Review Piano điện Roland HP-508

Review Piano điện Roland HP-508 – Piano cao cấp trong tầm tay

Review Piano điện Roland HP-508: Roland HP-508 là đàn piano điện cao cấp được trang bị với công nghệ mới nhất của Roland, HP-508 cung cấp âm thanh đặc biệt, cảm giác chơi đàn tuyệt vời cùng nhiều tính năng tiên tiến nhất hiện nay.

Tất cả đều gói gọn trong một cây đàn piano thanh lịch, hoàn hảo này:

Review Piano điện Roland HP-508

Review Piano điện Roland HP-508

Review Piano điện Roland HP-508 – Tận hưởng âm thanh siêu thực của cây Grand Piano chính hiệu với công nghệ SuperNATURAL Piano

Mỗi khi bạn ngồi xuống và chơi Roland HP-508, bạn sẽ chìm đắm trong trải nghiệm piano tuyệt đẹp nhờ bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland.

Cũng giống như một cây đàn đại dương cầm cao cấp, mỗi nốt nhạc có đặc điểm riêng và màu sắc âm thanh thay đổi liên tục khi bạn chạm vào để chuyển chính xác cảm xúc của bạn thành âm thanh.

Ngoài các âm của đàn grand piano đích thực, các âm của đàn upright piano hiện cũng được đưa vào, mang lại âm thanh độc đáo của một nhạc cụ upright truyền thống.

Review Piano điện Roland HP-508

Review Piano điện Roland HP-508 – Khám phá âm thanh toàn dãi rõ nét

Khi bạn trau dồi kỹ năng chơi piano của mình, khả năng chơi với một cú chạm mạnh của bạn sẽ được cải thiện và đặc điểm âm độc đáo được tạo ra khi chơi fortissimo sẽ cung cấp một bảng màu âm sắc mới để bạn khám phá.

Tính năng Dynamic Harmonic mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh những đặc điểm này theo sở thích của mình, mang đến mức độ kiểm soát biểu cảm sâu sắc , tính năng này được các nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp đánh giá rất cao.

Review Piano điện Roland HP-508 – Âm thanh của Roland HP-508 được tuỳ chỉnh để phù hợp với sở thích và không gian sống

Thật dễ dàng để sửa đổi âm thanh của Roland HP-508 cho phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể.

Sử dụng tính năng Piano Designer, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố âm sắc tổng thể như độ cộng hưởng của dây, độ cộng hưởng của Sound Board, tiếng ồn của búa và nhiều yếu tố khác…

Để tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng Individual Note Voicing mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm sắc  cho tất cả 88 nốt nhạc.

Ngoài việc định hình âm sắc cá nhân,việc tuỳ chỉnh độc đáo này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể để phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào nào.

Bạn có thể lưu và mở các cài đặt tùy chỉnh yêu thích của mình để thay đổi ngay âm thanh của đàn piano cho bất kỳ ứng dụng nào thông qua USB.

Review Piano điện Roland HP-508 – Pedal damper của Roland HP-508 phản hồi chính xác

Được trang bị bàn đạp Progressive Damper Action, Roland HP-508 tái tạo chính xác hoạt động của bàn đạp như trên một cây đàn piano acoustic.

Nó có tính năng phản ứng lại các hoạt động liên tục mà những người chơi chuyên nghiệp hằng mong đợi, với lực nhẹ khi bàn đạp được nhấn lần đầu và cảm giác nặng  hơn khi chức năng damper bắt đầu có hiệu lực.

Điều này cho phép kiểm soát một cách trực quan trong khi chơi và giúp bạn có thể thực hiện các kỹ thuật “Haft Pedal” nâng cao để cung cấp mức độ kiểm soát tinh tế đối với độ ngâng và cộng hưởng.

Review Piano điện Roland HP-508 – Hiệu ứng không gian 3D khi sử dụng tai nghe

Nếu bạn luyện tập vào ban đêm và không muốn làm phiền người xung quanh, bạn có thể sử dụng tai nghe.

Với hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong lúc tập luyện riêng tư này.

Công nghệ tiên tiến này làm phong phú thêm trải nghiệm piano khi chơi với tai nghe, tạo cảm giác như thể âm thanh đang phát ra từ chính nhạc cụ.

Review Piano điện Roland HP-508

Review Piano điện Roland HP-508 – Bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ bằng chức năng thu – phát lại âm thanh để đánh giá hiệu quả tập luyện

Một cách tuyệt vời để thực hành hàng ngày hiệu quả hơn là ghi âm và nghe lại quá trình chơi của bạn để tự đánh giá và cải thiện.

Máy ghi âm tích hợp của Roland HP-508 luôn sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các bài biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu MIDI trên đàn piano hoặc file audio vào bộ nhớ USB.

Để chia sẻ các bài biểu diễn của bạn với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ USB với máy tính của bạn và chuyển các tập tin, sau đó tải chúng lên các trang chia sẽ hoặc mạng xã hội.

Chức năng ghi âm  là một tính năng mạnh mẽ không chỉ dành riêng cho học viên Piano mà còn cho cả những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Review Piano điện Roland HP-508 – Ứng dụng Piano Partner và Air Performer giúp bạn phát triển kỹ năng chơi piano và làm cho buổi học trở nên thú vị hơn

Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho thiết bị iOS của Apple cung cấp một cách độc đáo và thú vị để thúc đẩy sở thích chơi và luyện tập của bạn.

Với Air Performer, bạn có thể phát không dây các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch * thông qua hệ thống âm thanh của HP508.

Ứng dụng Piano Partner dành cho iPad bao gồm Flash Card, một chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ yêu thích, cùng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá các âm và bài hát trong HP-508.

Piano Partner cũng bao gồm DigiScore Lite, hiển thị các bài hát tích hợp của piano dưới dạng bản nhạc trên iPad của bạn. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động ngày nay để nâng cao sự phát triển đàn piano của mình.

* Giao tiếp không dây yêu cầu Bộ điều hợp USB không dây (Roland WNA1100-RL hoặc ONKYO UWF-1) và điểm truy cập mạng LAN không dây có kết nối Internet.

Review Piano điện Roland HP-508

Review Piano điện Roland HP-508 – Các tính năng Roland HP-508 tiện lợi cho người chơi Piano

Roland HP-508 bao gồm nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc sử dụng đàn piano hàng ngày. Với chức năng Giới hạn âm lượng, bạn có thể đặt trước mức tối đa cho điều khiển âm lượng của đàn piano để con bạn không thể phát âm thanh lớn bất ngờ.

Âm lượng tai nghe cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn âm thanh lớn ngoài ý muốn phát ra qua tai nghe khi chúng được cắm vào.

Và với cả tai nghe rắc cắm 3.5 hoặc 6 li đều sử dụng được. Bạn có thể kết nối tai nghe headphone hoặc tai nghe nhỏ phổ biến với máy nghe nhạc và thiết bị di động.

Giá đỡ nhạc tích hợp của Roland HP-508 có thể dễ dàng điều chỉnh cho bất kỳ ai chơi piano, cho phép bạn đặt góc lý tưởng để phù hợp với chiều cao ngồi của mọi người từ trẻ em đến người lớn.

Cùng PianoFingers thưởng thức âm thanh cây đàn này nhé: