roland-dp-90

Review piano điện Roland DP-90 – Mẫu piano siêu gọn và tinh tế thế hệ mới

Review piano điện Roland DP-90: Đàn piano Roland DP-90 là một cây đàn piano thế hệ mới, người chơi có thể sử dụng như một chiếc đàn lớn, dễ dàng phù hợp với mọi căn phòng và có mức giá dễ chịu.

Đàn Roland DP-90 sở hữu nhiều chức năng và công nghệ hấp dẫn mà người yêu đàn không nên bỏ qua.

review-piano-dien-roland-dp-90

Review Piano điện Roland DP-90

Review piano điện Roland DP-90 – Động cơ Piano SuperNATURAL

Roland DP-90 được trang bị động cơ SuperNATURAL giúp mang đến âm thanh hoàn hảo, tự nhiên như một chiếc đại dương cầm thực thụ.

Màu sắc phím đàn của Roland DP-90 thay đổi liên tục theo phản ứng của người chơi đàn và sự phối hợp một cách tự nhiên giữa các nốt nhạc giúp cho màu sắc của các giai điệu vừa nhẹ nhàng lại vừa trong sáng. Mỗi nốt nhạc có một đặc điểm riêng, đúng với một cây đàn acoustic thực thụ.

Người chơi có thể thoải mái chơi đàn nhờ bàn phím Ivory Feel-S với Escapement, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi đàn cảm ứng và phản ứng một cách mượt mà nhất.

Đàn Roland DP-90 có lớp vỏ ngoài được đánh giá khá bắt mắt là màu Cherry trung bình và màu đen Satin. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất với nội thất ngôi nhà của mình.

Review piano điện Roland DP-90 – Nâng cao khả năng học tập với Piano Partner dành cho iPad

Đàn Roland DP-90 tương thích với Roland’s Piano Partner, một ứng dụng iPad miễn phí cung cấp một cách tương tác mới để xây dựng kỹ năng chơi piano. Làm việc cùng với các bài hát và tính năng tích hợp của nhạc cụ, ứng dụng thú vị này sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tìm hiểu thêm về âm nhạc và cách chơi piano.

Bạn có thể kết nối thiết bị với iPad và Roland DP-90 qua mạng và thoải mái sử dụng ở bất cứ đầu mà mình mong muốn.

Review piano điện Roland DP-90 – Tạo mô hình hướng dẫn của bảng điều khiển

 

Chức năng Hướng dẫn của bảng điều khiển mới được phát triển giúp mô phỏng các đặc điểm tự nhiên như độ rung động dây đàn trên bảng âm thanh và không có trên các cây đàn piano lấy mẫu thông thường.

Dựa trên mô hình bảng âm trong V-Piano từng đoạt giải thưởng, công nghệ mạnh mẽ này giúp tăng cường độ trong của âm thanh, ngay cả khi nhiều nốt được chơi đồng thời.

review piano điện roland dp-90

Review piano điện Roland DP-90 – Bước tiến nhỏ, âm thanh lớn

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và giống đồ nội thất hiện đại, DP-90 là sự kết hợp đẹp mắt và tiện dụng cho bất kỳ ngôi nhà nào.Đàn có nắp an toàn chắc chắn, đóng êm, có thể được sử dụng như một phần âm nhạc khi mở và một bề mặt phẳng khi đóng.

Review piano điện Roland DP-90 – Âm thanh Fortepiano và Harpsichord được tích hợp

Ngoài việc lựa chọn âm thanh của đàn grand piano tích hợp, đàn piano Roland DP-90 được trang bị danh mục Piano sớm có bốn biến thể fortepiano và hai biến thể harpsichord.

Những kiệt tác được sáng tác bởi các nhạc trưởng như Mozart, Beethoven và Chopin có thể được chơi với những âm thanh gốc của thời kỳ đó.

Sự đánh giá cao và hiểu biết về các sáng tác của họ được nâng cao khi sử dụng các nhạc cụ đã được các nhà soạn nhạc thực sự sử dụng. Bạn cũng có thể chơi những âm thanh piano ban đầu này với các tính khí lịch sử được tích hợp sẵn, rất lý tưởng để chơi với các nhạc cụ cổ điển khác.

Bảng điều khiển đơn giản và trực quan của Roland DP-90 cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nhiều tính năng trên bo mạch.

Roland DP-90 có màn hình LCD có đèn nền và bảng điều khiển phía trước sạch sẽ cung cấp một giao diện lý tưởng để truy cập và kiểm soát nhanh chóng, ngay cả trong môi trường tối.

Đàn piano Roland DP-90 được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng và được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hy vọng các tính năng được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm lựa chọn và mua cho mình chiếc đàn piano phù hợp nhất. 

Đến phần quan trọng nhất trong Review piano điện Roland DP-90 này, cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh của Piano điện Roland DP-90 này nhé: