Review Piano điện Roland FP-E50

Review Piano điện Roland FP-E50 – Cảm hứng âm nhạc ở mọi nơi

Review Piano điện Roland FP-E50: Cây đàn này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm piano kỹ thuật số cao cấp—và hơn thế nữa. Nhạc cụ di động thú vị này được trang bị những công nghệ hàng đầu của Roland, cung cấp một trung tâm sáng tạo hoàn chỉnh để học tập, biểu diễn và viết nhạc.

Phát triển và biểu diễn các kỹ thuật piano đích thực với công cụ SuperNATURAL Piano và 88 phím hành động có trọng số. Khám phá bộ tổng hợp, giọng của dàn nhạc, v.v. với công cụ âm thanh ZEN-Core tiên tiến, được hỗ trợ bởi các nhạc đệm tương tác giúp bạn kiểm soát toàn bộ ban nhạc.

>>> Xem giá Piano điện Roland FP-E50 tại đây <<<

Kết nối micrô và hát với hiệu ứng giọng hát và hòa âm theo thời gian thực. Và tiến xa hơn với hỗ trợ Bluetooth® audio/MIDI, ghi âm tích hợp, kết nối máy tính và nhiều tùy chọn mở rộng trên Roland Cloud.

Review Piano điện Roland FP-E50 - Cảm hứng âm nhạc ở mọi nơi

Review Piano điện Roland FP-E50 chi tiết – Cảm hứng âm nhạc ở mọi nơi

Với thiết kế di động tất cả trong một, Piano điện Roland FP-E50 cho phép bạn hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo đầy tham vọng ở bất cứ đâu. Và nhờ có giao diện trực quan, bạn có thể dễ dàng tập trung vào điều quan trọng nhất — tạo ra âm nhạc.

Review Piano điện Roland FP-E50 – Phong cách FP được hoan nghênh

Piano điện Roland FP-E50 hấp dẫn cung cấp tất cả các tính năng cốt lõi đã làm cho dòng đàn piano kỹ thuật số FP từng đoạt giải thưởng trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Nó di chuyển dễ dàng trong và ngoài nhà, trong khi loa âm thanh nổi trên bo mạch chiếu âm thanh đắm chìm ở mọi nơi bạn chơi. Kết nối với loa ngoài để có thêm độ phủ âm thanh nếu cần khi biểu diễn. Hoặc cắm tai nghe và giữ âm nhạc cho riêng mình.

Review Piano điện Roland FP-E50 – Quy trình làm việc hợp lý

Mặc dù Piano điện Roland FP-E50 được trang bị đầy đủ các tính năng nâng cao, nhưng việc sử dụng nhạc cụ này không gây khó khăn gì. Màn hình cấp cao nhất hiển thị âm thanh, nhịp độ và các thông tin cần thiết khác, đồng thời bố cục bảng rõ ràng cho phép truy cập trực tiếp vào lựa chọn âm thanh, âm yêu thích, chuyển đổi bàn phím, v.v.

Nhiều nút bao gồm các chức năng nhấn lâu, cho phép bạn lưu cài đặt hoặc điều chỉnh các thông số sâu hơn mà không cần lặn menu. Và với Cảnh, bạn có thể gọi lại ngay các thiết lập hoàn chỉnh cho toàn bộ bàn phím bằng các thao tác đơn lẻ.

Review Piano điện Roland FP-E50 – Trình diễn không giới hạn

Kết hợp các tính năng biểu cảm của đàn piano FP với công nghệ thanh nhạc và bàn phím tiên tiến của Roland, Piano điện Roland FP-E50 mang đến cho bạn một loạt công cụ âm nhạc mạnh mẽ để biểu diễn bất kỳ phong cách nào với niềm đam mê.

Review Piano điện Roland FP-E50 - Cảm hứng âm nhạc ở mọi nơi

Review Piano điện Roland FP-E50 – Trải nghiệm Piano cao cấp

Cho dù bạn là người mới chơi piano hay một người chơi có kinh nghiệm, Piano điện Roland FP-E50 sẽ cung cấp một nền tảng phong phú để học tập, luyện tập và biểu diễn.

Công cụ âm thanh SuperNATURAL Piano của Roland mang đến cảm giác chân thực và phản hồi tương tác của một cây đàn acoustic lớn, cho phép bạn tạo ra những màu sắc âm thanh vô tận với động lực chơi của mình.

Piano điện Roland FP-E50 còn có 88 phím kích thước đầy đủ hoàn thiện trải nghiệm, với hành động búa, bộ thoát và chất liệu Ivory Feel mang lại cảm giác chạm bên dưới ngón tay giống như một nhạc cụ âm thanh đẳng cấp thế giới.

Review Piano điện Roland FP-E50 – Một vũ trụ âm thanh bổ sung, được hỗ trợ bởi ZEN-Core

Piano điện Roland FP-E50

Piano điện Roland FP-E50 cũng có công cụ âm thanh ZEN-Core có thể mở rộng, cùng một bộ tạo âm thanh tiên tiến được sử dụng trong các bộ tổng hợp chuyên nghiệp của Roland như JUPITER-X và FANTOM.

Khám phá âm thanh synth lịch sử của Roland, giọng kèn đồng và dàn nhạc, ghi-ta và bass, âm thanh thế giới, trống và nhiều âm thanh khác.

Bằng cách sử dụng các điều khiển đơn giản, bạn có thể tự do xếp lớp âm piano và ZEN-Core hoặc gán các âm thanh khác nhau cho tay trái và tay phải.

Dải đệm tương tác của bạn

Với các công cụ đệm tự động thông minh, Piano điện Roland FP-E50 đặt âm thanh toàn dải theo yêu cầu của bạn. Chọn từ gần 200 phong cách âm nhạc tích hợp mới được tạo bởi các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp.

Điều khiển các sắp xếp bằng ngón tay trái của bạn, từ kích hoạt một nốt dễ dàng cho người mới bắt đầu đến phát hiện toàn bộ hợp âm cho người chơi nâng cao.

Chế độ tương tác khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, cho phép bạn định hướng âm lượng và năng lượng của phần đệm dựa trên cách bạn chơi. Và với chức năng Bộ sắp xếp hợp âm, bạn có thể ứng biến và phát triển giai điệu qua các tiến trình hợp âm cài sẵn đầy màu sắc tự động theo nhạc đệm.

Review Piano điện Roland FP-E50 – Tìm giọng hát của bạn

Hát theo phần biểu diễn đàn phím bằng đầu vào micrô của Piano điện Roland FP-E50 và các hiệu ứng giọng hát cấp phòng thu. Làm sống động âm thanh với bầu không khí phong phú và thắt chặt mọi thứ bằng máy nén và bộ khử tiếng ồn.

Biểu diễn với các bản hòa âm ấn tượng theo thời gian thực theo các hợp âm bạn chơi một cách kỳ diệu. Hoặc khán giả ngạc nhiên với các hiệu ứng biến đổi giọng nói làm thay đổi giới tính của bạn hoặc biến bạn thành một người máy ngộ nghĩnh.

Thậm chí còn có một bộ phát âm để tạo giọng nói điện tử cổ điển và âm thanh hợp xướng mà bạn hướng dẫn bằng các nốt trên bàn phím.

Review Piano điện Roland FP-E50 – Khám phá và sáng tạo

Nâng cao trải nghiệm Piano điện Roland FP-E50 của bạn với tính năng mở rộng Roland Cloud, hỗ trợ âm thanh Bluetooth/MIDI, ghi âm tích hợp và kết nối USB với phần mềm âm nhạc trên máy tính và thiết bị di động.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh qua video Review Piano điện Roland FP-E50 này nhé: