Review Piano điện lai Kawai CA97

Review Piano điện lai Kawai CA97 – Piano điện đạt giải xuất sắc năm 2015

Review Piano điện lai Kawai CA97: Piano điện lai Kawai CA97 kết hợp bàn phím phím gỗ Grand Feel II vô song của Kawai, công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL tuyệt đẹp với các mẫu Shigeru Kawai SK-EX và SK-5 hoàn toàn mới.

Cùng hệ thống loa soundboard bằng gỗ thực thụ, Kawai CA97 mang đến âm thanh chơi piano chân thực nhất kinh nghiệm có sẵn trong một nhạc cụ kỹ thuật số.

>>> Check giá Kawai CA97 cực ưu đãi tại đây ngay <<<

Kawai CA97 còn là một phần của dòng đàn lai Kawai đã giành được nhiều giải thưởng nhất trong ngành âm nhạc.

Review Piano điện lai Kawai CA97

Review Piano điện lai Kawai CA97: Tone đặc trưng của dòng CA trứ danh

Kawai CA97 Concert Artist cung cấp chân dung âm thanh có độ chi tiết cao, với công nghệ Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển âm mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động.

kawai ca97r-4

Review Piano điện lai Kawai CA97: Độ nhạy phím tinh tế như đại dương cầm

Áp dụng nhiều nguyên tắc lâu đời liên quan đến đàn piano acoustic, bàn phím Grand Feel II được sử dụng bởi Kawai CA97 Concert Artist kết hợp các vật liệu, chuyển động và cơ chế thực tế để tạo lại cảm giác đặc biệt của những cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất của Kawai.

Review Piano điện lai Kawai CA97: Bảng công hưởng âm soundboard tạo chất âm chân thật

Nghệ sĩ hòa nhạc hàng đầu Kawai CA97 kết hợp phiên bản mới nhất của Hệ thống loa Soundboard được đánh giá cao của Kawai.

Công nghệ âm thanh độc đáo này bao hàm những chất lượng hài hòa, phong phú của gỗ, truyền năng lượng âm thanh vào soundboard truyền thống để tạo ra âm thanh tự nhiên, hữu cơ.

kawai ca97r-4

Review Piano điện lai Kawai CA97: Lưu trữ âm thanh qua USB

Kawai CA97 được trang bị cổng kết nối USB hiện đại không chỉ cho phép kết nối nhạc cụ với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào thiết bị bộ nhớ USB.

Thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV.

Review Piano điện lai Kawai CA97: Âm sắc phong phú chất lượng cao

Ngoài những âm thanh tuyệt vời của piano acoustic, Kawai CA97 còn có sự lựa chọn tuyệt vời của các âm thanh bổ sung, từ piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và đệm synth, mời các nhạc sĩ thêm sự đa dạng vào màn trình diễn của họ.

Review Piano điện lai Kawai CA97: Chức năng Concert Magic

Tính năng độc quyền này cho phép bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp khi chơi piano, ngay cả khi bạn chưa từng chơi trước đây.

Review Piano điện lai Kawai CA97: Luyện tập cùng bài học siêu tiện lợi

Kawai CA97 Concert Artist đi kèm với các bài hát của năm đầu tiên từ Khóa học Piano cơ bản 1, Khóa học Premier 1 và Khóa học dành cho người lớn 1 được tích hợp sẵn của Nhà xuất bản Alfred.

Kawai cũng đã bao gồm bản nhạc in và bản ghi âm cho các bài tập ngón tay đã được kiểm tra thời gian như thang âm, hợp âm rải và các bài hát của Hanon.

Review Piano điện lai Kawai CA97: Virtual Technician – Kỹ thuật viên ảo hỗ trợ người chơi

Một kỹ thuật viên piano lành nghề có thể cá nhân hóa phản ứng âm thanh và cảm ứng của piano acoustic. Kỹ thuật viên ảo độc quyền của Kawai cũng làm như vậy đối với đàn piano kỹ thuật số Kawai CA97

Review Piano điện lai Kawai CA97: Pedal hệt đàn grand

Kawai CA97 có ba bàn đạp – mềm, sostenuto và van điều tiết (với khả năng giảm chấn một nửa). Hệ thống bàn đạp Grand Feel mới tái tạo trọng lượng riêng của từng bàn đạp trong số ba bàn đạp của đại nhạc hội Kawai EX.

Review Piano điện lai Kawai CA97: Jack cắm & kết nối tiện dụng

Ngoài USB, Kawai CA97 còn có các giắc cắm hữu ích khác bao gồm 2 giắc cắm tai nghe, kết nối MIDI và giắc cắm đầu vào / đầu ra âm thanh để kết nối với thiết bị âm thanh và hệ thống ghi âm.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh qua Review Piano điện lai Kawai CA97 này nhé: