review piano điện roland hp-503-2

Review Piano điện Roland HP-503 – Mẫu đàn hoàn hảo cho người mới chơi

Review Piano điện Roland HP-503: Roland HP-503 được biết đến với công nghệ âm thanh đỉnh cao SuperNATURAL (âm thanh tự nhiên) và  bàn phím Ngà Feel-G, chống trượt khi tay bị mồ hôi, cho cảm giác chắc chắn, giúp người chơi cảm nhận như đang sử dụng môt chiếc piano acoustic.

Đặc biệt, mẫu piano điện này giá rất mềm, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: 

> Check giá Piano điện Roland HP-503 <<

review piano điện roland hp-503-4

Review Piano điện Roland HP-503

Review Piano điện Roland HP-503 – Động cơ Piano SuperNATURAL

Piano điện Roland HP-503 kết hợp công nghệ Piano SuperNATURAL của Roland cho tốc độ phản ứng nhanh. Màu sắc âm thanh thay đổi liền mạch khi chạm vào, chuyển dịch chính xác cảm xúc của người chơi.

Mỗi nốt có một đặc điểm riêng, điều này tạo ra sự biến đổi về màu sắc âm sắc và độ vang của từng nốt.

Review Piano điện Roland HP-503 – Âm thanh đích thực được tích hợp

Piano điện Roland HP-503 ngoài việc lựa chọn âm thanh của đàn grand piano tích hợp, Piano điện Roland HP-503 còn có danh mục Piano mới được bổ sung với bốn biến thể fortepiano và hai biến thể harpsichord.

Các kiệt tác được sáng tác bởi các nhạc trưởng như Mozart, Beethoven và Chopin có thể được chơi với những âm thanh gốc của thời kỳ đó. Sự đánh giá cao và sự hiểu biết đối với tác phẩm được nâng cao khi sử dụng nhạc cụ đã được các nhà soạn nhạc thực sự sử dụng.

Bạn cũng có thể chơi những âm thanh piano ban đầu này với các tính khí lịch sử được tích hợp sẵn, rất lý tưởng để chơi với các nhạc cụ cổ điển khác.

review piano điện roland hp-503-2

Review Piano điện Roland HP-503 – Tích hợp bàn phím Ivory Feel-S với Escapement

Piano điện Roland HP-503 có Bàn phím Ivory Feel-S mới với Escapement.

Với hoạt động của công nghệ hàng đầu PHA III, nó mang đến sự chân thực về hiệu suất và biểu cảm chưa từng có, có khả năng chuyển những sắc thái ngón tay tinh tế nhất thành âm thanh.

Nó cũng cung cấp hoạt động hồi phím cực kỳ nhanh chóng. Bề mặt của mỗi phím màu trắng tái tạo vẻ ngoài độc đáo và cảm giác thoải mái của các phím ngà voi thật.

Các phím được làm bằng vật liệu độc quyền một mảnh mang lại khả năng hút ẩm tuyệt vời.

Review Piano điện Roland HP-503 – Bàn đạp Pedal giảm âm được cải tiến

Piano điện Roland HP-503 được trang bị “Bàn đạp giảm âm tiến bộ” giúp người chơi điều tiết được lực đạp, giống như những cây đàn piano acoustic thực thụ.

Điều này giúp người biểu diễn dễ dàng biết khi nào bàn đạp bắt đầu có hiệu lực, đồng thời cũng cho phép kỹ thuật nửa bàn đạp để kiểm soát tinh tế các âm sau và cộng hưởng.

Bàn đạp này có thể truyền đạt chính xác kỹ thuật của những nghệ sĩ piano.

review piano điện roland hp-503-2

XEM THÊM CÁC MẪU PIANO ĐIỆN ROLAND GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Review Piano điện Roland HP-503 – MIDI tích hợp với điều khiển linh hoạt

Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu âm thanh và / hoặc MIDI – một tính năng thuận tiện cho nghệ sĩ piano cũng như sinh viên muốn đánh giá cách chơi của họ.

Các điều khiển Transpose, Tempo Change và Center Cancel có sẵn cho dữ liệu Âm thanh.

Dữ liệu âm thanh đã ghi có thể được lưu vào Bộ nhớ USB và được sao chép vào máy tính bên ngoài để tạo đĩa CD âm thanh hoặc để tải lên Internet.

Review Piano điện Roland HP-503 – Dễ dàng sử dụng

Piano điện Roland HP-503 có tích hợp bảng điều khiển đơn giản và trực quan cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nhiều tính năng và ứng dụng của Piano điện Roland HP-503.

Màn hình LCD cung cấp giao diện hình ảnh lý tưởng với thiết bị.

Review Piano điện Roland HP-503 – Thiết kế thân thiện môi trường

Piano điện Roland HP-503 đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp trong khi vẫn mang lại hiệu suất tác động cao.

Chúng cũng có chức năng tự động Tắt, khi được kích hoạt, sẽ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian không hoạt động cụ thể; thời gian không hoạt động có thể chọn từ 10 phút, 30 phút (mặc định), 240 phút và tắt.

Cùng xem clip Review Piano điện Roland HP-503 của công ty PianoFingers: