sheet piano flower flows in you

Sheet piano River Flows In You – Yiruma

Hôm nay Piano Fingers sẽ gởi đến các bạn Sheet piano River Flows In You của nghệ sĩ Yiruma.

Yiruma (tiếng Hàn: 이루마) sinh ngày 15 tháng 2 năm 1978 tại Seoul, Hàn Quốc, anh là một nghệ sĩ dương cầm người Hàn Quốc và được rất nhiều các khán giả yêu thích. Yiruma bắt đầu chơi piano khi anh mới lên năm tuổi và chuyển đến London khi 11 tuổi năm 1988, học tại trường Purcell of Music.

Yiruma thường xuyên lưu diễn trên khắp thế giới và các album của anh còn được bán ở châu Mĩ và châu Âu, cũng như châu Á. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất gồm có May beRiver flows in you và Kiss the rain…

sheet piano river flows in you yiruma

Sheet piano River Flows In You – Yiruma

Phong cách chơi đàn piano của Yiruma không hề dễ phân loại và tương tự như âm nhạc cổ điển đương đại trong những bộ phim hay kịch truyền hình. Bởi vì nhạc pop với nhiều người nghe thường không quen thuộc với âm nhạc cổ điển, nhạc cụ độc tấu piano và xu hướng thiên về “phong trào” thường dẫn đến các nhãn như “tân cổ” hay “cổ điển đượng đại”.

Album tổng hợp năm 2011 của anh với tựa đề The Best: Reminiscent, 10th Anniversary còn lọt top 3 bảng xếp hạng Billboard Classical vào tháng 7 năm 2020 và leo lên hạng 1 chỉ 2 tuần sau đó.

River Flows In You nghĩa là gì?

Cụm từ River Flows in You trong tiếng Anh cũng khá trừu tượng nên dịch ra sẽ hơi khó hiểu. Vì vậy, cho dù đó là về việc tìm kiếm âm nhạc bên trong bạn hay là bạn đang thất tình, ý nghĩa đằng sau bản nhạc đều nằm trong cảm nhận của người nghe.

Bản nhạc được viết ở A major – La trưởng, cũng là bài hát bán chạy nhất cho đến nay của nhà soạn nhạc Yiruma. Có cấu trúc giống một bài pop hơn là một sáng tác piano cổ điển, River Flows in You đã trở nên cực kỳ phổ biến đối với cả người nghe nhạc pop và cổ điển.

TẢI NGAY SHEET PIANO RIVER FLOWS IN YOU – YIRUMA TẠI ĐÂY

Cùng Piano Fingers nghe lại bản nhạc bên cạnh sheet piano River Flows In You nhé: