sheet-piano-the-wind-of-life-joe-hisaishi

Sheet piano The Wind Of Life – Joe Hisaishi

Hôm nay Piano Fingers xin gởi đến các bạn sheet piano The Wind Of Life của nhà soạn nhạc / nghệ sĩ Joe Hisaishi.

Hisaishi Joe, sinh ngày 6 tháng 12 năm 1950, là nhà soạn nhạc của hơn 100 tác phẩm soundtrack cho các bộ phim và các tác phẩm độc tấu khác trong những album được phát hành từ năm 1981 trở lại đây.

Sở hữu một phong cách nghệ thuật đặc biệt trong âm nhạc, Hisaishi được biết đến với công chúng bằng những tác phẩm mang sự kết hợp chặt chẽ của nhiều thể loại khác nhau. Các tác phẩm vừa mang hơi thở của minimalist (một thể loại nhạc thử nghiệm), vừa mang phong cách của nhạc điện tử, nhạc cổ điển châu Âu và âm nhạc dân gian Nhật Bản.

Tên tuổi của Joe Hisaishi bắt đầu được nhiều người biết đến sau những tác phẩm anime của họa sĩ phim hoạt hình Miyazaki Hayao.

Giới thiệu sheet piano The Wind Of Life – Joe Hisaishi

The Wind of Life là 1 bản nhạc rất được nhiều bạn yêu thích, bài hát được phát hành từ năm 1996 và nằm trong album cùng chủ đề: Piano Stories II – The Wind of Life. Ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm đan xen với những cung bậc cảm xúc từ trầm lắng đến bay bổng như ngọn gió thoảng của cuộc đời.

Sheet piano The Wind Of Life – Joe Hisaishi

👉 TẢI NGAY SHEET NHẠC THE WIND OF LIFE – JOE HISAISHI TẠI ĐÂY 👈

sheet-piano-the-wind-of-life-joe-hisaishi-1 sheet-piano-the-wind-of-life-joe-hisaishi-1 sheet-piano-the-wind-of-life-joe-hisaishi-1 sheet-piano-the-wind-of-life-joe-hisaishi-1 sheet-piano-the-wind-of-life-joe-hisaishi-1 sheet-piano-the-wind-of-life-joe-hisaishi-1 sheet-piano-the-wind-of-life-joe-hisaishi-1

TẢI & XEM NHIỀU SHEET PIANO KHÁC TẠI ĐÂY