SHEET-PIANO-MUON-ROI-MA-SAO-CON-SON-TUNG-M-TP

Sheet piano Muộn Rồi Mà Sao Còn – Sơn Tùng M-TP

Piano Fingers xin gởi đến các bạn Sheet piano Muộn Rồi Mà Sao Còn của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Hầu hết các bản nhạc của chàng ca sỹ trẻ tuổi này đều rất được khán giả yêu thích và bản nhạc mới nhất này của anh cũng vậy khi MV “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng M-TP chính thức đạt 100 triệu view sau hơn 1 tháng phát hành, lọt Top 5 MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất Vpop.

SHEET-PIANO-MUON-ROI-MA-SAO-CON-SON-TUNG-M-TP

Giới thiệu Sheet piano Muộn Rồi Mà Sao Còn – Sơn Tùng M-TP

Tối 6.6, cuối cùng MV “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng M-TP cũng cán mốc 100 triệu lượt xem, cùng 2,2 triệu like và hơn 1,2 triệu bình luận trên YouTube. Ra mắt ngày 29.4, “Muộn rồi mà sao còn” mất 37 ngày để đạt 100 triệu view – thành tích ấn tượng của Vpop.

Giọng ca gốc Thái Bình đồng thời cũng là nghệ sĩ sở hữu nhiều MV trên 100 triệu view nhất làng nhạc Việt trên nền tảng Youtube với 9 sản phẩm: Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Buông đôi tay nhau ra, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây, Muộn rồi mà sao còn.

“Muộn rồi mà sao còn” cũng là MV có tốc độ cán mốc 100 triệu view nhanh thứ 2 của Sơn Tùng, sau “Hãy trao cho anh” (mất 15 ngày, giữ kỉ lục Top 1 Vpop từ 2019 đến nay).

Sheet piano Muộn Rồi Mà Sao Còn – Sơn Tùng M-TP

Tới phần chính của bài viết này rồi, Piano Fingers xin gởi đến các bạn Sheet piano Muộn Rồi Mà Sao Còn & chúc các bạn sớm luyện được bài hát và thể hiện theo cá tính của mình nha!

sheet-piano-muon-roi-ma-sao-consheet-piano-muon-roi-ma-sao-con-2sheet-piano-muon-roi-ma-sao-con-2

sheet-piano-muon-roi-ma-sao-con-2

sheet-piano-muon-roi-ma-sao-con-2

sheet-piano-muon-roi-ma-sao-con-2

XEM & TẢI THÊM SHEET PIANO CÁC BẢN NHẠC KHÁC TẠI ĐÂY