Review Piano điện cao cấp Roland LX-17

Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 – Piano cao cấp cho nghệ sĩ đích thực

Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 ra đời vì mục đích tạo ra được một cây đàn upright piano sang trọng dành cho những người sành sỏi, với âm thanh phong phú và vẻ ngoài duyên dáng của một cây piano cơ cùng, với vô số ưu điểm chỉ có ở một cây đàn piano kỹ thuật số.

Kể từ năm 1972, Roland đã làm việc để tạo ra trải nghiệm piano tuyệt vời và những cây đàn piano LX mới của hãng là một trong những cây đàn thú vị nhất cho đến nay.

roland_lx_17_hero

Roland LX-17 được trang bị phiên bản mới nhất của công nghệ Tạo mô hình đàn Piano SuperNATURAL nổi tiếng của chúng tôi, cùng với bàn phím độc đáo pha trộn giữa gỗ và vật liệu đúc để mang lại cảm giác và độ bền tuyệt vời.

Roland LX-17 kết nối qua công nghệ Bluetooth® với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh tám loa mạnh mẽ của piano.

Và mặc dù nhỏ gọn nhưng Roland LX-17 mang phong cách cổ điển là cây đàn upright piano cao nhất của chúng tôi và nó chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt là với sự lựa chọn hoàn thiện bao gồm gỗ mun đánh bóng và màu trắng đánh bóng.

Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 tổng thể

Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 – Công nghệ tạo mô hình piano SuperNATURAL đột phá cho âm thanh piano sống động, phong phú

Nhấn một phím trên hầu hết các đàn piano kỹ thuật số và bạn sẽ nghe thấy bản ghi của một nốt piano. Nhưng  Piano SuperNATURAL của Roland LX-17 lại hoạt động khác, sử dụng công nghệ tạo mô hình mới nhất để tái tạo, thay vì phát lại âm thanh.

Quy trình tạo mô hình độc đáo kéo dài toàn bộ quá trình tạo âm thanh của một cây đàn piano điển hình bao gồm sự kết hợp của các nốt được chơi, sự cộng hưởng của chúng và cách mà nhiều yếu tố của đàn piano tương tác với nhau.

Kết quả là Roland LX-17 mang âm thanh phong phú, phức tạp – hoàn chỉnh với các âm bội – thực sự thay đổi theo cách bạn chơi; điều không thể đạt được khi đàn piano sử dụng các mẫu đàn. Đó là sự khác biệt giữa việc chỉ nghe lại bản ghi âm hoặc thực sự ở đó.

Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 – Bàn phím PHA-50 mang lại giao diện đẹp mắt và cảm giác quen thuộc của bàn phím gỗ, với độ bền của vật liệu đúc hiện đại

Bàn phím đàn piano bằng gỗ thường thấy trên đàn piano acoustic rất hấp dẫn khi nhìn vào và chúng có cảm giác chắc chắn và đáng kể dưới ngón tay của bạn. Nhưng bàn phím hoàn toàn bằng gỗ không phải là cách tốt nhất cho đàn piano kỹ thuật số, vì các phím gỗ cần được bảo dưỡng thường xuyên để giữ chúng ở tình trạng tốt nhất.

Roland LX-17 có một loại bàn phím mới pha trộn giữa gỗ và vật liệu đúc để tạo ra chất lượng tốt nhất cho cả hai thế giới; Các mặt gỗ đẹp tạo cho mỗi phím một khối lượng quen thuộc, cứng cáp, tạo cảm giác vừa phải khi chơi, trong khi khung bên trong bền bỉ cho phép bạn thưởng thức cây đàn piano Roland của mình mỗi ngày trong nhiều năm tới mà không cần lo lắng về độ tin cậy. Bạn cũng có thể chơi nó hàng đêm – vì cấu tạo phím đàn piano của chúng tôi cũng tạo ra ít tiếng ồn “đập” hơn khi chơi.

roland_lx_17_hero

Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 – Hệ thống loa Acoustic Projection đa kênh tái tạo âm thanh phong phú, sâu lắng của một cây đại dương cầm acoustic

Hệ thống loa Roland’s Acoustic Projection tái tạo trải nghiệm âm thanh phong phú, đắm chìm của một cây đàn piano cơ. Roland LX-17 sở hữu một hệ thống tám loa bốn chiều, được điều khiển bởi một bộ khuếch đại sáu kênh mạnh mẽ và mỗi phần hoàn thành một vai trò cụ thể trong việc mang lại giai điệu piano vượt trội.

Các loa tủ mạnh mẽ tạo ra âm thanh piano chính bao trùm, trong khi các loa không gian không đối xứng gắn trên cùng tạo ra sự cộng hưởng của khung đàn piano.

Cuối cùng, loa gần và loa tweeter của Roland LX-17 phát ra những âm thanh có khả năng được người chơi chú ý nhất, bao gồm cả âm bội động, ấn tượng và thậm chí cả tiếng ồn của búa khi họ đánh vào dây đàn piano. Âm thanh cũng có thể trở nên rõ ràng hơn bằng cách mở nắp trên, giống như trên đàn piano acoustic.

Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 – Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn qua công nghệ Bluetooth – và sử dụng các ứng dụng để giúp việc học trở nên dễ dàng

Roland LX-17 hỗ trợ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sử dụng công nghệ Bluetooth, Roland LX-17 kết nối không dây với thiết bị di động của bạn, cho phép bạn tận dụng các ứng dụng iOS / Android phổ biến và các video thực hành trực tuyến.

Sau khi kết nối, âm thanh sẽ được chuyển qua loa trong của đàn piano hoặc tai nghe nếu bạn muốn luyện tập riêng tư. Sau đó, bạn có thể chơi cùng với nghệ sĩ và ban nhạc yêu thích của mình hoặc luyện tập với những giáo viên piano giỏi nhất.

Bạn có thể truy cập Sheet Music Direct để tải xuống một loạt các bản nhạc hoặc cài đặt các ứng dụng iOS như PiaScore với quyền truy cập miễn phí vào hơn 70.000 bản nhạc cổ điển; bạn thậm chí có thể lật các trang của bản nhạc trên màn hình iPad / iPhone của mình bằng cách nhấn bàn đạp của đàn piano.

roland_lx_17_hero

Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 – Tai nghe 3D Ambience mang đến âm thanh piano lớn chân thực qua tai nghe của bạn

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của đàn piano kỹ thuật số là khả năng chơi nhẹ nhàng với tai nghe. Tuy nhiên, khi được sử dụng với tai nghe, một số đàn piano kỹ thuật số chỉ cần chuyển âm thanh từ loa sang tai của bạn.

Đây là một cơ hội bị bỏ lỡ vì tai nghe tốt có thể mang lại độ rõ ràng và chi tiết đáng kể khi bạn đang luyện tập. Roland LX-17 sử dụng Tai nghe 3D Ambience để tối ưu hóa âm thanh để âm thanh như phát ra từ chính cây đàn piano chứ không phải qua tai nghe của bạn. Bạn cũng sẽ có thể luyện tập trong thời gian dài mà không bị mệt mỏi, bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh qua Review Piano điện cao cấp Roland LX-17 tại đây: