Review piano điện Kawai CN25

Review piano điện Kawai CN25 – Piano dành riêng cho người mới

Review piano điện Kawai CN25: Piano điện Kawai CN25 được công nhận là tiêu chuẩn mới về giá trị và hiệu suất kỹ thuật số.

Bởi piano điện Kawai CN25 được trang bị những tính năng vô cùng hiện đại như: Bàn phím Responsive Hammer III đối trọng, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging độc quyền và nhiều tính năng học tập, ghi âm được tích hợp gọn gàng, tao nhã.

>>> Xem giá piano điện Kawai CN25 giá hấp dẫn <<<

Cùng Piano Fingers tìm hiểu nhé !

piano-dien-kawai-cn-25-r

Review piano điện Kawai CN25 – Piano dành riêng cho người mới

Review piano điện Kawai CN25: Công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging

Harmonic Imaging là sự pha trộn giữa công nghệ kỹ thuật nhằm mục đích tạo ra chất âm chân thật nhất có thể. Mỗi phím đàn của piano điện Kawai CN 25 đều sở hữu đặc điểm âm sắc riêng.

Ngoài ra còn có sự khác biệt về hình dạng và búa gõ, những yếu tố này đã tạo nên sự khác biệt tinh tế hơn khi giai điệu được chuyển từ nốt này sang nốt tiếp theo. 

Âm thanh của Piano là một điều rất quan trọng đối với các nhạc sĩ. Họ muốn sở hữu âm thanh thật đa dạng trên cây Piano điện để phù hợp với loại nhạc được chơi.

Vì lí do này, piano điện Kawai CN 25 được cung cấp nhiều hơn ngoài tiếng Piano Acoustic. Concert Grand I là một EX Concert Grand khá hoàn hảo, được thu và ghi lại theo phong cách tiêu chuẩn cho nhạc cổ điểnnhạc Jazz.

 

Review piano điện Kawai CN25: Bàn phím Responsive Hammer III bộ ba cảm biến đối trọng

Đàn Piano Điện Kawai CN25

Thiết kế cấu tạo bàn phím đối trọng cực ấn tượng, bạn có thể tháo rời từng phím gỗ và búa gõ bằng cách thủ công. Không những tiện lợi, cấu trúc bàn phím đối trọng còn rất vững chắc và giảm thiểu tiếng ồn, mang lại cảm giác mượt mà cho phím đàn.

Hệ thống ba cảm biến giúp piano điện Kawai CN 25 có thể tái tạo chính xác những câu nhạc, ý đồ, cảm xúc một cách chính xác, mang lại cảm xúc thăng hoa cho người chơi.

piano-dien-kawai-cn-25-r

Bàn phím được trang bị giống hệt như những cây Piano cơ khi nặng ở bên trái và nhẹ dần sang bên phải phím.

Bàn phím còn được Kawai gia công bằng ngà voi tổng hợp cao cấp, với chức năng thấm mồ hôi tay độc đáo. 

Review piano điện Kawai CN25: Hệ thống Pedal Grand Feel thanh lịch, độc đáo

Đàn Piano Điện Kawai CN25

Tái tạo hoàn hảo lại bộ bàn đạp của những cây đại dương cầm, nặng khi ta bắt đầu và nhẹ dần khi chân bạn nhấn xuống. Bộ bàn đạp còn có thể tái tạo được lực nhấn nửa Pedal, giúp cho người chơi có thể tái tạo được những kĩ thuật của Pedal.

Review piano điện Kawai CN25: Các chức năng hiện đại khác

Được trang bị thêm 19 bộ tiếng được chọn lọc, ghi âm kĩ càng tại các phòng thu lớn.

Các bản nhạc, bài học nổi tiếng của Alfred với trình độ 1B, Czerny 30 (Etudes de Mécanisme, Opus 849), Beyer 106 (Vorschule im Klavierspiel, Opus 101)Burmuller 25 (25 Etudes Faciles, Opus 100) được tích hợp sẵn. 

Có thể thu âm và phát lại. Ngoài ra, piano diện Kawai CN 25 còn được trang bị cổng USB để kết nối với máy tính.

Chế độ chia bàn phím thành bốn, hai tay độc đáo, giúp ta có thể thư giãn, tạo ra những giai điệu với nhiều người khác nhau hoặc học đánh cùng giáo viên. 

Bạn còn đang băn khoăn về các tính năng piano điện Kawai CN 25, nhấp vào đây để xem hướng dẫn sử dụng nhé !