sheet-piano-pirates-of-the-caribbean

Sheet piano Pirates of the Caribbean OST – Hans Zimmer

Hôm nay Piano Fingers xin gởi đến các bạn Sheet piano Pirates of the Caribbean đến từ seri cùng tên trên màn ảnh rộng của hãng Walt Disney nhé.

Giới thiệu về loạt phim Pirates of the Caribbean

Cướp biển vùng Caribbean là một loạt phim thể loại giả tưởng mang chủ đề cướp biển do Jerry Bruckheimer sản xuất dựa trên chủ đề trò chơi trong công viên cùng tên của hãng Walt Disney Pictures.

Nội dung của loạt phim xoay quanh những cuộc phiêu lưu của Thuyền trưởng Jack Sparrow (do Johnny Depp), Hector Barbossa (Geoffrey Rush), Joshamee Gibbs (Kevin McNally), Will Turner (Orlando Bloom) và Elizabeth Swann (Keira Knightley).

sheet-piano-pirates-of-the-caribbean

Cướp biển vùng Caribbean được đặt trong bối cảnh lịch sử hư cấu, một thế giới phần lớn bị thống trị bởi Đế quốc Anh, Công ty Đông Ấn Anh và Đế quốc Tây Ban Nha, với những tên cướp biển đại diện cho sự tự do bên ngoài các thế lực thống trị đó. Loạt phim bắt đầu với phần phim đầu tiên Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen ra mắt trên màn ảnh rộng vào năm 2003. Phần phim nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và thu về 654 triệu USD trên toàn thế giới.

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên, Walt Disney Pictures tiết lộ rằng hai phần phim tiếp theo đang trong quá trình thực hiện. Phần thứ hai của loạt phim với tên gọi Chiếc rương tử thần được phát hành ba năm sau đó, tiếp tục chứng tỏ thành công vang dội của thương hiệu khi phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé toàn cầu ngay trong ngày đầu công chiếu. Chiếc rương tử thần kết thúc và trở thành bộ phim đứng đầu của năm khi thu về gần 1 tỷ USD từ các phòng vé trên toàn cầu.

Phần thứ ba của loạt phim, Nơi tận cùng thế giới tiếp tục được khởi chiếu vào năm 2007, và phần phim thứ tư, Cướp biển vùng Caribbean 4 được ra mắt vào năm 2011 với các định dạng 2D, Digital 3D và IMAX 3D. Phần phim thứ tư cũng đạt thành công lớn khi cũng thu về hơn 1 tỷ USD, trở thành phần phim cao thứ hai của loạt phim và phim điện ảnh thứ tám trong lịch sử đạt được cột mốc này.

Tính đến hết phần phim thứ tư, thương hiệu loạt phim đã thu về 3,73 tỷ USD trên toàn cầu; đứng thứ 10 trong danh sách loạt phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đây cũng là loạt phim đầu tiên có nhiều hơn một bộ phim thu về 1 tỷ USD trên toàn cầu. Phần thứ năm của loạt phim có tên gọi Salazar báo thù được công chiếu vào ngày 26 tháng 5 năm 2017 cũng đạt về doanh thu như mong đợi của nhà làm phim.

sheet-piano-pirates-of-the-caribbean

Không chỉ nổi tiếng về cốt truyện và mãn nhãn người xem trên màn ảnh, nhạc phim do nhà soạn nhạc nổi tiếng Hans Zimmer đảm nhiệm cũng rất phổ biến và được nhiều người yêu thích, không chỉ riêng các fan của loạt phim.

Sheet piano Pirates of the Caribbean – Hans Zimmer

Piano Fingers xin gởi các bạn Sheet piano Pirates of the Caribbean của nhà soạn nhạc Hans Zimmer, chúc các bạn sớm luyện và chơi được những bản nhạc trong bộ phim này.

 

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI & XEM PIRATES OF THE CARIBBEAN MEDLEY – HANS ZIMMER

 

Nghe đồn phần 6 tiếp theo của loạt phim cũng đang rục rịch bấm máy với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Margor Robbie, chắc các fan của Pirates of the Caribbean đang hào hứng lắm đây,

sheet-piano-pirates-of-the-caribbean