Review Piano điện Kawai CA 95

Review Piano điện Kawai CA 95 – Đàn lai cao cấp trứ danh của Kawai

Review Piano điện Kawai CA 95: Kawai CA 95 là mẫu đàn điện lai cơ phiên bản giới hạn được sản xuất riêng dành cho thị trường nội địa Nhật. Tổng thể đàn được trau chuốt hoàn hảo, kết cấu chắc chắn với tổng trọng lượng lên đến 90kg.
Sao được gọi là đàn lai? Vì Piano điện Kawai CA 95 sở hữu soundboard gỗ thông chất lượng cao, được tích hợp hệ thống rung động tần số cao tái tạo lại cảm giác rung động của dây trong đàn cơ, ngoài ra phím gỗ còn được nâng cấp khung dài hơn giúp cho cảm giác đánh như đàn cơ thực thụ.
Mới giới thiệu sơ thôi nhưng hẳn bạn đã bị hút hồn bởi tính năng của cây đàn piano điện Kawai CA 95 rồi phải không ? Giờ hãy theo chân Piano Fingers để tìm hiểu chi tiết Review Piano điện Kawai CA 95 này nhé !

Review Piano điện Kawai CA 95

Piano điện Kawai CA 95 là sản phẩm đại diện cho sự hiện đại và công nghệ vượt trội được Kawai chú trọng và đầu tư bằng tất cả nhiệt huyết để mang lại cảm xúc thăng hoa cho người chơi nhạc.

Đó là triết lí đầy tham vọng ẩn đằng sau những sản phẩm của Concert Artist mang đến – một nhạc cụ điện hiện đại, vượt trội, mang đến trải nghiệm khác lạ so với Piano Acoustic truyền thống. Mục đích của sự cải tiến này là để mang đến cảm xúc thăng hoa, truyền cảm hứng để các nhạc công Piano nhận ra được tài năng tiềm ẩn trong họ.

Công nghệ đáng tự hào đang được tích hợp trên Kawai CA 95 như bàn phím Grand Feel độc quyền, các phím gỗ thật kết hợp cùng bề mặt Ivory Touch có tiếng, công nghệ âm thanh lừng danh Harmonic Imaging XL mới nhất, với nhiều cải tiến về âm sắc và thiết kế cộng hưởng…

Ngoài ra, Kawai CA95 còn được trang bị những dãy âm thanh bassTreble, cực kì ấn tượng cùng với thiết kế tinh giản nhưng rất sang trọng, quyến rũ.

Review Piano Điện Kawai CA 95

Review Piano điện Kawai CA 95 – Độ nhạy phím tinh tế từ công nghệ Grand Feel

Mỗi phím của piano điện Kawai CA 95 đều được gia công bằng gỗ cao cấp, bọc ngoài là Ivory Touch sang trọng, có thể hút mồ hôi tay. Kèm theo đó là công nghệ Let – Off và phát hiện phím ba cảm biến hoạt động hài hoà, cho phép các nghệ sĩ Piano tài năng thả hồn theo cảm xúc trong âm nhạc, các sắc thái được truyền qua phím.

Có thể coi đây là một thành tựu đáng kinh ngạc khi chuyển những hoạt động phức tạp của Piano Acoustic truyền thống sang nhạc cụ kỹ thuật số nhưng vẫn giữ được những nét tinh tế của âm thanh.

Phím của piano điện Kawai CA 95 sẽ được xoay nhịp nhàng trên một chốt cân bằng – đầu phím nhô lên và hạ xuống để mô phỏng cơ chế “ đòn bẩy “ quen thuộc ở Piano Acoustic.

Tuỳ theo lực nhấn, bàn phím sẽ truyền thải được âm thanh mạnh hoặc nhẹ. Trên phím gỗ ấy còn được bổ sung các quả cân, giúp cho người chơi có thể cảm nhận được chân thực như Piano Acoustic truyền thống.

Review Piano Điện Kawai CA 95

Review Piano điện Kawai CA 95 – Mẫu âm Harmonic Imaging XL độc quyền tựa Grand Piano

Về phần Review Piano điện Kawai CA 95Harmonic Imaging XL của Kawai Ca 95 được nhiều chuyên gia và các nghệ sĩ đánh giá là tốt nhất trong tầm phân khúc.

Âm thanh được các nghệ nhân nghiên cứu và chế tác tại phòng thí nghiệm Piano Shigeru Kawai ở Ryuyo – sản phẩm đã được thu âm nhiều lớp, theo công thức riêng, được tinh chỉnh độc quyền trong một buồng chống dội âm đặc biệt.

Khi chơi một cây Piano tốt, lực tác động lên bàn phím không chỉ ảnh hưởng đến âm thanh mà còn ảnh hưởng đến âm sắc phát ra với nhiều cường độ khác nhau.

Với công nghệ âm thanh như vậy, Concert Artist Kawai sẽ có kích thước mẫu lớn nhất so với các cây Piano kỹ thuật số khác. Tiêu chuẩn “ Extra Long “ này sẽ thể hiện rõ ràng hơn chi tiết tự nhiên và sự cộng hưởng.

Review Piano điện Kawai CA 95 – Hệ thống bàn đạp Grand Feel độc đáo

Đàn Piano Điện Kawai CA95

Cấu trúc Pedal được tái tạo chính xác dựa trên những nguyên lí của Piano Acoustic. Bàn đạp có độ nặng tương đối, mềm mại, có thể tái hiện được cách dậm nửa Pedal.

Review Piano điện Kawai CA 95 – Hệ thống loa cao cấp

Nghệ sĩ hòa nhạc có hệ thống loa có độ trung thực cao được thiết kế đặc biệt để mang lại âm trầm sâu và tần số âm bổng rõ nét, với cây đàn piano hàng đầu CA 95 cũng kết hợp phiên bản cải tiến của Hệ thống loa Soundboard được đánh giá cao của Kawai.

Giống như thiết kế ban đầu, công nghệ âm thanh độc đáo này bao hàm chất lượng âm thanh phong phú, hài hòa của gỗ, truyền năng lượng âm thanh vào bảng âm thanh vân sam để tạo ra âm thanh hữu cơ.

Hệ thống được tái phát triển tiếp tục nâng cao khái niệm này, sử dụng các sườn thùng đàn dài hơn để mở rộng dải tần và âm lượng của âm thanh cộng hưởng.

Kết quả là một trải nghiệm chơi chân thực đáng kể khiến người biểu diễn đắm chìm và tái tạo trung thực bầu không khí âm sắc của một cây đàn piano acoustic.

Review Piano điện Kawai CA 95 – Sử dụng Virtual Technician để điều chỉnh và cá nhân hóa âm thanh

Tính năng Kỹ thuật viên ảo của đàn piano điện Kawai CA 95 cho phép các đặc điểm khác nhau của âm thanh piano acoustic, piano điện hoặc harpsichord đã chọn được định hình chỉ bằng một nút bấm, với các cài đặt để điều chỉnh giọng và điều chỉnh, cộng hưởng dây và van điều tiết và búa tinh tế, van điều tiết và tiếng ồn khi nhả phím.

Thậm chí, bạn có thể điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh chính xác của từng ghi chú trước khi lưu cấu hình cá nhân của một người vào bộ nhớ đăng ký trên bo mạch.

Review Piano điện Kawai CA 95 – Chức năng USB to Device, với tính năng ghi và phát lại tệp MP3 / WAV

Cây đàn Concert Artist này được trang bị cổng kết nối USB hiện đại không chỉ cho phép kết nối nhạc cụ với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào thiết bị bộ nhớ USB.

Chức năng USB to Device sau này cho phép cài đặt nhạc cụ yêu thích, đăng ký và các bài hát ghi âm đáng nhớ được lưu trữ trong bộ nhớ trong được lưu giữ an toàn trên USB hoặc các tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF) được tải xuống từ internet để nghe bằng cách sử dụng Harmonic Imaging XL tinh tế của nhạc cụ âm thanh mà không cần phần cứng bổ sung.

Thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học các hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi theo các bài hát yêu thích của họ.

Thậm chí có thể lưu các buổi biểu diễn dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV để gửi email cho bạn bè và gia đình, nghe khi đang di chuyển hoặc để chỉnh sửa thêm bằng cách sử dụng máy trạm âm thanh.

Tóm lại, đàn Piano điện Kawai CA 95 thực sự được xem là niềm kiêu hãnh so với nhiều cây đàn sang trọng khác của hãng Kawai.

Liên hệ ngay với PianoFingers để có thêm thông tin về cây đàn tuyệt vời này nhé!

Nếu bạn đang thắc mắc về các tính năng của Kawai CA 95 thì hãy nhấp vào liên kết này để xem hướng dẫn sử dụng nhé !