Review Piano điện Roland LX-9 – Piano cao cấp cho mọi không gian sống

Review Piano điện Roland LX-9: Đây là mẫu đàn piano hàng đầu trong dòng LX cao cấp. Với vẻ ngoài uy nghiêm, âm thanh vô song và biểu cảm sắc thái, Piano điện Roland LX-9 thể hiện mọi thứ bạn mong đợi từ một cây đại dương cầm hòa nhạc cao cấp — với tất cả lợi ích của một nhạc cụ hiện đại tiên tiến.

>>> Xem giá Piano điện Roland LX-9 cực ưu đãi tại đây <<<

Tận hưởng một loạt các tính năng kỹ thuật số để nâng cao trải nghiệm của bạn, như kết nối Bluetooth, điều khiển không dây với Ứng dụng Roland Piano.

Review Piano điện Roland LX-9

Review Piano điện Roland LX-9 – Piano cao cấp cho mọi không gian sống

Review Piano điện Roland LX-9: Biểu cảm & thanh lịch

Khám phá âm thanh phong phú, trọn vẹn với các âm bội và hòa âm phức tạp được cung cấp bởi công nghệ Mô hình thực tế Piano tiên tiến của Piano điện Roland LX-9. Từ pianissimo đến fortissimo, thổi sức sống vào âm nhạc của bạn với dải động rộng và khả năng chơi nhiều sắc thái.

Thêm chiều sâu cho các nốt cụ thể bằng cách đạp nửa bàn đạp bằng bàn đạp ngân liên tục. Và cá nhân hóa âm thanh bằng cách thay đổi âm sắc của Piano điện Roland LX-9.

Review Piano điện Roland LX-9: Một bản giao hưởng của âm thanh

Piano điện Roland LX-9 linh hoạt cung cấp nhiều sắc thái âm sắc và khả năng biểu cảm thích ứng trực quan với cách chơi của bạn. Bắt đầu nhẹ nhàng để gợi lên âm sắc trang nghiêm, êm dịu và khi bạn đạt đến đỉnh cao, âm sắc sẽ tự động sáng lên khi bạn chạm vào.

Khi cảm xúc và kỹ thuật hòa quyện vào nhau trong quá trình chơi đàn, Piano điện Roland LX-9 phản ánh một cách trung thực niềm đam mê của bạn.

Piano điện Roland LX-9

Review Piano điện Roland LX-9: Cảm ứng nhạy siêu chân thật

Piano điện Roland LX-9 mang đến trải nghiệm chơi hữu cơ phản hồi tự nhiên khi bạn chạm vào. Từ những đoạn trích mạnh mẽ đến những âm rung nửa chạm và nhanh, bàn phím nhạy sẽ chuyển đổi các âm sắc không giới hạn.

Legato, staccato và các âm thanh khác vang lên chân thực nhờ khả năng điều khiển nhả phím chính xác. Phản hồi xúc giác và cơ chế thoát âm mang lại sự tương tác âm thanh ngay lập tức trong các đoạn biểu cảm. Các phím kết hợp dài mang lại cảm giác nặng nề nhất quán bất kể vị trí tay trên bàn phím, giảm nguy cơ bị căng trong các buổi luyện tập hoặc biểu diễn kéo dài.

Review Piano điện Roland LX-9: Đắm mình trong âm nhạc

Bầu không khí của không gian là một phần quan trọng của âm thanh piano acoustic. Từ phòng hòa nhạc rộng lớn đến không gian phòng thu thân mật, Piano Reality Ambience đặt sáu môi trường trong tầm tay bạn.

Tám loa độc lập của Piano điện Roland LX-9 cung cấp âm thanh của các thành phần nhạc cụ khác nhau, bao gồm cộng hưởng dây đàn và thùng đàn, tiếng ồn búa tinh tế, v.v. Khi bạn muốn chơi nhạc trong im lặng, hãy cắm tai nghe để có trải nghiệm solo đắm chìm.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh hàng đầu của Review Piano điện Roland LX-9: tại đây:

Kích thước Piano điện Roland LX-9:

Piano điện Roland LX-9