review Piano điện Roland RP107

Review Piano điện Roland RP107 – Khởi đầu hoàn hảo cho bạn

Review Piano điện Roland RP107: Cây đàn này rất thích hợp là cây đàn piano đầu tiên cho ngôi nhà của bạn. Với giai điệu chân thực và khả năng chơi được ưu tiên hàng đầu, Roland RP107 có giá cả phải chăng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ nhu cầu của bạn, nhờ bộ máy âm thanh và bàn phím nổi tiếng được tìm thấy trong các cây đàn piano Roland cao cấp hơn.

Piano điện Roland RP107 còn mang vẻ ngoài tinh gọn và hấp dẫn, với thiết kế thông minh kết hợp kiểu dáng truyền thống với kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian.

Và với Bluetooth® tích hợp, bạn có thể nâng cao khả năng thưởng thức âm nhạc và tăng tốc học tập với các thiết bị di động và ứng dụng Roland Piano App đồng hành được tích hợp sẵn trong Piano điện Roland RP107.

Review Piano điện Roland RP107

Review Piano điện Roland RP107 – Khởi đầu hoàn hảo cho bạn

Review Piano điện Roland RP107 – Khởi đầu trọn vẹn

Để học piano đúng cách, học viên cần có một nền tảng vững chắc để phát triển các kỹ thuật phù hợp và tránh xây dựng những thói quen xấu khó lay chuyển.

Được hỗ trợ bởi nhiều thập kỷ phát triển của Roland, Piano điện Roland RP107 cung cấp âm thanh và biểu cảm mà bạn sẽ không tìm thấy ở những cây đàn piano khác ở mức giá này.

Được trang bị đầy đủ các tính năng bắt nguồn từ những cây đàn piano gia đình cao cấp của chúng tôi, nhạc cụ chất lượng này mang đến cho bạn hiệu suất vượt trội sẽ thúc đẩy sự phát triển âm nhạc trong nhiều năm.

Review Piano điện Roland RP107 – Âm thanh và biểu cảm đẳng cấp hàng đầu

Được các nhà giáo dục và nhạc sĩ chuyên nghiệp đánh giá cao, động cơ SuperNATURAL Piano của Roland RP107 kết hợp các công nghệ lấy mẫu và mô hình hóa tinh vi giúp tái tạo đầy đủ các sắc thái phức tạp của một cây đàn piano cơ acoustic.

Âm thanh thay đổi tự nhiên để đáp ứng với cách chơi cảm ứng và độ động, khuyến khích người mới học piano tương tác với âm thanh và cải thiện kỹ năng của họ mỗi ngày.

Review Piano điện Roland RP107- Cảm giác âm thanh chân thực

Bàn phím và bàn đạp của Piano điện Roland RP107 hoàn thiện trải nghiệm âm thanh lớn đích thực, kết nối sâu sắc người chơi với sức mạnh biểu cảm của động cơ âm thanh.

Bàn phím PHA-4 Standard 88 nốt cung cấp phản hồi có trọng lượng thực sự, hoàn chỉnh với sự nhấp chuột tinh tế của hành động thoát và chất liệu Ivory Feel đặc biệt trên các phím màu trắng.

Bàn đạp bền, mềm và tự động được tích hợp vào thiết kế của Piano điện Roland RP107, sẵn sàng hỗ trợ nhiều kỹ thuật bàn đạp tiên tiến.

Review Piano điện Roland RP107- Nhỏ gọn và hấp dẫn

Với kiểu dáng truyền thống, Piano điện Roland RP107 thể hiện một vẻ ngoài vượt thời gian phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào.

Chiếc tủ mỏng chiếm ít không gian hơn so với một cây đàn upright piano acoustic và hai người có thể di chuyển nhạc cụ từ phòng này sang phòng khác khi cần thiết.

Nắp trang nhã trượt ra để bảo vệ bàn phím khi không sử dụng và phần còn lại tích hợp cung cấp một ngôi nhà thuận tiện cho các bản nhạc và thiết bị di động.

Và với các nút điều khiển của Piano điện Roland RP107 được tổ chức thông minh, người chơi có thể nhanh chóng truy cập các chức năng cần thiết của đàn piano mà không bị phân tâm.

Review Piano điện Roland RP107

Review Piano điện Roland RP107- Kết nối hiện đại

Kết nối âm thanh / MIDI Bluetooth tích hợp của Piano điện Roland RP107 giúp bạn dễ dàng sử dụng các thiết bị di động để nâng cao hành trình học tập.

Phát trực tuyến nhạc và nội dung giáo dục qua hệ thống loa của đàn piano và chơi cùng hoặc sử dụng các ứng dụng âm nhạc MIDI như GarageBand và các ứng dụng khác để phát triển kỹ năng sáng tác.

Cổng USB trên Piano điện Roland RP107 cũng có sẵn để kết nối với máy tính và thiết bị lưu trữ flash.

Review Piano điện Roland RP107- Học nhanh hơn với Ứng dụng Piano Roland

Ứng dụng Piano Roland mở rộng năng suất và niềm vui của gia đình bạn với Piano điện Roland RP107. Nó cung cấp khả năng điều khiển từ xa lựa chọn âm thanh, cài đặt máy đếm nhịp, ghi âm và hơn thế nữa.

Ngoài ra, có nhiều tính năng bài học đầy cảm hứng để khuyến khích sự tiến bộ, chẳng hạn như nhật ký hoạt động với các mục tiêu, trò chơi thẻ nhớ, bài tập nhịp điệu và chương trình Một tuần tổng thể để học các bản nhạc piano khác nhau trên Piano điện Roland RP107.

Ứng dụng cũng bao gồm điểm số cho thư viện bài hát tích hợp của Piano điện Roland RP107, cùng với khả năng thêm nhiều hơn nữa thông qua Roland Cloud.

Review Piano điện Roland RP107- Tiện ích đi kẹm tiện dụng

Cùng với thiết kế nhỏ gọn và di động, Piano điện Roland RP107 mang lại nhiều lợi thế hơn một cây đàn piano cơ. Ghi âm tích hợp cho phép sinh viên kiểm tra tiến trình của họ và chia sẻ âm nhạc, trong khi chế độ Twin Piano cho phép họ chơi cùng với thành viên gia đình, bạn bè hoặc giáo viên.

Điều khiển âm lượng chỉ bằng một lần nhấn nút và giắc cắm tai nghe kép cho phép hai người chơi yên tĩnh cùng một lúc, mỗi người có khả năng điều khiển âm thanh độc lập. Và không cần điều chỉnh và bảo trì thường xuyên, Piano điện Roland RP107 mang đến âm thanh hoàn hảo mỗi ngày.

Review Piano điện Roland RP107- Kích thước Piano điện Roland RP107

Cùng Piano Fingers thưởng thức âm thanh chân thực qua Review Piano điện Roland RP107 tại đây:

>>> Xem thêm các mẫu piano điện Roland khác giá hấp dẫn tại đây <<<

piano điện roland rp107