúp nghệ sĩ thực hiện các kỹ thuật piano dễ hơn và chính xác hơn.

Nhằm giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của thời tiết, Kawai đã đột phá khi thay thế chất liệu gỗ truyền thống của một số bộ phận trong bộ cơ với một chất liệu ưu việt hơn: ABS Carbon.

abs-carbon-kawai-nd21-png

Review piano Kawai ND-21: Bảng cộng hưởng

Bảng cộng hưởng Soundboard và sườn đàn là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của một cây đàn piano.

Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

dan piano kawai ND21 06

Bản cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn.

Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt. Có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm.

Review piano Kawai ND-21: Thiết kế sang trọng

Đàn piano Kawai ND-21 có kích thước upright piano phổ biến thông dụng (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ) ND-21 sở hữu kiểu dáng trang nhã phù hợp với nhiều không gian sử dụng, hài hòa với mọi kiến trúc.

dan-piano-kawai-nd-21

Hơn nữa, được trang bị tinh tế với kim loại bạc và khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND-21 đã tạo được ấn tượng mang tính hiện đại nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào.

Cùng xem video Review piano Kawai ND-21 tại đây: