yamaha ydp-145

Review Piano điện Yamaha YDP-145 – Mẫu piano điện được đón chờ nhất năm 2022

Review Piano điện Yamaha YDP-145: Piano điện Yamaha YDP-145 vẫn giữ nét riêng tinh gọn của dòng YDP với âm thanh chất lượng và bàn phím tinh tế, những điều cơ bản nhất của một cây đàn piano thực thụ.

>>> Check giá Yamaha YDP-145 cực ưu đãi tại đây ngay <<<

Mọi thứ thật đơn giản và gọn gàng, Yamaha YDP-145 sẽ khơi gợi cảm hứng chơi và luyện tập piano của bạn mọi lúc và nhiều hơn nữa.

Review Piano điện Yamaha YDP-145

Review Piano điện Yamaha YDP-145

Review Piano điện Yamaha YDP-145 – ÂM THANH ĐẸP, MẠNH MẼ ĐƯỢC LẪY MẪU TỪ ĐÀN PIANO YAMAHA CFX CONCERT GRAND DANH GIÁ

Yamaha YDP-145 có tiếng piano được lấy mẫu từ cây đại dương cầm hòa nhạc CFX hàng đầu của Yamaha — một cây đàn piano nổi tiếng mang đến những âm cao lấp lánh và một âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ được kết hợp trong một âm thanh biểu cảm tuyệt vời.

Yamaha YDP-145 có cùng một âm thanh chi tiết – từ các phím thấp hơn đến các phím cao hơn – đầy rõ ràng và giàu nội dung hài hòa đầy màu sắc.

Nó mang đến cho bạn sức mạnh và sắc thái biểu cảm phi thường, đáp ứng chân thực trong quá trình luyện tập hàng ngày cũng như những màn trình diễn tràn đầy cảm xúc nhất của bạn.

Review Piano điện Yamaha YDP-145 – KHẢ NĂNG CHƠI PIANO ACOUSTIC AUTHENTIC VÀ ĐIỀU KHIỂN PEDAL HALF-DAMPER

Với 88 phím piano action, bàn phím GHS (Graded Hammer Standard) của Yamaha YDP-145 tái tạo cảm giác của một cây đàn piano cơ, từ cảm giác nặng tự nhiên ở phím dưới đến cảm giác nhẹ hơn ở các quãng tám trên.

Bàn phím GHS cung cấp phản ứng và cảm giác theo phong cách đại dương cầm, cho phép lặp lại nốt nhanh chóng và kiểm soát biểu cảm đích thực.

Hơn nữa, còn có tính năng nửa van điều tiết sao chép chính xác hoạt động của van điều tiết trên đại dương cầm, mang đến sự biến đổi giàu tính biểu cảm.

Review Piano điện Yamaha YDP-145 – CỘNG HƯỞNG HỆT NHƯ ĐÀN PIANO GRAND QUA MÔ HÌNH PHẢN ỨNG VIRTUAL (VRM LITE)

Một trong những điểm hấp dẫn của đại dương cầm là sự cộng hưởng giao cảm được tạo ra bởi sự rung động của toàn bộ cây đàn. Yamaha YDP-145 tái tạo một cách công phu sự cộng hưởng đồng cảm phong phú này thông qua một công nghệ đột phá được gọi là Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite).

VRM Lite tạo ra âm thanh đa dạng phong phú bằng cách mô phỏng các âm điệu giao cảm phức tạp được tạo ra khi dao động của dây được truyền đến soundboard và các dây khác, tương ứng với thời gian và cường độ của việc chơi phím và đạp.

Review Piano điện Yamaha YDP-145

Review Piano điện Yamaha YDP-145 – ÂM THANH SÂU SĂC, MẠNH MẼ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI XÂY DỰNG TONE ESCAPEMENT

Yamaha YDP-145 sử dụng cấu trúc thoát âm mới được phát triển ở mặt sau của thùng đàn giúp phát ra âm thanh từ bên trong đàn piano.

Điều này cho phép bạn trải nghiệm bức xạ âm thanh tự nhiên và cộng hưởng ba chiều giống như của một cây đàn piano acoustic.

Review Piano điện Yamaha YDP-145 – RẤT NHIỀU BÀI HÁT TÍCH HỢP VÀ VẬN HÀNH HIỆU QUẢ VỚI ỨNG DỤNG SMART PIANIST

Đương nhiên, Yamaha YDP-145 có âm thanh đại dương cầm đích thực, nhưng nó cũng có nhiều âm thanh nhạc cụ tích hợp khác, với tổng cộng 10 Giọng — bao gồm piano điện, organ, vibraphone và dây.

Yamaha YDP-145 cũng có 353 bài hát cài sẵn, bao gồm 50 bài hát cổ điển nổi tiếng và 303 bài tập thực hành toàn diện từ các phương pháp nổi tiếng, chẳng hạn như Beyer, Burgmüller, Czerny và Hanon.

Nhạc cụ cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha — chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị thông minh của bạn và kết nối với nhạc cụ *.

Với ứng dụng Smart Pianist, bạn có thể dễ dàng vận hành các chức năng Thoại khác nhau của nhạc cụ và sử dụng nó để gọi điểm của các bài hát tích hợp.

Nó cũng có chức năng Phòng Piano toàn diện để thay đổi chất lượng âm sắc và cài đặt cộng hưởng của âm thanh piano.

* Cần có kết nối cáp. Đảm bảo mua đúng cáp cho thiết bị thông minh của bạn.

Review Piano điện Yamaha YDP-145 – TÍNH NĂNG LẮNG NGHE THOẢI MÁI HƠN KHI SỬ DỤNG TAI NGHE

Yamaha YDP-145 sử dụng công nghệ mới giúp điều chỉnh cân bằng âm thanh một cách tối ưu theo âm lượng bạn đặt — mang đến cho bạn âm thanh đặc biệt tự nhiên, dễ nghe và nhẹ nhàng trên tai, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Yamaha YDP-145 cũng có hiệu ứng Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép bạn thưởng thức âm thanh tự nhiên, rộng rãi mà bạn đang trải nghiệm khi ngồi trước một cây đại dương cầm acoustic, ngay cả khi đeo tai nghe.

Review Piano điện Yamaha YDP-145 – THIẾT KẾ PHONG CÁCH PHÙ HỢP VỚI NỘI THẤT NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Mặc dù chủ yếu dựa trên các đường thẳng, nó có thiết kế thời trang kết hợp các đường cong thanh lịch đặc trưng của một cây đại dương cầm. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ nhiều biến thể màu sắc mà bạn thích để phù hợp với nội thất và sở thích cá nhân của bạn.

Review Piano điện Yamaha YDP-145

Các tính năng nổi bật khác của Piano điện Yamaha YDP-145

GIỚI HẠN ÂM LƯỢNG TỐI ĐA

Chức năng Giới hạn âm lượng mới cho phép bạn đặt mức âm lượng tối đa cố định, để bảo vệ thính giác của bạn khỏi âm thanh lớn qua loa hoặc tai nghe.

GHI VÀ PHÁT LẠI MÀN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN

Yamaha YDP-145 có các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn ghi lại và kiểm tra màn trình diễn của mình hoặc ghi lại một phần chỉ bằng một tay và thực hành phần kia trong khi nghe phần đầu tiên.

Hơn nữa, bạn có thể ghi hai phần riêng biệt — ví dụ, phần bên trái và bên phải, hoặc ghi hai Giọng liên tiếp để tạo thành một bài hát và bản sắp xếp hoàn chỉnh.

CHƠI CÙNG BẠN BÈ – TRONG BẤT KỲ LÚC NÀO

Điều này có hiệu quả làm cho nhạc cụ trở thành hai bàn phím trong một, cho phép hai người chơi chơi cùng một âm thanh piano và dải quãng tám cạnh nhau. Điều này đặc biệt hữu ích khi học với một đối tác, cho phép bạn học và thực hành các phần cùng nhau.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh Piano điện Yamaha YDP-145 tại đây nhé: