Sheet piano Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau O.lew 1

Sheet piano Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau – O.lew

Sheet piano Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau – O.lew là bản nhạc khá hot trên mạng xã hội trong thời gian dài, đến mức ca sĩ O.lew, cũng người viết ra bài hát này, cũng phải ngạc nhiên và không ngờ bài hát lại được đón nhận nhiều đến vậy.

Sheet piano Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau - O.lew

Giới thiệu Sheet piano Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau – O.lew

Đây là bài hát O.lew viết cho người yêu, nên tất cả các câu trong bài đều là tình cảm, là ước mơ của nàng ca sĩ về mối tình.

Đặc biệt cô rất thích nhất thì chắc là hai câu: “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau trên tầng thượng, phía bên kia dòng sông/ Vạn lời chúc ấm êm cho nhau là sẽ thành đôi sau vài cái xuân”. Đây cũng là câu chủ đề của bài và mang theo không khí đã giúp nữ ca sĩ tạo ra được ca khúc.

Sheet piano Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau – O.lew

Sheet piano Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau - O.lew 3

Lời bài hát:

Người đón em đến bên đời là điều tuyệt nhất để khiến em cườiNgười cứ như ô che mưa, như mây bay qua cho ngày trong xanhỞ đây có anh này, em thật nhỏ bé trong chiếc ôm nàyẤm hơn chăn mà, còn thơm hơn hoa mà, sao em nỡ rời xa?
Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau trên tầng thượng phía bên kia dòng sôngVạn lời chúc ấm êm cho nhau là sẽ thành đôi sau vài cái xuânMong trời sẽ thương em, thương anh và cho đôi mình mãi bên nhau dài lâuCho dù thế gian kia cuồng quay trăm bộn bề, ta vẫn không cách rời, huh-huh-uhThấy anh đứng đây rồi, mắt cười cong khoé mi hí đây rồiCàng đắm say thế nên em lại sợ một mai mình rời xa nhauAnh thơm vào má em này, cho chừa cái thói nói vớ vẩn nàyMặt ngây ngô ra rồi, còn anh thì đứng cườiĐây có phải điều tuyệt nhất?
Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau trên tầng thượng phía bên kia dòng sôngVạn lời chúc ấm êm cho nhau là sẽ thành đôi sau vài cái xuânMong trời sẽ thương em, thương anh và cho đôi mình mãi bên nhau dài lâuCho dù thế gian kia cuồng quay trăm bộn bề, ta vẫn không cách rời
Dù mai Mặt Trời không chiếu sáng trên hành tinh nàyThì em (thì em) vẫn sẽ tìm anh bằng trái tim này, uh-ohDù mai đời người dẫu có cách ngăn tình taThì em xin một lần không tên, nguyện yêu anh một đời an yên, oh-huh-oh-huh-huh-huh
Vạn lời chúc ấm êm cho nhau là sẽ thành đôi sau vài cái xuânMong trời sẽ thương em, thương anh và cho đôi mình mãi bên nhau dài lâuCho dù thế gian kia cuồng quay trăm bộn bề, ta vẫn không cách rời
Huh-uh-oh-ohHuh-uh-oh-uh-oh (huh-uh-oh-uh-oh)Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau

Cùng Piano Fingers thưởng thức bài hát trước khi tập Sheet piano Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau – O.lew nhé:

Sheet piano Cat Doi Noi Sau Tang Duy Tan Piano Fingers