Review Piano điện Roland LX 705

Review Piano điện Roland LX 705 – Piano cao cấp trong tầm tay

Review Piano điện Roland LX 705: Đây là mẫu piano upright điện nằm trong chuỗi sản phẩm LX700 cao cấp của Roland. Được thiết kế với công nghệ đặc biệt dành cho những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, Roland LX 705 nằm phân khúc trung của dòng sản phẩm LX700, tái tạo lại màn trình diễn cổ điển của một cây đàn piano grand ở hình thái thân thiện với mọi hộ gia đình.

>>> Xem giá Piano điện Roland LX 705 cực hấp dẫn tại đây <<<

Với Roland LX 706 phù hợp với những ai có nhu cầu cao cấp hơn và không quan tâm về chi phí thì Roland LX 705 lại được lựa chọn vì sự cạnh tranh về cả giá cả lẫn chất lượng.

Roland LX 705

Review Piano điện Roland LX 705 – Piano cao cấp trong tầm tay

I. Review Piano điện Roland LX 705: Giai điệu vượt trội với hệ thống bốn loa cùng mức giá cực kỳ phải chăng

So với các sản phẩm piano khác cùng thuộc dòng LX 700, Roland LX 705 được đánh giá là giúp người tiết kiệm được mức chi phí khá lớn. Bên trong tủ nhỏ gọn nhất của dòng LX 700, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn về âm piano đích thực và hiệu ứng môi trường tích hợp. 

Roland LX 705 có thể kết nối Bluetooth và bàn phím PHA-50 đáp ứng cho phép ngón tay của bạn bay bổng. Và với hệ thống bốn loa mang âm nhạc của bạn vào thế giới, dòng sản phẩm đầu vào của dòng LX 700 vẫn vượt trội hơn nhiều so với trọng lượng của nó.

II. Review Piano điện Roland LX 705: Thiết kế tủ đàn thời trang với một dấu chân nhỏ gọn

Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật về mặt thiết kế của Roland LX 705. Đàn được cấu tạo cùng một chiếc tủ nhỏ gọn nhất trong phạm vi, mẫu tủ này vừa khít với phòng khách hoặc căn hộ của bạn, bổ sung cho phong cách trang trí của bạn với những đường nét sạch sẽ và hoàn thiện tự nhiên.

Có thể nói, thiết kế của Roland LX 705 vừa đảm bảo tính truyền thống nhưng vẫn được kết hợp linh hoạt với sự biến tấu đầy hiện đại. Bề mặt đàn có các loại gỗ mun đánh bóng, gỗ trắc sẫm, than củi và gỗ sồi nhạt.

III. Review Piano điện Roland LX 705: Âm thanh sắc nét bởi hệ thống bốn loa mạnh mẽ

Mặc dù có ít loa hơn so với các đàn piano Roland LX 708Roland LX 706, nhưng hệ thống âm thanh của đàn piano LX705 vẫn được đánh giá là có thể mang đến giai điệu đầy mạnh mẽ cho các bản nhạc. Đó là nhờ đàn được cấu tạo với bố cục hai chiều, bốn loa trong đó mỗi phần có vai trò cụ thể trong việc mang lại âm sắc vượt trội. 

Bốn loa được chia thành hai cặp, mỗi cặp được tối ưu hóa để mang lại khả năng tái tạo âm thanh vượt trội trên toàn dải động của đàn piano. Cho dù bạn đang phát hay phát trực tuyến nhạc, người nghe vẫn được thưởng thức từng nốt trong âm thanh trong trẻo, đắm chìm.

đàn piano LX705

IV. Review Piano điện Roland LX 705: Công nghệ hiện đại được áp dụng trong cấu tạo đàn 

Piano điện Roland LX 705 cung cấp sự kết hợp khác nhau giữa thiết kế thùng loa, bàn phím, bàn đạp và số lượng loa trên bo mạch. Dù bạn lựa chọn mẫu LX700 nào, nhiều tính năng nổi bật đều là tiêu chuẩn trong phạm vi.

Chẳng hạn như công nghệ tạo mô hình đàn piano âm thanh thuần khiết của Roland và công nghệ âm thanh tinh khiết có sẵn trên cả ba loại nhạc cụ, cùng với các mẫu đàn piano châu Âu và Mỹ và các âm thanh bổ sung bao gồm piano điện, organ và dàn nhạc.

Người sử dụng cũng được trải nghiệm các tính năng tiện lợi như âm thanh Bluetooth, chế độ Twin Piano, máy đếm nhịp và tùy chọn sử dụng tai nghe để chơi riêng tư, cùng với khẩu độ hình chữ C độc đáo trên bảng điều khiển phía trước cho phép chiếu âm thanh tự nhiên.

V. Review Piano điện Roland LX 705: Hệ thống bàn phím PHA-50 và bàn đạp Progressive Damper Action

Khi nói đến danh sách những thương hiệu đàn piano bạn mong muốn sở hữu, cảm giác nên được ưu tiên nhất trong danh sách các sản phẩm đã trải nghiệm.

Từ việc xây dựng các kỹ năng cơ bản đến thể hiện bản thân trong một tác phẩm khó, Roland LX 705 luôn giúp bạn có cảm hứng với bàn phím PHA-50 của nó. Cho dù bạn đang gõ phím hay gõ nhẹ vào phím, bạn vẫn nắm quyền điều khiển bàn phím nhạy bén phản ứng với thao tác chạm và kỹ thuật của bạn. 

Ngoài ra, về lâu dài, bạn sẽ rất thích cấu trúc kết hợp giữa truyền thống thủ công và công nghệ tiên tiến, với các mặt gỗ kiểu dáng đẹp mang lại cảm giác quen thuộc cho mỗi phím màu trắng, trong khi khung bên trong bền bỉ đảm bảo độ tin cậy không cần bảo dưỡng.

Trong khi đó, hãy kéo một chiếc ghế tới Roland LX 705  và bạn sẽ tìm thấy bàn đạp Progressive Damper Action với phản ứng để cạnh tranh với những cây đàn piano acoustic tốt nhất hiện có.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh quaReview Piano điện Roland LX 705 tại đây nhé: