275262814 2832041253763622 587586532389360869 n

Review Piano điện Kawai CN 27 – Đến người chơi lâu năm cũng trầm trồ

Review Piano điện Kawai CN 27: Piano điện Kawai CN 27 được chế tạo dựa trên hơn 90 năm kinh nghiệm chế tạo đàn piano và thể hiện truyền thống xuất sắc từng đoạt giải thưởng chỉ có ở Kawai.

Cốt lõi của cây đàn piano kỹ thuật số Kawai CN 27 là âm thanh tuyệt vời của cây đàn Grand Piano hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX nổi tiếng được tái tạo tỉ mỉ bằng công nghệ Hình ảnh hài hòa tiến bộ của chúng tôi.

Với khả năng chạm bàn phím đích thực nhờ thao tác bàn phím Responsive Hammer III của chúng tôi và hệ thống loa tích hợp mạnh mẽ, Kawai CN 27 mang đến trải nghiệm piano hài lòng cho bất kỳ người chơi nào.

>> Xem giá Piano điện Kawai CN 27 với ưu đãi hấp dẫn tại đây <<

Review piano điện Kawai CN 27

Review chi tiết piano điện Kawai CN 27

Review piano điện Kawai CN 27 – Âm thanh với độ chi tiết cao

Kawai CN 27 cung cấp chân dung âm thanh có độ chi tiết cao, sử dụng công nghệ lấy mẫu Hình ảnh hài hòa âm tiến bộ độc quyền của Kawai để đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động.

Để tái tạo trung thực âm thanh tuyệt đẹp của đàn Shigeru bằng kỹ thuật số, Kawai đã phát triển SK-EX Rendering – một công cụ âm thanh piano hoàn toàn mới kết hợp lấy mẫu đa kênh, 88 phím với công nghệ mô hình cộng hưởng mới nhất.

Lấy mẫu đa kênh ghi lại âm thanh từ các điểm khác nhau của đại dương cầm hòa nhạc Shigeru Kawai, cho phép tái tạo một loạt các đặc tính âm sắc và mang lại phản ứng chân thực, sống động hơn đối với những thay đổi trong động lực học.

Âm thanh biểu cảm tự nhiên này được làm phong phú thêm nhờ các thuật toán cộng hưởng mới được phát triển, mô hình hóa vật lý các tương tác âm phức tạp được tạo ra bởi dây đàn, van điều tiết và nhiều bộ phận khác của đàn piano acoustic, tạo cho người chơi cảm giác rằng họ đang sống và hít thở với nhạc cụ.

Review piano điện Kawai CN 27 – Bàn phím bề mặt Ivory Touch và khả năng phản hồi chính xác

Tiếp theo trong phần Review piano điện Kawai CN 27 chính là Bàn phím Responsive Hammer III hàng đầu thế hệ mới trên Kawai CN 27 tái tạo cảm giác đặc biệt của một cây đại dương cầm acoustic với chuyển động chân thực và thiết kế “không lò xo” cứng cáp phối hợp cùng nhau để mang lại trải nghiệm chơi piano tự nhiên, mượt mà.

Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến nâng cao khả năng phản hồi và độ chính xác của phím đàn.

Review piano điện Kawai CN 27

Kawai CN 27 ấn tượng có bề mặt phím Ivory Touch được đánh giá cao của chúng tôi Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tránh trượt và mang lại khả năng kiểm soát chơi tốt hơn.

Hơi ẩm được hấp thụ mà không để bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm vào bề mặt phím, cho phép dễ dàng lau sạch chúng bằng khăn ẩm.

Review piano điện Kawai CN 27 – Hệ thống bàn đạp Grand Feel

Kawai CN 27 có ba bàn đạp – mềm, sostenuto và van điều tiết (với khả năng giảm chấn một nửa). Hệ thống bàn đạp Grand Feel mới tái tạo trọng lượng riêng của từng bàn đạp trong số ba bàn đạp của đại nhạc hội Kawai EX.

Review piano điện Kawai CN 27

Review piano điện Kawai CN 27 – Máy ghi âm bài hát và công nghệ Bluetooth MIDI

Máy ghi âm trên CN 27 cũng là một tính năng tiện lợi được nhắc đến trong Review piano điện Kawai CN 27 này, nó cho phép lưu tối đa ba bài hát trong bộ nhớ trong và phát lại chỉ bằng một nút bấm. Những bản ghi âm này có thể là công cụ tự đánh giá thuận tiện cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Ngoài các cổng USB và MIDI tiêu chuẩn, CN Series mới cũng tự hào với công nghệ Bluetooth MIDI tích hợp, cho phép cây đàn piano kỹ thuật số giao tiếp không dây với các thiết bị thông minh được hỗ trợ.

Sau khi được ghép nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, chủ sở hữu Dòng CN có thể dễ dàng mở rộng chức năng của thiết bị với nhiều ứng dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

Ứng dụng điều khiển Kỹ thuật viên ảo Kawai chuyên dụng cũng được cung cấp miễn phí, cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu và điều chỉnh các đặc điểm piano acoustic khác nhau từ giao diện cảm ứng hấp dẫn mà không cần thêm bộ điều hợp hoặc cáp.

Review piano điện Kawai CN 27 – Tính năng Concert Magic

Bạn có ước mình có thể chơi piano, nhưng chưa bao giờ học? Chơi một loại nhạc cụ, đặc biệt là piano, là một ước mơ của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, rất ít người đã thực hiện được ước mơ đó … cho đến bây giờ.

Để biến ước mơ thành hiện thực, Kawai đã phát triển Concert Magic – một tính năng thú vị cho phép tất cả mọi người, ngay cả những người không phải người chơi, trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chơi nhạc thực và nó có mặt trên mẫu Kawai CN 27 này nữa.

Concert Magic là một hệ thống thông minh, tương tác giúp việc chơi các bài hát trở nên vô cùng đơn giản và thú vị. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào bất kỳ phím nào và Concert Magic sẽ đảm nhiệm việc chơi các nốt chính xác! Bạn có thể kiểm soát nhịp điệu và cách diễn đạt của bài hát, đây là hai yếu tố khác khi chơi nhạc.

Với Concert Magic, bạn có thể trải nghiệm thế giới phong cách âm nhạc – Bài hát dành cho trẻ em, Bài hát Giáng sinh, Tác phẩm cổ điển của Mỹ, Bài thánh ca được yêu thích, Tuyển chọn piano cổ điển, Bài hát yêu nước, Bài hát quốc tế và âm nhạc cho những dịp đặc biệt.

Nhiều cây đàn piano kỹ thuật số Kawai có tính năng Concert Magic. Các mẫu CA và CP Series sử dụng hệ thống Điều hướng nốt nhạc của Concert Magic… một hướng dẫn trực quan hỗ trợ bạn vượt qua từng nhịp điệu của bài hát.

Review piano điện Kawai CN 27 – Dễ dàng tập luyện với các khoá học trên đàn

Kawai CN 27 đi kèm với các bài hát của năm đầu tiên từ Khóa học Piano cơ bản 1A và 1B của Alfred Publishing, được tích hợp sẵn. Đàn piano kỹ thuật số Kawai là nhạc cụ duy nhất có các bài hát trong bài học của Alfred.

* Với các bài hát tích hợp trong bài học, học sinh có thể nghe bài hát hướng dẫn do nghệ sĩ piano của Alfred chơi. Sau đó, học sinh có thể theo dõi sách bài học ** để tìm hiểu cách phát âm của bản nhạc.

Nhiều cây đàn piano kỹ thuật số Kawai có các bản nhạc piano tích hợp từ Alfred’s Basic Piano Library 1A và 1B… về cơ bản là năm đầu tiên học piano.

Một số mô hình cũng có Khóa học Premier mới 1A và 1B của Alfred, trong khi những mô hình khác cũng có Khóa học dành cho người lớn cơ bản của Alfred Cấp độ 1. (Xem thông số kỹ thuật của từng mô hình để biết danh sách sách được tích hợp sẵn).

Ngoài các bài học của Alfred, nhiều cây đàn piano kỹ thuật số Kawai cung cấp các bài hát của Bach, Chopin, Czerny và Burgmüller – lý tưởng cho những nghệ sĩ dương cầm tham vọng muốn lên cấp độ tiếp theo – và các bài tập ngón tay được tôn vinh, bao gồm thang âm và hợp âm rải trong tất cả 12 khóa chính và khóa phụ.

Tất cả các bài hát và bài tập có thể được đặt ở nhịp độ chậm hơn, có thể tăng dần khi kỹ năng được cải thiện.

Các bộ phận bên phải và bên trái có thể được tắt tiếng độc lập để cho phép các bộ phận được thực hành riêng biệt. Học sinh cũng có thể ghi lại các buổi biểu diễn của họ và so sánh chúng với các buổi biểu diễn dựng sẵn.

Với “Alfred Inside” và các công cụ luyện tập thiết yếu khác, học sinh ở mọi cấp độ đều có thể hình thành thói quen luyện tập tốt và tránh những cạm bẫy khi luyện tập sai một bài hát mới. Đó là “Practice Made Perfect”… gần giống như việc giáo viên của bạn về nhà với bạn!