review piano điện yamaha clp-585 pe

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE – Mẫu piano mang giá trị truyền thống & hiện đại

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE: Đây là một trong những dòng đàn xuất sắc mà Yamaha đã từng sản xuất. Yamaha CLP-585 là mẫu đàn cao cấp nhất trong phân khúc đàn Piano điện CLP Clavinova.

>>> Check giá Piano điện Yamaha CLP-585 PE giá ưu đãi tại đây ngay <<<

piano điện yamaha clp-585 pe

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE – Mẫu piano mang giá trị truyền thống & hiện đại

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE: Âm thanh sống động, cuốn hút

Không chỉ là việc thể hiện đầy đủ âm thanh, cảm giác phím và pedal mà việc ứng dụng các công nghệ được phát triển trên những cây piano acoustic tinh xảo để tích hợp hoàn hảo ba yếu tố này vào trong một cây piano duy nhất.

Yamaha CLP-585 PE cho ra chính xác thứ âm thanh mà bạn muốn thông qua các phím cảm ứng và cảm nhận từ pedal. Khi chơi bạn sẽ có cảm giác giống như mình đang chơi một cây đại dương cầm thực sự.

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE: Âm vang dày và ấm, như piano cơ

Âm thanh của Clavinova được hiệu chỉnh ở mức độ tốt, với vị trí loa và chất liệu thân đàn được kiểm tra để đảm bảo độ vang của nhạc cụ ở điều kiện tốt nhất.

Để tạo nên một phạm vi âm thanh gần giống với grand piano nhất, Clavinova được lắp đặt hệ thống thoát âm ở nhiều vị trí khác nhau trong thân cho phép âm thanh từ loa đi thẳng đến tai người nghe mà không bị kìm giữ lại trong thân đàn.

Loa ba đường tiếng: Loa độ nhạy cao, tái hiện lại âm trầm, trung và cao chi tiết, mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

review piano điện yamaha clp-585 pe

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE: bàn phím Natural Wood X (NWX) đỉnh cao

Sử dụng hệ thống búa và cơ cấu không lò xo giống như grand piano, bàn phím GH3 mang đến cảm nhận như đàn piano cổ điển từ cảm giác nặng ngón khi chơi ở những nốt trầm phía dưới đến cảm giác nhẹ nhàng ở ngón tay cho những quãng cao phía trên.

Hệ thống cảm ứng 3 mức độ độc đáo của Yamaha CLP-585 PE cảm nhận và thể hiện được chính xác động thái của keyboard, giống như một  cây đại dương cầm.

Yamaha CLP-585

Bàn phím Natural Wood X

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE: Các phím bằng ngà voi giả – cảm giác thích thú khi chơi hàng giờ liền

Các phím bằng ngà voi giả có bề mặt mềm, hơi rỗng tạo cho phím thêm bám chặt và ma sát tự nhiên để cải thiện sự dễ chơi của Yamaha CLP-585 PE, đặc biệt là trong các phần thể hiện dài hay các bài chơi thực hành. Kết cấu mịn và tinh tế của phím cho cảm giác sang trọng và dễ lau chùi.

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE: Dễ dàng gõ nảy phím đến đàn liền phím – truyền âm tinh tế

Được lắp đặt công nghệ nhả phím mượt mà của Yamaha, Yamaha CLP-585 PE đem đến âm thanh giòn tan khi chơi theo kiểu nảy phím cũng như âm thanh ấm, dày khi nhả phím chậm. Điều này đem đến những sắc thái khác nhau khi chơi đàn.

Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE: Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi với trải nghiệm mới khi nghe bằng headphone

Duy nhất ở Yamaha, bộ tối ưu âm thanh nổi giúp Yamaha CLP-585 PE điều chỉnh khoảnh cách của âm thanh và sự ngăn cách từ piano khi nghe bằng tai nghe, mang đến một hình ảnh âm thanh rộng lớn giúp bạn có thêm cảm hứng để chơi đàn trong nhiều giờ.

Dựa vào những điểm đặc biệt trên, không ngạc nhiên gì khi khách hàng lựa chọn mẫu qua Review Piano điện Yamaha CLP-585 PE này và rất ưng ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty PianoFingers: