sheet-piano-to-love-s-end-ban-full-japan-futari-no-kimochi-3

Sheet piano To Love’s End (Futari no Kimochi) – InuYasha OST

Hôm nay, Piano Fingers sẽ gởi đến các bạn sheet piano To Love’s End (Futari no Kimochi) cũng như giới thiệu 1 chút về bản piano này.

Bản piano nhẹ nhàng, sâu sắc này đã đốn tim biết bao nhiêu khán giả yêu nhạc, không chỉ riêng gì fan Inu Yasha. Được thể hiện bởi nghệ sĩ Kaoru Wada và được đưa vào bộ bộ anime Inuyasha hay Khuyển Dạ Xoa, bài hát To Love’s End với tựa tiếng Nhật là Futari no Kimochi đã lấy đi biết bao nước mắt của người nghe vì giao điệu buồn và sâu lắng khi chứng kiến câu chuyện tình đầy sóng gió của InuYashaKagome, giữa loài yêu tinh và con người.

Sheet piano To Love's End (Futari no Kimochi) - InuYasha OST

XEM THÊM: SHEET PIANO CANON IN D

Sheet piano To Love’s End (Futari no Kimochi) – InuYasha OST

Bộ anime Inuyasha – Khuyển Dạ Xoa thuộc thể loại phiêu lưu hành động xen lẫn yếu tố lãng mạn, được chuyển thể từ manga cùng tên bởi tác giả Rumiko Takahashi.

Câu chuyện bắt đầu khi một bán yêu Khuyển Dạ Xoa (Inu Yasha) tấn công một ngôi làng để cướp viên ngọc Tứ Hồn (Shikon no Tama), một bảo bối có thể dùng để làm tăng sức mạnh của anh. Tuy nhiên, Kikyo, một nữ pháp sư đã kịp thời ngăn anh lại và dùng mũi tên thanh tẩy của cô phong ấn InuYasha vào gốc cây cổ thụ thần thánh trong làng.

Nhưng vì bị thương quá nặng, biết mình không qua khỏi, Kikyo đã yêu cầu em gái mình là Kaede thiêu xác của cô cùng với viên ngọc Tứ Hồn để cho nó không rơi vào tay kẻ xấu. Trong lúc đó, ở thế giới hiện tại 550 năm sau, Higurashi Kagome đang mừng lễ sinh nhật thứ mười lăm của mình và rồi mọi chuyện được bắt đầu…

TẢI SHEET PIANO TO LOVE’S END (FUTARI NO KIMOCHI) – KAORU WADA – INUYASA OST

Sheet piano To Love's End (Futari no Kimochi) - InuYasha OST