sheet-piano-perfect-ed-sheeran

Sheet piano Perfect – Ed Sheeran

Sheet piano Perfect – Ed Sheeran

Đôi nét về Ed Sheeran

sheet-piano-perfect-ed-sheeran-1

Ed Sheeran (Edward Christopher Sheeran) sinh năm 1991, là một ca nhạc sĩ, nhà sản xuất nhạc và một diễn viên nổi tiếng của Anh Quốc. Đến nay anh đã bán hơn 150 triệu đĩa nhạc ra khắp thế giới, đem về cho Ed danh hiệu nhà sản xuất nhạc bán chạy nhất thế giới.

Sự nghiệp của Ed chưa được người hâm mộ biết nhiều cho đến khi anh tung album đầu tay của mình mang tên chỉ vẻn vọn một dấu + (plus). Được trình diễn đến công chúng năm 2011, không lâu sau đó album này giúp anh đứng top trong bản xếp hạng UK Album Chart, và danh tiếng của anh bắt đầu lan rộng ra toàn cầu.

Album thứ hai mang tên × (multiply) xuất bản năm 2014, được ghi nhận là album bán chạy thứ hai thế giới nưam 2015. Trong năm, x giành giải thưởng Album of the Year tại 2015 Brit Awards, và một ca khúc trong album x, “Thinking Out Loud”, đã mang đến cho Ed giải thưởng Song of the Year và Best Pop Solo Performance tại 2016 Grammy Awards.

Album thứ 3 của Ed, ÷ (divide) ra mắt năm 2017, và đến nay vẫn dẫn đầu danh sách Album bán chạy nhất thế giới. Nổi bật trong số đó là bài hát Shape of You và Castle on the Hill đã phá hàng loạt kỷ lục và thứ hạng.

Bài hát Perfect – Ed sheeran

Bản nhạc thứ 4 trong album ÷, Perfect, được chọn là bản nhạc được yêu thích nhất tại Anh, Úc và Mỹ. Chỉ trong 8 tháng kể từ ngày ra mắt, bài hát đã chạm móc 2 tỷ view trên riêng kênh Youtube, khẳng định tên tuổi của Ed trên thị trường thế giới.

Perfect là một bài hát lãng mãn được Ed viết riêng cho người bạn gái của anh, Cherry Seaborn. Ed tiết lộ rằng tất cả cảm hứng anh có được khi sáng tác ca khúc nhờ chuyến thăm James Blunt và được nghe nhạc của rapper Future.

Với giai lãng mạn và du dương, lại có lời thoại đầy tình cảm, không quá lạ lẵm khi Perfect được công chúng yêu mến, và còn được sử dụng làm nhạc nền cho rất nhiều video khác.

sheet-piano-perfect-ed-sheeran-2

Tải Sheet piano Perfect – Ed Sheeran

Tải Sheet piano Perfect tại đây và cùng Piano Fingers tập đàn bài hát này nhé các bạn: Sheet piano Perfect – Ed Sheeran

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu về Sheet nhạc các bài hát, các bạn vui lòng liên hệ qua phần luận bên dưới để chúng mình hỗ trợ nhé!

Xem Thêm: Sheet piano Hello Vietnam – ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Bạn chưa có đàn piano để tập? Tìm hiểu ngay tại đây và liên hệ Piano Fingers để được tư vấn tốt nhất nào!

———-
Công ty TNHH Piano Fingers 
Cửa hàng nhạc cụ uy tín tại Sài Gòn
45L Đường số 11 (Miếu Nổi), Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909341286