Review Piano điện Roland F107

Review Piano điện Yamaha CLP-685 – Piano cao cấp cho mọi nhà

Review Piano điện Yamaha CLP-685: Đối với hãng đàn danh tiếng, cây piano này đại diện cho một kỷ nguyên mới trên từng phím đàn của dòng piano điện Clavinova từ Yamaha với dáng upright cổ điển.

Hãng đã đem vào cây Piano điện Yamaha CLP-685 này hành động phím GrandTouch, với độ tinh tế và chân thật nhất từ trước đến nay. Điều này mang lại cảm giác cân bằng, dễ chơi hơn từ đầu mỗi phím như trên một cây đàn piano cơ.

>>> Xem giá cực hấp dẫn của Piano điện Yamaha CLP-685 tại đây <<<

Review Piano điện Yamaha CLP-685

Bên cạnh, đây cũng là mẫu “nâng cấp” hơn so với mẫu Piano điện Yamaha CLP-675.

Review Piano điện Yamaha CLP-685 – Piano cao cấp cho mọi nhà

I. Review Piano điện Yamaha CLP-685: Âm thanh của một số cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất trên thế giới

Với hai cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ bằng một nút bấm, Piano điện Yamaha CLP-685 cho phép bạn chọn giai điệu piano hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn chơi.

Cung cấp nhiều hơn những âm thanh lấy mẫu, Piano điện Yamaha CLP-685 tái tạo chiếc Yamaha CFX grand concert và Bӧsendorfer Imperial huyền thoại một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Review Piano điện Yamaha CLP-685

II. Review Piano điện Yamaha CLP-685: Giai điệu mạnh mẽ của CFX trứ danh trong Piano điện Yamaha CLP-685

Cây đại dương cầm hòa nhạc 9 ’hàng đầu của Yamaha, CFX, mang đến những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ với âm thanh truyền đến những vùng xa nhất của bất kỳ phòng hòa nhạc nào.

CFX đã được chơi bởi người chiến thắng trong Cuộc thi Chopin Quốc tế danh giá vào năm 2010, và kể từ đó đã được công nhận là một trong những buổi hòa nhạc vĩ đại nhất thời hiện đại.

III. Review Piano điện Yamaha CLP-685: Bàn phím GrandTouch mang cảm giác đại dương cầm chân thật

Bàn phím Grand Piano của Piano điện Yamaha CLP-685 được đặc trưng bởi cảm giác nhẹ khi chơi nhẹ nhàng và cảm giác nặng hơn khi chơi với lực mạnh hơn.

Ngược lại, bàn phím không phải đàn grand piano có điện trở đồng đều bất kể người chơi sử dụng thao tác chạm nhẹ hay nặng. Theo truyền thống, đây là một trong những điểm khác biệt đáng kể nhất giữa cảm ứng của một cây đàn piano lớn và một cây đàn piano kỹ thuật số.

Tuy nhiên, khi phát triển bàn phím GrandTouch, Yamaha đã tìm cách tái tạo độ bền phím thực sự chỉ có ở đại dương cầm, với độ trung thực cao hơn. Kết quả là một công cụ có cảm ứng nhạy hơn, cung cấp dải động lớn hơn bao giờ hết.

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm âm thanh có sắc thái, được kiểm soát nhiều hơn khi chơi nhẹ nhàng hoặc âm thanh mạnh mẽ, sáng hơn khi chơi bằng một cú chạm mạnh hơn – giống như âm thanh của đại dương cầm.

Review Piano điện Yamaha CLP-685

IV. Review Piano điện Yamaha CLP-685: Bàn đạp giảm chấn GP Response cung cấp cảm giác bàn đạp piano grand đích thực

Review Piano điện Yamaha CLP-685

Việc sử dụng bàn đạp van điều tiết làm thay đổi một cách tinh tế bản chất của âm thanh đàn piano và là điều cần thiết để cung cấp cho nghệ sĩ piano tất cả các công cụ biểu đạt cần thiết để truyền tải tầm nhìn âm nhạc của họ.

Piano điện Yamaha CLP-685 có bàn đạp van điều tiết liên tục phát hiện độ sâu trầm cảm và cho phép chỉnh âm nửa chuẩn, cho phép người chơi thực hiện các điều chỉnh phút để giảm độ trầm cảm của bàn đạp và quay trở lại, thay đổi độ sâu và đặc điểm của âm thanh piano của họ.

Các mẫu đàn cao cấp có Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP, cung cấp đường cong kháng lực kiểu đại dương cầm, bắt đầu nhẹ khi chạm vào và ngày càng nặng hơn khi bàn đạp được nhấn thêm.

Điều này cho phép người chơi quen với các sắc thái của bàn đạp tinh tế.

V. Ứng dụng Smart Pianist hiện đại sẵn sàng trên Piano điện Yamaha CLP-685

Bạn đã bao giờ cố gắng tìm ra hợp âm trong bài hát yêu thích của mình chưa? Ứng dụng Smart Pianist trên Piano điện Yamaha CLP-685 luôn sẵn sàng trợ giúp!

Smart Pianist giúp bạn luyện tập và biểu diễn âm nhạc của mình bằng cách phân tích các bài hát được lưu trữ trong thư viện nhạc của bạn và sau đó hiển thị các ký hiệu hợp âm để bạn chơi.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn điều khiển các chức năng có trong Piano điện Yamaha CLP-685 bằng thiết bị iOS của bạn để thao tác trực quan và dễ dàng.

Cùng Piano Fingers tìm hiểu thêm qua Review Piano điện Yamaha CLP-685 này nhé:

Các bạn cũng có thể xem thêm review đàn Piano điện Yamaha CLP-675 tại đây: