Review piano điện Kawai KDP-110

Review piano điện Kawai KDP-110 – Mẫu piano tinh giản nhưng thiết thực

Review piano điện Kawai KDP-110: Đối với những bạn yêu thích đàn piano nói chung và hãng Kawai nói riêng thì có lẽ dòng piano điện chuyên nghiệp CACN không còn xa lạ với chúng ta nữa?

Thế nhưng bên cạnh 2 dòng đàn nổi tiếng này, Kawai còn nghiên cứu sản xuất dòng piano điện KDP, tích hợp mọi công nghệ hiện đại để hỗ trợ người mới và đang luyện tập đàn một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem giá piano điện Kawai KDP-110 giá hấp dẫn <<<

Review piano điện Kawai KDP-110

Review piano điện Kawai KDP-110: Tại sao nên chọn đàn Piano điện Kawai KDP-110?

Kawai là hãng sản xuất đàn piano cơ nổi tiếng bật nhất qua nhiều thế hệ tại Nhật Bản. Nhờ vào kinh nghiệm cũng như công nghệ hiện đại, Kawai đã thành công đưa toàn bộ những tinh hoa có trong đàn piano cơ vào những cây đàn piano điện của mình.

Nổi bật trong số này là sự xuất hiện của đàn piano điện Kawai KDP-110.

Đàn piano điện Kawai KDP-110 hiện là một trong những sản phẩm chất lượng thuộc dòng Entry-Level, trang bị đầy đủ tính năng hỗ trợ việc học và luyện tập.

Với âm sắc và bàn phím chân thực được trang bị trên đàn piano điện Kawai KDP-110, khả năng âm nhạc và sự sáng tạo như được đánh thức bên trong bạn khi ngồi trước cây đàn piano điện này.

Review piano điện Kawai KDP-110: Công nghệ Phím đàn Responsive Hammer Compact II mới

Đàn piano điện Kawai KDP-110 sỡ hữu công nghệ phím đàn Responsive Hammer Compact II, được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Kawai.

Thiết kế của hệ thống phím đàn Resposive Hammer Compact II có kết cấu vũng chắc, đồng bộ và loại bỏ các chi tiết lò xo đã lỗi thời nhằm giúp phím đàn phản ứng tự nhiên và mượt mà hơn, tạo cảm giác như phím đàn những cây đại dương cầm.

Công nghệ này là bước đột phá giúp đàn piano điện Kawai KDP-110 gây tiếng vang lớn trên thị trường đầy khó tính.

dan-piano-dien-kawai-kdp-110-5

Review piano điện Kawai KDP-110: Chi tiết nhỏ nhất ở từng búa đàndan-piano-dien-kawai-kdp-110-6

Trên đang piano cơ, mỗi âm vực đều được lắp đặt các búa đàn to hay nhỏ tương ứng. Kawai đã đưa đặt điểm này vào đàn piano điện Kawai KDP-110.

Được lắp đặt một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất, đàn piano điện Kawai KDP-110 sở hữu những phím đàn chi tiết, tạo cảm giác như có búa đàn trên những cây piano cơ.

Sự chính xác này đã nâng đàn piano điện Kawai KDP-110 lên một tầm cao mới khi giúp người chơi cảm nhận được sự chân thật của phím đàn.

Với bước đột phá này, bạn hoàn toàn có thể cùng đàn piano điện Kawai KDP-110 thả hồn trước những bản nhạc cổ điển hay hiện đại, từ mạnh mẽ đến dịu dàng nhất.

Review piano điện Kawai KDP-110: Cảm biến 3 điểm

Không như các sản phẩm 2 điểm cảm biến, cảm biến 3 điểm bên trong phím đàn piano điện Kawai KDP-110 là sự nâng cấp không thể không nhắc đến. Cảm biến 3 điểm khiến cho âm thanh khi phím đàn được lặp lại liên tục với tốc độ nhanh có thể phát ra rõ ràng và liền mạch, không bị đứt quãng hay bể tiếng.

Với cảm biến 3 biến trên đàn piano điện Kawai KDP-110, người đánh đàn hoàn toàn có thể trình diễn những bản nhạc nhanh và cần lặp lại một phím nhiều lần mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Điểm nổi bật khác của công nghệ cảm biến 3 điểm nhấn mà Kawai mang đến còn giúp âm thanh từng lần nhấn phát ra có cường độ mạnh, nhẹ khác một cách tự nhiên nhất nhau theo lực mà tay người đánh đàn tác động lên bàn phím đàn piano điện Kawai KDP-110.

Review piano điện Kawai KDP-110: Âm thanh đàn đại dương cầm Shigeru Kawai SK-EX 

Đàn đại dương cầm Shigeru Kawai SK-EX là niềm tự hào của Kawai trên thị trường thế giới. Thế nhưng nhờ công nghệ Harmonic Imaging, Kawai đã mang âm thanh cả 88 phím trên cây đại dương cầm này vào đàn piano điện Kawai KDP-110 gần hơn với các bạn trẻ.

Đối với các thương hiệu piano dòng thấp, âm thanh chỉ được thu lại bởi một số phím cố định, sau đó dùng sự can thiệp của máy tính để tăng và giảm tần số cho các phím còn lại.

Thế nhưng với Kawai nói chung và đàn piano điện Kawai KDP-110 nói riêng, công nghệ Harmonic Imaging lấy mẫu toàn bộ 88 âm trên đàn SK-EX. Âm thanh đàn Kawai KDP-110 nhờ đó trở nên chất lượng và sinh động, kèm theo sự dao động rung của dây mà người chơi có thể cảm nhận được.

Ngoài công nghệ Harmonic Imaging, đàn piano điện KDP-110 còn được bổ sung tính năng Reverb (công nghệ vang) mà chính Kawai đã tỉ mỉ đo đạc.

Tính năng tạo ra độ vang ở một mức nhất định như trên sân khấu, phòng hoặc sảnh lớn, tạo cảm giác như bạn đang đánh một cây piano cơ ở một không gian hoàn toàn khác, không còn là cây đàn Piano điện Kawai KDP-110 nữa.

dan-piano-dien-kawai-kdp-110-8

Review piano điện Kawai KDP-110: Tiện ích linh hoạt & nhanh chóng

Đàn piano điện Kawai KDP-110 sở hữu ngoại hình sang trọng và hiện đại, lại được tích hợp nhiều tiện ích âm thanh và các bài tập hỗ trợ luyện tập, cũng như Bluetooth và USB để kết nối các thiết bị khác.

Review piano điện Kawai KDP-110: Các bài tập ngón tích hợp sẵn

Điểm nổi trội của đàn Piano điện Kawai KDP-110 là sở hữu hàng loạt bản nhạc hỗ trợ luyện ngón, được xuất bản bởi  Czerny, Burgmüller, và  Alfred Basic Piano course books.

Review piano điện Kawai KDP-110: Trải nghiệm Superior Headphone

Với trải nghiệm Superior Headphone, bàn hoàn toàn có thể thưởng thức, tập luyện piano mà không gây phiền đến người xung quanh. Thế nhưng đàn piano điện Kawai KDP-110 mang đến sự đột phá với công nghệ SHS, cải hiện chiều sâu âm thanh khi nghe bằng Headphones.

Người chơi có thể cài đặt các chế độ không gian khác nhau (Open, Semi-open, Closed, In-Ear, Canal…), giúp bạn có thể luyện tập với đàn piano Kawai KDP-110 hàng giờ mà không ảnh hưởng đến tai.

Review piano điện Kawai KDP-110: Hệ thống Grand Feel Pedal

Pedal của đàn piano điện Kawai KDP-110 được chế tạo tỉ mỉ cả về thiết kế lẫn độ đàn hồi và cảm biến để người đánh đàn có thể cảm nhận được sự hiện diện của pedal đàn piano cơ ngay trên cây piano điện của mình.

dan-piano-dien-kawai-kdp-110-10

Review piano điện Kawai KDP-110: Các tính năng khác

  • Tùy chọn kết nối – cổng USB MIDI, 2 giắt cắm tai nghe, Bluetooth hỗ trợ học tập
  • Tiết kiệm năng lượng – đàn piano điện Kawai KDP-110 tiết kiệm đến hơn 60% năng lượng so với các sản phẩm cùng dòng khác

Review piano điện Kawai KDP-110: Có nên mua đàn piano điện Kawai KDP-110?

Có thể thấy, mặc dù được thiết kế với hàng loạt điểm mạnh dành cho những bạn đang luyện tập, đàn piano điện Kawai KDP-110 hoàn toàn có khả năng đáp ứng được các nhu cầu khác như biểu diễn sống động, thỏa mãn nhu cầu những người đánh đàn khó tính nhất, lại là một món đồ nội thất sang trọng.

Mỗi loại đàn cũng như các thương hiệu đàn khác nhau, tùy vào từng phân khúc đều sẽ có những thế mạnh của riêng mình. Do đó, người sử dụng cần tìm hiểu rõ nhu cầu của mình để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ nắm rõ hơn đặc điểm đàn piano điện Kawai KDP-110 và quyết định xem đây có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho mình không.

Cùng Piano Fingers thưởng thức tiếng của cây đàn này qua Review piano điện Kawai KDP-110: