review piano điện Yamaha CLP-675

Review Piano điện Yamaha CLP-675 – Mẫu đàn điện chẳng kém cạnh đàn cơ

Review Piano điện Yamaha CLP-675: Yamaha CLP-675 đại diện cho một kỷ nguyên mới trên từng phím đàn của dòng piano điện Yamaha. Hãng đã đem vào cây Yamaha CLP-675 này hành động phím GrandTouch, với độ tinh tế và chân thật nhất từ trước đến nay.

Điều này mang lại cảm giác cân bằng, dễ chơi hơn từ đầu mỗi phím như trên một cây đàn piano cơ.

Ngoài bàn phím chất lượng, Yamaha còn kết hợp cảm giác tuyệt vời đó với âm thanh của hai trong số những cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất từng được sản xuất – Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial – mà cho dù những nghệ sĩ piano khó tính và sành điệu nhất cũng phải gật đầu.

review piano điện Yamaha CLP-675

Review Piano điện Yamaha CLP-675

Review Piano điện Yamaha CLP-675 – Mang Âm thanh của các cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất trên thế giới

Với hai cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ bằng một nút bấm, Yamaha CLP-675 cho phép bạn chọn giai điệu piano hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn chơi. Cung cấp nhiều hơn những âm thanh lấy mẫu, Yamaha CLP-675 tái tạo chiếc Yamaha CFX grand concert và Bӧsendorfer Imperial huyền thoại một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Review Piano điện Yamaha CLP-675 – Giai điệu mạnh mẽ của CFX trứ danh trong Yamaha CLP-675

Cây đại dương cầm hòa nhạc 9 ’hàng đầu của Yamaha, CFX, mang đến những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ với âm thanh truyền đến những vùng xa nhất của bất kỳ phòng hòa nhạc nào.

CFX đã được chơi bởi người chiến thắng trong Cuộc thi Chopin Quốc tế danh giá vào năm 2010, và kể từ đó đã được công nhận là một trong những buổi hòa nhạc vĩ đại nhất thời hiện đại.

review piano điện Yamaha CLP-675

Review Piano điện Yamaha CLP-675 – Bàn phím GrandTouch mang cảm giác đại dương cầm chân thật

Bàn phím Grand Piano của Yamaha CLP-675 được đặc trưng bởi cảm giác nhẹ khi chơi nhẹ nhàng và cảm giác nặng hơn khi chơi với lực mạnh hơn. Ngược lại, bàn phím không phải đàn grand piano có điện trở đồng đều bất kể người chơi sử dụng thao tác chạm nhẹ hay nặng.

Theo truyền thống, đây là một trong những điểm khác biệt đáng kể nhất giữa cảm ứng của một cây đàn piano lớn và một cây đàn piano kỹ thuật số.

Tuy nhiên, khi phát triển bàn phím GrandTouch, Yamaha đã tìm cách tái tạo độ bền phím thực sự chỉ có ở đại dương cầm, với độ trung thực cao hơn. Kết quả là một công cụ có cảm ứng nhạy hơn, cung cấp dải động lớn hơn bao giờ hết.

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm âm thanh có sắc thái, được kiểm soát nhiều hơn khi chơi nhẹ nhàng hoặc âm thanh mạnh mẽ, sáng hơn khi chơi bằng một cú chạm mạnh hơn – giống như âm thanh của đại dương cầm.

Review Piano điện Yamaha CLP-675 – Bàn đạp giảm chấn GP Response cung cấp cảm giác bàn đạp piano grand đích thực

Việc sử dụng bàn đạp van điều tiết làm thay đổi một cách tinh tế bản chất của âm thanh đàn piano và là điều cần thiết để cung cấp cho nghệ sĩ piano tất cả các công cụ biểu đạt cần thiết để truyền tải tầm nhìn âm nhạc của họ.

Đàn piano điện Yamaha CLP-675 có bàn đạp van điều tiết liên tục phát hiện độ sâu trầm cảm và cho phép chỉnh âm nửa chuẩn, cho phép người chơi thực hiện các điều chỉnh phút để giảm độ trầm cảm của bàn đạp và quay trở lại, thay đổi độ sâu và đặc điểm của âm thanh piano của họ.

Các mẫu đàn cao cấp có Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP, cung cấp đường cong kháng lực kiểu đại dương cầm, bắt đầu nhẹ khi chạm vào và ngày càng nặng hơn khi bàn đạp được nhấn thêm. Điều này cho phép người chơi quen với các sắc thái của bàn đạp tinh tế.

review piano điện Yamaha CLP-675

Review Piano điện Yamaha CLP-675 – Ứng dụng Smart Pianist hiện đại sẵn sàng trên Yamaha CLP-675

Bạn đã bao giờ cố gắng tìm ra hợp âm trong bài hát yêu thích của mình chưa? Ứng dụng Smart Pianist trên Yamaha CLP-675 luôn sẵn sàng trợ giúp!

Smart Pianist giúp bạn luyện tập và biểu diễn âm nhạc của mình bằng cách phân tích các bài hát được lưu trữ trong thư viện nhạc của bạn và sau đó hiển thị các ký hiệu hợp âm để bạn chơi.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn điều khiển các chức năng có trong đàn piano kỹ thuật số Yamaha bằng thiết bị iOS của bạn để thao tác trực quan và dễ dàng.

Sau đây là clip Review Piano điện Yamaha CLP-675 của công ty Piano Fingers: