Review piano điện Kawai CA67

Review piano điện Kawai CA67 – Piano cao cấp cho mọi người chơi

Review piano điện Kawai CA67: Đàn Piano điện Kawai CA67 thuộc Series CA ( Concert Artist ), sở hữu công nghệ âm thanh Shigeru Kawai EX Rendering mới được Kawai nghiên cứu và phát triển. Đi cùng hệ thống âm thanh mạnh mẽ là thiết kế kiểu dáng vô cùng sang trọng, đẳng cấp châu Âu.

>>> Xem giá piano điện Kawai CA67 giá hấp dẫn <<<

Khi chơi Kawai CA67, bạn sẽ được đắm chìm vào không gian âm nhạc vô cùng tự nhiên, không khác gì chơi trên Piano Acoustic truyền thống. Nào hãy cùng Piano Fingers tìm hiểu thêm về cây đàn Piano điện Kawai CA67 này có gì đặc biệt nhé !

Review piano điện Kawai CA67

Review piano điện Kawai CA67 – Piano cao cấp cho mọi người chơi

Review piano điện Kawai CA67: Bàn phím gỗ GRAND FEEL II với công nghệ độc quyền 

Grand Feel II được Kawai sản xuất từ gỗ, mỗi phím được cấu thành từ thanh gỗ dài, được thiết kế với những con chốt chặn riêng, có thể di chuyển mượt mà và chính xác.

Bao quanh lớp gỗ ấy là mặt phím nhám, làm từ nhựa EBONY, EVORY TOUCH độc quyền với tác dụng là thấm mồ hôi tay, rất hiệu quả.

Thế hệ phím này được Kawai thiết kế dài hơn, búa gõ cũng được cải tiến đáng kể để gõ đúng trọng tâm, cho ra âm thanh sắc nét, mang lại trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi.

Từ khi nhấn phím đến khi nhả phím, hành động piano điện Kawai CA67 hệt như những gì Piano Acoustic làm, điều này thực sự sẽ làm hài lòng mọi nghệ sĩ dương cầm.

Đàn Piano điện Kawai CA 65

Review piano điện Kawai CA67: Âm thanh của ba cây đại dương cầm đạt đẳng cấp thế giới

Chắc hẳn mọi người đã từng nghe hay nhắc tới âm thanh của cây đại dương cầm EX rồi nhỉ ? Đó chính là cây đàn thường được nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp lựa chọn để biểu diễn tại nhiều cuộc thi lớn như cuộc thi Piano quốc tế Choppin, Tchaikovsky, Rubinstein,…

Thì hệ thống âm thanh đó đã được Kawai tích hợp trên CA67 cùng 2 âm thanh đẳng cấp thế giới khác : Shigeru Kawai SK-5, Shigeru Kawai SK-EX huyền thoại…

Từ đó, người chơi có thể thưởng thức từng công nghệ âm thanh tinh hoa của thế giới mang lại chỉ bằng một thao tác chuyển tiếng trên đàn. Điều này sẽ kích thích khả năng cảm thụ, tăng mức độ thẩm mĩ âm nhạc trong bạn. 

Review piano điện Kawai CA67: Hệ thống loa cực kì mạnh mẽ

Đàn piano điện Kawai CA67 được trang bị 4 loa, được bố trí cân bằng hai bên đàn. Hai loa Bass sẽ được đặt dưới thân đàn, tạo độ rền, chắc, ấm, hai loa treble được đặt ngay trên bàn phím cực kì hợp lí và sang trọng.

Nhìn chung, bộ loa không những tạo sự ấn tượng về mặt âm thanh mà còn đẳng cấp ở thiết kế kiểu dáng. Với công suất mạnh mẽ như vậy, piano điện Kawai CA67 có thể luyện tập lâu dài mà không bị âm thanh ảnh làm cho mỏi tai. 

Review piano điện Kawai CA67: Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, rất thích hợp cho hội người yêu công nghệ

Đàn Piano điện Kawai CA67 được trang bị các đầu nối tiện ích, hỗ trợ tối đa các cổng in-out để trình diễn và nối ra loa lớn. Có thể phát nhạc chất lượng cao ( WAV ) từ USB của bạn. 

Nếu còn đang thắc mắc về đàn Piano điện Kawai CA67, hãy nhấp vào liên kết này để Piano Fingers giúp bạn sử dụng đàn nhé !